Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts November 2021

Tai nghe không dây Yealink WH62 < Mono >

Tai nghe không dây Yealink WH62 Mono được thiết kế để sử dụng với điện thoại bàn PC / Mac / máy tính xách tay có cổng Tai nghe USB.  sử dụng DECT 6.0 mang đến cho bạn chất lượng và phạm vi âm thanh tốt nhất.

Read more

Tai nghe WH66

WH66 là tai nghe không dây Dect và Bluetooth cao cấp có dạng mono hoặc bộ đôi và được tích hợp nhiều tính năng. Yealink WH66 là một tai nghe không dây văn phòng hiện đại, nhẹ, giàu công nghệ, rất đáng để  sở hữu.

Read more

Tai nghe Snom A170 DECT

Tai nghe DECT không dây Snom A170 mang đến cho người dùng một thiết bị chất lượng cao với tính di động tối đa. Hoàn thiện với loa băng thông rộng và micrô khử tiếng ồn, A170 lọc bỏ mọi tạp âm nền có thể gây nhiễu. Ngoài ra, A170 còn có ba kiểu đeo khác nhau, giúp máy dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng.

Read more

Sennheiser Adapt 300 Series

Dòng Adapt 300 cung cấp cho người dùng các cuộc gọi công việc rõ ràng với UC tối ưu hóa cũng như ANC giảm tiếng ồn xung quanh giúp người dùng tập trung trong văn phòng mở bận rộn.

Với thiết kế over-the-ear gọn gàng và tiện dụng, cùng thời lượng pin lên đến 46 giờ, Adapt 300 mang lại cảm giác thoải mái khi đeo tai nghe để sử dụng cả ngày.

Read more

Sennheiser DW Pro 2 - Tai nghe không dây DECT

Sennheiser DW Pro 2 - Tai nghe DECT 2 bên tai không dây cao cấp kết nối duy nhất với điện thoại bàn. Với  thiết kế linh hoạt, nhẹ đảm bảo sự thoải mái cả ngày. Cùng với Âm thanh chất lượng cao và EPOS Voice ™ tạo ra trải nghiệm cuộc gọi tuyệt vời là giải pháp và lựa chọn lý tưởng để tập trung trong môi trường ồn ào và làm việc ngày dài.

Read more

Sennheiser MB Pro 2- Tai nghe Duo

Sennheiser MB Pro 2 là tai nghe tai nghe Bluetooth  lý tưởng cho các chuyên gia sử dụng nhiều thiết bị di động, và cần một giải pháp rảnh tay để làm việc thông minh hơn và tăng tính di động, cũng như sự thoải mái và ổn định .

Read more

Tai nghe Sennheiser dòng PRESENCE

Với Dòng sản phẩm Presence của Sennheiser, người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời cho dù họ đang gọi từ đâu. Với khả năng hiểu rõ nâng cao và ba micrô khử tiếng ồn kỹ thuật số, Presence có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau để giảm tiếng ồn xung quanh và tiếng gió khi sử dụng bên ngoài, giúp mang lại trải nghiệm nghe nhất quán.

Read more

Sennheiser Circle SC 230 USB MS II

Sennheiser Circle SC 230 USB MS II là tai nghe có dây chuyên nghiệp mang đến chất lượng Giọng nói rõ ràng của Sennheiser, thoải mái cả ngày, chất lượng mạnh mẽ, phù hợp hoàn hảo và các tính năng khử tiếng ồn.
 
Tai nghe Sennheiser SC230 USB được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chất lượng cao bên trong micrô cho phép bạn thưởng thức giọng nói trong trẻo rõ ràng trong các cuộc gọi trên internet cũng như đọc chính tả bằng Phần mềm Nhận dạng Giọng nói.

SC 60 USB ML - Tai nghe USB Sennheiser

SC 60 USB ML là tai nghe 2 bên tai dễ sử dụng và quản lý , được tối ưu hóa cho Microsoft Lync. Nó được thiết kế cho những người dùng yêu cầu sự linh hoạt trong xử lý cuộc gọi tối đa khi làm việc trong môi trường Truyền thông Hợp nhất (UC). Các tính năng bao gồm micrô chống ồn và miếng đệm tai lớn thoải mái.

Read more

Tai nghe dòng Plantronics C3200

Dòng Plantronics C3200 cung cấp cho người dùng một tai nghe USB âm thanh tiên tiến được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của một tai nghe dành cho doanh nhân. Với thiết kế đẹp mắt và linh hoạt, dòng C3200 mang đến cho người dùng một chiếc tai nghe thoải mái với micrô khử tiếng ồn hiện đại cũng như các tùy chọn âm thanh nổi hi-fi tiên tiến.

Read more

Plantronics CS540 - Tai nghe văn phòng không dây

Tai nghe chuyển đổi CS540 có thể được đeo qua tai hoặc qua đầu và sẽ cho phép bạn di chuyển  và thực hiện đa tác vụ cách bàn làm việc lên đến 350 feet (100 mét) với các nút điều khiển trả lời, kết thúc và tắt tiếng trong tầm tay bạn. Thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp, chất lượng âm thanh băng rộng cao cấp và tính di động không dây - tất cả đều có cùng độ tin cậy - đã làm cho dòng sản phẩm CS bán chạy nhất gần đây.

Read more

Tai nghe Jabra Evolve 30

Jabra Evolve 30 mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả kết hợp với khả năng kết nối linh hoạt trong một tai nghe chuyên nghiệp. Với việc hỗ trợ kết nối USB hoặc giắc cắm 3,5 mm, Evolve 30 mang đến cho người dùng khả năng thích ứng để kết nối với nhiều thiết bị khi di chuyển với tính năng cắm và chạy đơn giản.

Read more

Tai nghe có dây Eartec 308

Eartec Office 308 Monaural là tai nghe một bên tai  giá rẻ, nhẹ, mang đến cho người dùng một giải pháp tai nghe thoải mái, linh hoạt và có giá trị lớn. tương thích hoàn toàn với nhiều loại điện thoại bàn IP và thiết bị cầm tay DECT.

Read more

Tai nghe Eartec Office 510D Binaural

Tai nghe Eartec Office 510D Binaural với thiết kế micrô khử tiếng ồn và hai tai, cung cấp cho cả người nhận và loa khả năng tập trung vào mọi cuộc giao tiếp. Loại bỏ tiếng ồn giúp cải thiện hiệu quả nói chuyện và giúp giao tiếp dễ dàng hơn. Băng đô có thể điều chỉnh và đệm tai mềm mang lại sự thoải mái cho cả ngày làm việc.

Read more

Điện thoại hội nghị IP HD cảm ứng Yealink CP920

Yealink CP920 là Điện thoại hội nghị IP HD cảm ứng CP920 giúp đơn giản hóa việc giao tiếp cho các doanh nghiệp có phòng hội nghị vừa và nhỏ với các tính năng như khử tiếng vọng, âm thanh 3 chiều và loa ngoài song công. 

Read more

Điện thoại hội nghị DECT không dây cơ sở Yealink CP930W

Điện thoại Hội nghị Yealink CP930W sử dụng công nghệ DECT cung cấp cho các cuộc gọi hội nghị rõ ràng trong các phòng họp vừa và nhỏ. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn đảm bảo rằng các cuộc gọi của bạn sẽ rõ ràng như cuộc trò chuyện trực tiếp. CP930W hoàn toàn không cần dây, không cần dây mạng hoặc ổ cắm điện gần đó, giúp bạn dễ dàng lắp đặt.

Read more

Điện thoại hội nghị Snom C520-WiMi SIP

Snom C520 là một giải pháp hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi hội nghị nhằm vào các chuyên gia và công ty thuộc mọi quy mô. Nhờ áp dụng công nghệ DECT và Bluetooth hiện đại, C520 là công cụ hoàn hảo để cộng tác chuyên nghiệp.

Snom C520 được trang bị ba micrô tiên tiến, một trong số đó được tích hợp trong điện thoại cùng với loa Full-Duplex hiệu suất cao. Ngoài ra, hai micrô DECT có thể được tháo rời thuận tiện và đặt ở khoảng cách xa. Mỗi micrô của C520 đều có tính năng khử tiếng ồn động, điều khiển phản hồi thích ứng và âm thanh chất lượng HD được đảm bảo ngay cả trong không gian rộng lớn và có nhiều người tham gia.

Read more

Điện thoại Hội nghị IP của Cisco 7832

Điện thoại Hội nghị IP của Cisco 7832 đạt tiêu chuẩn với âm thanh độc đáo để mang lại âm thanh lớn trong một gói nhỏ. Với sự hỗ trợ cho âm thanh băng thông rộng và truyền thông song công, 7832 mang đến chất lượng cao, rõ ràng như pha lê, hội nghị âm thanh cấp doanh nghiệp. Nhân viên của bạn có thể cộng tác hiệu quả hơn với những người khác và doanh nghiệp của bạn có thể hoàn thành công việc.

Read more

18 blog posts