Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts : "General"

Điện thoại Flyingvoice P10

Flyingvoice P10 là Điện thoại IP cấp thấp hiện đại dễ sử dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và tăng cường liên lạc của người dùng trong các văn phòng công ty

Điện thoại IP Flyingvoice P10 được trang bị màn hình LCD đen trắng 132 × 64 pixel với đèn nền mang đến cho người dùng hình ảnh rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Read more

Điện thoại IP không dây Flyingvoice FIP15G

Flyingvoice FIP15G là điện thoại IP hàng đầu cung cấp các tính năng năng suất để tăng tốc độ hoạt động và cộng tác, lý tưởng cho mọi giám đốc điều hành hoặc quản lý doanh nghiệp và nhân viên làm việc từ xa.

Read more

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C giải pháp điện thoại dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí này có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc tại văn phòng và đạt được chất lượng liên lạc bằng giọng nói.

Read more

Điện thoại unify openstage 30t

Openstage 30 T là chiếc điện thoại hiện đại tối tân với vô số tính năng bao gồm các phím có thể lập trình, giao diện tai nghe và USB, loa ngoài...Mang lại trải nghiệm giao tiếp trực quan và hấp dẫn, kết hợp các tính năng sáng tạo lý tưởng cho các trung tâm cuộc gọi hoặc các vị trí chuyên biệt thực hiện một số lượng lớn các cuộc gọi đi.

Read more

Điện thoại khách sạn không dây TeleMatrix 9600MWD5

Điện thoại không dây VoIP TeleMatrix 9600MWD5 là điện thoại VoIP giúp khách luôn kết nối với nhiều tính năng phong phú và độ tin cậy chắc chắn,

Marquis 9600MWD5 được thiết kế không dây một dòng với 5 phím quay số nhanh có thể lập trình để có khả năng quay số nhanh hoàn chỉnh.

Read more

Điện Thoại Số MiVoice 4225

MiVoice 4225 - Điện thoại số cao cấp đa tính năng  lý tưởng cho việc sử dụng văn phòng điều hành và đòi hỏi khắt khe.

MiVoice 4225 mang đến sự tiện lợi tối đa của một chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ tất cả các loại chức năng nhóm, ứng dụng quản lý/thư ký, ACD và chức năng trung tâm cuộc gọi, chuyển đổi nhiệm vụ và các chức năng nhóm khác, v.v.

Read more

Điện thoại Mitel 5212

Điện thoại IP Mitel 5212 được thiết kế cho người dùng yêu cầu truy cập nhiều đường dây và các tính năng điện thoại nâng cao cũng như ứng dụng người dùng.  Các tính năng bao gồm nhiều phím có thể lập trình, màn hình LCD có đèn nền màu trắng dễ đọc và loa ngoài rảnh tay (bán song công).

Read more

Điện thoại ip mitel 5312

Điện thoại Mitel 5312 IP là điện thoại hai chế độ  hoạt động với các nền tảng truyền thông Mitel IP để cung cấp các ứng dụng hội tụ và xử lý cuộc gọi đơn giản.

Điện thoại IP Mitel 5312 kết hợp chức năng của điện thoại IP với sự dễ sử dụng và quen thuộc của điện thoại doanh nghiệp truyền thống. Các tính năng của điện thoại để bàn nhiều dòng này bao gồm mười hai phím có thể lập trình, bộ tính năng có thể tùy chỉnh và màn hình hiển thị đồ họa có đèn nền, màu trắng gồm 40 ký tự.

Read more

Điện thoại Mitel 5330e

Điện thoại IP Mitel 5330e có màn hình đồ họa lớn, có đèn nền, tối đa 24 phím tính năng có thể lập trình, Gigabit Ethernet, loa song công hoàn toàn và âm thanh băng rộng. Nó có 3 phím mềm nhạy cảm với ngữ cảnh cung cấp giao diện dễ sử dụng và truy cập nhanh vào các tính năng nâng cao của hệ thống.

Read more

Điện thoại Mitel 6731i

Mitel 6731i, cung cấp các tính năng đặc biệt và tính linh hoạt trong điện thoại IP cấp doanh nghiệp. Với kiểu dáng đẹp, thanh lịch và kích thước nhỏ gọn, điện thoại SIP nhiều đường dây này mang đến các tính năng và hiệu suất tiên tiến mà truyền thống chỉ có ở các sản phẩm giá cao hơn. Với màn hình LCD 3 dòng, 6731i hỗ trợ tối đa 6 dòng với giao diện cuộc gọi, cung cấp khả năng XML nâng cao để truy cập các ứng dụng tùy chỉnh và hoàn toàn tương thích với các nền tảng IP-PBX hàng đầu.

Read more

Điện thoại mitel 6867

Điện thoại IP Mitel 6867i được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, điện thoại để bàn đầy đủ tính năng này mang đến sự linh hoạt và độ tin cậy cho những người có yêu cầu cao về điện thoại và mạng.

Read more

Điện thoại IP Mitel MiVoice 6920

Mitel Mivoice 6920 là điện thoại IP linh hoạt dành cho người dùng yêu cầu thiết kế hiện đại và trải nghiệm liên lạc chất lượng cao.

Được thiết kế từ đầu, Mitel 6920 cung cấp âm thanh HD thông qua thiết bị cầm tay được tối ưu hóa giọng nói độc đáo, loa ngoài Duplex chất lượng cao và hỗ trợ cả tai nghe USB và Analogue.

Read more

Điện thoại mitel superset 4025

Mitel Superset 4025 lý tưởng cho những người dùng yêu cầu các chức năng điện thoại giàu tính năng có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu thay đổi liên tục của họ hoặc các tác vụ hàng ngày sử dụng nhiều tài nguyên. 

Read more

Điện thoại ip aastra dialog 4425

Điện thoại IP Aastra Dialog 4425 là điện thoại màn hình có đầy đủ tính năng và chức năng cao, phù hợp cho các giám đốc điều hành. 

Màn hình hiển thị đồ họa có đèn nền sáu hàng của 4425 IP cho phép dễ dàng truy cập vào một loạt các chức năng và tính năng thông qua menu hiển thị và các phím mềm.

Read more

Điện thoại Aastra Dialog 4220

Aastra Dialog 4220 là điện thoại hệ thống tiết kiệm chi phí lý tưởng cho người dùng yêu cầu chất lượng âm thanh cao và các chức năng điện thoại truyền thống .

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điện thoại cơ bản, Aastra Dialog 4220 được trang bị 10 phím chức năng đèn LED và loa ngoài để nghe theo nhóm.

Nó là một chiếc điện thoại tiện lợi mạnh mẽ phù hợp cho khách truy cập và các khu vực dịch vụ.

Read more

Điện thoại Norstar T7316E

Điện thoại Commander Norstar T7316E là điện thoại nhiều dòng, có thể mở rộng, đầy đủ tính năng, có màn hình hai dòng, 16 ký tự trên mỗi dòng, được điều khiển bằng menu và được hỗ trợ bởi ba phím mềm theo ngữ cảnh. 

Read more

Điện thoại Nortel 3904

Nortel Meridian M3904  là một điện thoại chuyên nghiệp có khả năng hỗ trợ lên đến 12 dòng thông qua chức năng đa dòng của nó. Thiết bị liên lạc được tích hợp các tính năng có thể mang lại những cải tiến so với các điện thoại khác 

Read more

Điện thoại Nortel Networks M3905

Nortel Networks M3905 là một chiếc điện thoại tuyệt vời cho các trung tâm cuộc gọi và sẽ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các nhân viên và giám sát viên của trung tâm cuộc gọi. Điện thoại này cho phép kết nối tai nghe trực tiếp cũng như nút quan sát để người giám sát nghe hoặc nói trong cuộc gọi đang hoạt động. Với M3905, người dùng có thể mong đợi tăng khả năng dịch vụ khách hàng.

Read more

Điện thoại IP Nortel Networks i2002

Điện thoại IP Nortel Networks i2002 là một điện thoại IP dựa trên tiêu chuẩn và nhiều dòng hoạt động ở mức trung cấp. 

Là một phần của Nortel Networks IP Phone 2000 Series Portfolio , có khả năng hỗ trợ các môi trường lưu lượng cuộc gọi vừa phải. 

Read more

Điện thoại IP Xorcom UC924

UC924 là Điện thoại IP Gigabit Màu cải tiến, màn hình TFT-LCD 3,5” với 480*320 pixel. Nó hỗ trợ hội nghị lên đến 5 chiều, cùng thiết kế Màn hình TFT-LCD độ phân giải cao và HD Voice mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động như thật.

Read more

20 blog posts