Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts February 2023

Điện Thoại Số MiVoice 4225

MiVoice 4225 - Điện thoại số cao cấp đa tính năng  lý tưởng cho việc sử dụng văn phòng điều hành và đòi hỏi khắt khe.

MiVoice 4225 mang đến sự tiện lợi tối đa của một chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ tất cả các loại chức năng nhóm, ứng dụng quản lý/thư ký, ACD và chức năng trung tâm cuộc gọi, chuyển đổi nhiệm vụ và các chức năng nhóm khác, v.v.

Read more

Điện thoại Mitel 5212

Điện thoại IP Mitel 5212 được thiết kế cho người dùng yêu cầu truy cập nhiều đường dây và các tính năng điện thoại nâng cao cũng như ứng dụng người dùng.  Các tính năng bao gồm nhiều phím có thể lập trình, màn hình LCD có đèn nền màu trắng dễ đọc và loa ngoài rảnh tay (bán song công).

Read more

Điện thoại ip mitel 5312

Điện thoại Mitel 5312 IP là điện thoại hai chế độ  hoạt động với các nền tảng truyền thông Mitel IP để cung cấp các ứng dụng hội tụ và xử lý cuộc gọi đơn giản.

Điện thoại IP Mitel 5312 kết hợp chức năng của điện thoại IP với sự dễ sử dụng và quen thuộc của điện thoại doanh nghiệp truyền thống. Các tính năng của điện thoại để bàn nhiều dòng này bao gồm mười hai phím có thể lập trình, bộ tính năng có thể tùy chỉnh và màn hình hiển thị đồ họa có đèn nền, màu trắng gồm 40 ký tự.

Read more

Điện thoại Mitel 5330e

Điện thoại IP Mitel 5330e có màn hình đồ họa lớn, có đèn nền, tối đa 24 phím tính năng có thể lập trình, Gigabit Ethernet, loa song công hoàn toàn và âm thanh băng rộng. Nó có 3 phím mềm nhạy cảm với ngữ cảnh cung cấp giao diện dễ sử dụng và truy cập nhanh vào các tính năng nâng cao của hệ thống.

Read more

Điện thoại Mitel 6731i

Mitel 6731i, cung cấp các tính năng đặc biệt và tính linh hoạt trong điện thoại IP cấp doanh nghiệp. Với kiểu dáng đẹp, thanh lịch và kích thước nhỏ gọn, điện thoại SIP nhiều đường dây này mang đến các tính năng và hiệu suất tiên tiến mà truyền thống chỉ có ở các sản phẩm giá cao hơn. Với màn hình LCD 3 dòng, 6731i hỗ trợ tối đa 6 dòng với giao diện cuộc gọi, cung cấp khả năng XML nâng cao để truy cập các ứng dụng tùy chỉnh và hoàn toàn tương thích với các nền tảng IP-PBX hàng đầu.

Read more

Điện thoại mitel 6867

Điện thoại IP Mitel 6867i được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, điện thoại để bàn đầy đủ tính năng này mang đến sự linh hoạt và độ tin cậy cho những người có yêu cầu cao về điện thoại và mạng.

Read more

Điện thoại IP Mitel MiVoice 6920

Mitel Mivoice 6920 là điện thoại IP linh hoạt dành cho người dùng yêu cầu thiết kế hiện đại và trải nghiệm liên lạc chất lượng cao.

Được thiết kế từ đầu, Mitel 6920 cung cấp âm thanh HD thông qua thiết bị cầm tay được tối ưu hóa giọng nói độc đáo, loa ngoài Duplex chất lượng cao và hỗ trợ cả tai nghe USB và Analogue.

Read more

Điện thoại mitel superset 4025

Mitel Superset 4025 lý tưởng cho những người dùng yêu cầu các chức năng điện thoại giàu tính năng có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu thay đổi liên tục của họ hoặc các tác vụ hàng ngày sử dụng nhiều tài nguyên. 

Read more

Điện thoại ip aastra dialog 4425

Điện thoại IP Aastra Dialog 4425 là điện thoại màn hình có đầy đủ tính năng và chức năng cao, phù hợp cho các giám đốc điều hành. 

Màn hình hiển thị đồ họa có đèn nền sáu hàng của 4425 IP cho phép dễ dàng truy cập vào một loạt các chức năng và tính năng thông qua menu hiển thị và các phím mềm.

Read more

9 blog posts