Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts August 2023

Tai nghe Ezlight TOP 809 Cuffie

Tai nghe Ezlight TOP là tai nghe chất lượng cao, thoải mái dành cho văn phòng và trung tâm cuộc gọi với độ ồn xung quanh từ trung bình đến cao.

Bền bỉ, đáng tin cậy, Ezlight TOP  là công cụ làm việc lý tưởng cho mọi người sử dụng cho các cuộc trò chuyện qua điện thoại của mình, trên mọi thiết bị với những cuộc trò chuyện rõ ràng và sự thoải mái tối đa

Read more

Tai nghe Arama A810USB

Tai nghe Arama A810USB giải pháp tuyệt vời cho người dùng trong các khóa học trực tuyến, trò chuyện qua Skype, trung tâm cuộc gọi và cuộc gọi hội nghị.

Arama A810USB thiết kế để mang đến cho những người dùng một chiếc tai nghe với âm thanh sắc nét và rõ ràng cùng sự thoải mái và độ bền dài lâu 

Read more

Tai nghe Spracht ZM Maestro HS-2018

Tai nghe đơn âm Spracht HS2018 ZUM Maestro DECT sử dụng công nghệ DECT để hoạt động không dây cho phép tự do di chuyển và lý tưởng ở các trung tâm cuộc gọi và văn phòng lớn.

Read more

Tai Nghe Hai Tai ZūM 3500™

 Tai Nghe Hai Tai ZūM 3500™ Được thiết kế cho nhu cầu sử dụng cao. Loa âm thanh nổi băng rộng 40mm được tăng cường âm trầm mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Kết hợp với micrô khử tiếng ồn, chúng mang đến âm thanh chất lượng cao. Khả năng tương thích cắm và chạy cho tất cả các hệ thống Windows, Mac và Linux nên không cần phần mềm hoặc trình điều khiển đặc biệt. Chỉ cần cắm chúng vào và chúng đã sẵn sàng để sử dụng.

Read more

Tai Nghe USB Đơn Âm IPH-210U

Tai Nghe USB Đơn Âm IPH-210U giải pháp rảnh tay, cùng sự thoải mái tuyệt vời khi đeo cho người dùng cả ngày văn phòng, tổng đài, trung tâm dịch vụ và người dùng của nhóm bán hàng nói chuyện nhiều giờ trên điện thoại, PC hoặc máy tính xách tay

Read more

Tai nghe Cyber ​​Acoustics ACM-500

Cyber ​​Acoustics ACM-500 là một giải pháp tai nghe giá cả phải chăng cho lớp học lựa chọn lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm một tùy chọn tai nghe chất lượng mà không quá tốn kém

Read more

Tai nghe CA Essential USB HS-2000

Tai nghe âm thanh nổi USB Plug-and Play chuyên nghiệp có micrô cho PC và Mac với trình điều khiển 40mm và micrô khử tiếng ồn mang đến cuộc gọi có âm thanh vượt trội, ngay cả trong văn phòng ồn ào hoặc môi trường làm việc từ xa.

Read more

Tai nghe Cyber ​​Acoustics Mono AC-104ENC

AC-104ENC là tai nghe đơn âm USB chất lượng cao Được tối ưu hóa để hoạt động với hội nghị truyền hình hoặc ứng dụng trò chuyện tùy chọn. 
 
Tai nghe Cyber ​​Acoustics Mono AC-104ENC được trang bị Tính năng Khử tiếng ồn Môi trường (ENC), đảm bảo giao tiếp rõ ràng sắc nét thích hợp cho các môi trường đòi hỏi khắt khe như trung tâm cuộc gọi, lớp học hoặc làm việc từ xa

Read more

Tai nghe âm thanh nổi Cyber ​​Acoustics AC-5008

Nhận âm thanh chất lượng cao trong lớp học đòi hỏi khắt khe hoặc môi trường văn phòng mở với Tai nghe âm thanh nổi AC-5008 có đầu nối USB Type-A từ Cyber ​​Acoustics .
 
Tai nghe âm thanh nổi AC-5008 có micrô khử tiếng ồn một chiều, giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh khi nói hoặc ghi âm. Băng đầu có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các kích cỡ đầu và với một tay micrô thuận cả hai tay, bạn có thể chọn bên nào bạn muốn micrô. Không cần cài đặt trình điều khiển để sử dụng tai nghe này, vì vậy bạn chỉ cần cắm và chạy.

Read more

Tai nghe điện thoại có dây AUSDOM BH01

AUSDOM BH01 là tai nghe điện thoại có dây một bên tai cho người dùng văn phòng hoặc tư vấn viên với Mic khử tiếng ồn đa hướng giúp lọc tiếng ồn bên ngoài một cách hiệu quả, giúp giọng nói nghe rõ ràng và tự nhiên hơn.

Read more

Tai nghe Ritmix RH-516M

Ritmix RH-516M là tai nghe  kiểm âm dạng kín nhẹ, thoải mái, rẻ tiền, thời trang và chất lượng cao   của  Ritmix , quen thuộc với tất cả những người yêu thích âm thanh chất lượng cao.

Read more

Tai nghe 2 tai Inbertec CW-110

Inbertec CW-110 - Tai nghe Bluetooth không dây kép có chức năng khử tiếng ồn cho văn phòng và trung tâm cuộc gọi là tai nghe tiết kiệm ngân sách hàng đầu với kỹ thuật tinh tế.

Read more

Tai nghe Axtel Voice UC40 Duo NC

Axtel Voice UC40 duo NC là tai nghe liên lạc hợp nhất với chất lượng cao và sự thoải mái khi sử dụng được thiết kế để giao tiếp hàng ngày. Với tai nghe VOICE UC40, bạn có thể làm việc ở mọi nơi, cả ở văn phòng và ở nhà được trang bị thêm chức năng Âm thanh, ngoài các cuộc hội thoại rõ nét còn đảm bảo phát lại nhạc chất lượng cao. 

Read more

Tai nghe Axtel VOICE PC28 Mono

Tai nghe Axtel Voice PC28 HD Mono là tai nghe dành cho doanh nhân chuyên nghiệp được thiết kế cho các thiết bị di động hoặc máy tính không có cổng USB. Tai nghe Axtel Voice PC28 HD Mono đi kèm với giắc cắm âm thanh 3,5 mm để kết nối trực tiếp với thiết bị di động hoặc máy tính của bạn.

Read more

Tai nghe Axtel PRO MS XL NC USB

Tai nghe NC USB bộ đôi Axtel PRO MS2 XL là tai nghe UC chắc chắn và thanh lịch với thiết kế hiện đại và hiệu suất cao. Một giải pháp tuyệt vời cho các nhà khai thác đường dây nóng để sử dụng hàng ngày.

Read more

15 blog posts