Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại IP không dây Flyingvoice FIP15G

Flyingvoice FIP15G là điện thoại IP hàng đầu cung cấp các tính năng năng suất để tăng tốc độ hoạt động và cộng tác, lý tưởng cho mọi giám đốc điều hành hoặc quản lý doanh nghiệp và nhân viên làm việc từ xa.

Điện thoại IP không dây Flyingvoice FIP15G kết hợp việc sử dụng 20 tài khoản SIP, cổng mạng mbps kép và cổng USB với chất lượng âm thanh HD để mang lại trải nghiệm giao tiếp tuyệt vời đồng thời nâng cao năng suất.

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI IP FLYINGVOICE FIP11C

ĐIỆN THOẠI UNIFY OPENSTAGE 30T

Các tính năng và lợi ích chính

Màn hình bắt mắt

Điện thoại IP FIP15G có màn hình cảm ứng IPS cung cấp góc nhìn rộng và khả năng tái tạo màu sắc chất lượng cao, mang lại một khía cạnh vật lý cho sự thoải mái về thị giác.

Tính năng phong phú, đáp ứng nhu cầu của bạn

FIP15G hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet kép và Wi-Fi 2.4GHz tích hợp hoạt động ở tốc độ 150Mbps, kết nối mọi người theo cách bạn muốn. Cổng USB tích hợp cho phép bạn ghi âm cuộc gọi vào ổ đĩa flash USB. FIP15G hỗ trợ Tai nghe EHS.

Điện thoại IP không dây Flyingvoice FIP15G

Chất lượng giọng nói HD

FIP15G cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi đã tạo ra các giải pháp chất lượng âm thanh độ nét cao cho các tình huống cầm tay và rảnh tay, ngay cả trong môi trường ồn ào.

Tính bảo mật và khả năng tương thích cao

Tất cả các cuộc hội thoại đều an toàn. Chúng tôi sử dụng các thuật toán bảo mật như tệp cấu hình sử dụng mã hóa cuộc gọi AES, SRTP và TLS. Điện thoại SIP sê-ri FIP1X tương thích với các nền tảng PBX dựa trên SIP như Asterisk, Broadsoft và 3CX.

Đặc điểm kỹ thuật Điện thoại IP không dây Flyingvoice FIP15G

Hỗ trợ codec HD Voice, G.722 và Opus
Hai cổng Gigabit Ethernet, tích hợp PoE
Màn hình màu 4,3 inch 480x272 pixel
mũ bảo hiểm EHS
10 dòng SIP
Wi-Fi 2.4GHz tích hợp
64 chạm DSS
Hỗ trợ IPv4 và IPv6

Go Back

Comment