Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts March 2022

Tổng đài Sangoma pbxact uc25

Sangoma PBXact UC 25 lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và hỗ trợ tới 25 máy lẻ và 15 cuộc gọi đồng thời. Đây là thiết bị dựa trên tiền đề nhỏ nhất của Sangoma dành cho các doanh nghiệp muốn tích hợp liền mạch điện thoại IP và trung kế SIP.

Read more

Điện thoại Ascom i63

Điện thoại Ascom i63 là sự kết hợp giữa độ tin cậy, dễ quản lý và hiệu suất với độ bền cấp doanh nghiệp, công thái học và thiết kế thời trang. 

Điện thoại Ascom i63 được thiết kế thời trang nhưng mạnh mẽ cho khả năng điều phối và giao tiếp di động đáng tin cậy Thân máy chắc chắn, có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP44 và có thể được làm sạch một cách an toàn bằng các chất khử trùng thông thường.

Read more

Điện thoại dect không dây spectralink 7622

Spectralink 7622 kết hợp thiết kế bền bỉ với vẻ ngoài trang nhã và chức năng tối đa. Điện thoại 7622 có độ bền cao , chống bụi và chống nước bắn, rung và sốc. Được thiết kế đặc biệt để sản xuất và có thể được sử dụng ngay cả khi đeo găng tay.

Read more

Điện thoại gigaset sl800h pro

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc điện thoại không dây thông minh cũng thiết kế đẹp mắt thì Gigaset SL800H PRO chính là sản phẩm bạn nên mua. Đây là điện thoại không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất trong danh mục Gigaset Professional, với màn hình màu lớn, chất lượng âm thanh rực rỡ và pin tuyệt vời.

Read more

Yealink w79p dect

Yealink W79P là giải pháp lý tưởng để cung cấp trải nghiệm điện thoại không dây tối ưu cho những người làm việc trong môi trường khắc nghiệt như nhà máy, nhà kho, công trường xây dựng, v.v.

Read more

Điện thoại không dây Snom M80

Điện thoại Snom M80 là điện thoại DECT hiện đại có màn hình màu LED độ phân giải cao , tích hợp Bluetooth , âm thanh HD tốt nhất và cảnh báo rung . Ngoài ra, nó còn có pin sạc hiệu suất cao cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ

Read more

Điện thoại ip Grandstream DP720

DP720 là  sự kết hợp giữa tính di động và hiệu suất điện thoại tiên tiến.-  giải pháp điện thoại ip không dây hoàn hảo cho bất kỳ môi trường kinh doanh, nhà kho, cửa hàng bán lẻ hoặc khu dân cư.

Read more

Điện thoại AudioCodes Teams C448HD

AudioCodes Teams C448HD điện thoại IP để bàn có âm thanh rõ ràng như pha lê và cung cấp quyền truy cập tức thì vào Nhóm thông qua nút Nhóm chuyên dụng. Được thiết kế cho thế hệ công nghệ cộng tác doanh nghiệp tiếp theo và được trang bị màn hình cảm ứng màu lớn 5 inch và bộ tai nghe hai bên tai. 

Read more

Điện thoại IP 420HD

Điện thoại IP 420HD là điện thoại cấp thấp cung cấp công nghệ tiên tiến, chất lượng thoại cao và kiểu dáng đẹp và hiện đại và có giá cả phải chăng.

Điện thoại AudioCodes 420HD cung cấp chất lượng cuộc gọi cực kỳ rõ ràng thông qua âm thanh độ nét cao. Điện thoại có một loa ngoài và với hệ thống điện thoại dựa trên SIP cũng như các nền tảng khác như Skype for Business. Hoàn hảo cho người dùng văn phòng cũng như môi trường trung tâm cuộc gọi. cổng tai nghe,và tương thích 

Read more

Điện thoại voip Cisco SPA508G với PoE

Cisco SPA508G cung cấp khả năng tương tác toàn diện với các hệ thống Cisco UC300 và UC500 cũng như với thiết bị tương thích SIP từ các nhà cung cấp hiện nay. Cisco SPA508G được thiết kế để giải quyết các yêu cầu của người dùng doanh nghiệp truyền thống đồng thời xây dựng dựa trên các lợi thế của điện thoại IP. 

Read more

Polycom VVX EM50

Polycom VVX EM50 dễ dàng cài đặt và được thiết kế dành riêng cho điện thoại IP Polycom VVX 450. Là một giải pháp tối ưu cho nhân viên trực điện thoại, lễ tân, nhân viên hành chính và những người sử dụng khác, những người quản lý nhiều quy trình công việc hoặc các cuộc gọi đồng thời trên cơ sở hàng ngày.

Read more

Điện thoại IP Polycom VVX 411

Điện thoại IP Polycom VVX 411  là một giải pháp chất lượng cao, hiệu quả về chi phí cho các nhân viên có  khối lượng cuộc gọi vừa phải thông qua các tính năng điện thoại liên lạc hợp nhất (UC) tiên tiến.

Read more

Điện thoại bàn Poly CCX 500

Poly CCX 500 là điện thoại ip đa phương tiện thiết kế cho nhân viên văn phòng hoặc người dungf đang sử dụng phần mềm Microsoft Teams. 

Điện thoại bàn Poly CCX 500 là điện thoại để bàn màn hình cảm ứng có màn hình 5 inch kết hợp tính năng dễ sử dụng với các tính năng cao cấp và tích hợp nút Nhóm chuyên dụng.

Read more

Điện thoại Snom D865

Snom D865 là điện thoại ip chuyên nghiệp, với  thiết kế đẹp mắt, là sự kết hợp công nghệ tinh vi, chất lượng thoại tuyệt vời và thiết kế tối ưu trong một thiết bị, phù hợp với mọi môi trường làm việc.

Read more

Điện thoại bàn Snom D345

Snom D345 là điện thoại IP với kiểu dáng thời trang được thiết kế để đảm bảo sử dụng cả ngày. D345 có màn hình đơn sắc kép, một cho các hành động theo ngữ cảnh và một cho 12 phím tính năng tự ghi nhãn. Với hỗ trợ 12 tài khoản SIP và cổng USB 2.0 để gắn tai nghe, D345 là điện thoại dành cho các chuyên gia.

Read more

Sangoma EXP150

Mô-đun mở rộng Sangoma EXP150 được sử dụng để mở rộng chức năng của Điện thoại Sangoma D-Series bằng cách cung cấp các phím cứng có thể lập trình được để sử dụng cho những thứ như BLF (Trường đèn bận), quay số nhanh, chuyển cuộc gọi, tiện ích mở rộng..vv. 

Read more

Sangoma D80

Sangoma D80 được đành giá là  một chiếc điện thoại chất lượng cao với giá cả phải chăng. được thiết kế với các tính năng đặc biệt cho người dùng đặc biệt.  
 
D80 là điện thoại gigabit cấp cao với màn hình cảm ứng điện dung 7 inch độ nét cao và giao diện người dùng tiên tiến dễ sử dụng. . 

Read more

Điện thoại ip Grandstream GRP2615

Grandstream GRP2615 là điện thoại ip cao cấp đáp ứng nhu cầu cao về tính năng và hiệu suất cho người dùng. Không chỉ thiết kế đẹp mắt mà còn hỗ trợ wifi cùng với , hỗ trợ Bluetooth, 40 phím đa năng (MPK), mô-đun mở rộng có sẵn, cổng Gigabit kép..

Read more

Điện thoại IP Grandstream GRP2604

Grandstream GRP2604 là điện thoại IP với giá cả phải chăng thích cho nhân viên văn phòng, hay lễ tân với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

GRP2604 giúp bạn dễ dàng quản lý mà không cần cung cấp cảm ứng và chương trình cơ sở một cách đơn  giản.

Read more

Điện thoại bàn Grandstream GXP2130 V2

GXP2130 dựa trên Linux là điện thoại IP cấp doanh nghiệp tiêu chuẩn có tối đa 3 dòng, 4 phím mềm có thể lập trình XML, 8 phím mở rộng BLF có thể lập trình, cổng mạng Gigabit kép và hội nghị thoại 4 chiều. Màn hình màu LCD 2,8 inch và âm thanh HD cho phép hiển thị sắc nét và các cuộc gọi chất lượng cao. 

Read more

20 blog posts