Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts July 2022

Thiết bị hội nghị Poly Studio X70

Poly Studio X70 là thanh video 4K tất cả trong một chuyên nghiệp cho các phòng hội nghị ở mọi quy mô. Có hai loa với âm thanh trong trẻo và 4 micrô phát hiện bạn đang ở đâu trong phòng và điều khiển đầu ra. Điều này có nghĩa là mọi người tham gia cuộc họp đều được hiểu rất rõ, bất kể họ đang ngồi ở đâu trong phòng họp.

Read more

Camera hội nghị AVer PTC500S PTZ Pro

Camera hội nghị AVer PTC500S PTZ Pro là Camera theo dõi tự động chuyên nghiệp lý tưởng cho các phòng hội nghị cung cấp tính năng Tạo video hấp dẫn để phát trực tuyến, chia sẻ và ghi âm trong các bài giảng, trình diễn, hội nghị video, bài phát biểu, v.v. 

Read more

Camera Hội nghị Video Polycom EagleEye

Camera Hội nghị Video Polycom EagleEye MSR 12X lý tưởng cho các phòng có kích thước vừa và lớn. Máy ảnh này tương thích với Microsoft Skype Room và Polycom Trio Visual. Với khả năng xoay, nghiêng và zoom quang 12X, webcam Polycom này mang đến trải nghiệm video chất lượng cao. Khi kết hợp với Polycom Trio 8800 Visual, chất lượng video HD rất đặc biệt.

Read more

Camera hội nghị Huddly S1

Camera hội nghị Huddly S1 được thiết kế để thích ứng với nhiều loại phòng họp, sức chứa lên đến 6 hoặc 8 người cho cho trải nghiệm cuộc họp tự nhiên và hoàn hảo

Read more

Thiết bị hội nghị Neat Bar

Neat Bar là sự kết hợp  hoàn hảo giữa kỹ thuật công nghệ cao và sự đơn giản khi vận hành của người dùng. Nó hoàn hảo để mang âm thanh và video chất lượng cao đến các phòng họp, nhóm họp với  tối đa mười người tham gia Neat Bar  được Thiết kế vừa đơn giản vừa thanh lịch, một thiết bị duy nhất cung cấp cả Video và Âm thanh trong không gian họp .

Read more

Camera hội nghị Jabra Panacast 20

 
Webcam USB với độ phân giải 4K, Panacast 20 được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân. Trường nhìn rộng 120 ° không bỏ sót điều gì và tính năng thu phóng thông minh (tự động định khung hình) thu hút người nói trong suốt bài thuyết trình. Tính năng Picture-to-Picture cũng rất hữu ích và cho phép bạn ghi lại luồng video thứ hai: lý tưởng cho các bài thuyết trình của bạn.

Read more

Điện thoại DlinkDPH-400GE F5 SIP

Điện thoại DlinkDPH-400GE F5 SIP là điện thoại kết nối Internet tốt cho loại hình kinh doanh gia đình và văn phòng. Điện thoại IP văn phòng DlinkDPH-400GE cho phép bạn tận dụng lợi ích bằng cách kết hợp công nghệ mạng Thoại qua IP mới với cấu trúc giao tiếp hiện đại và được phối hợp với các tiện nghi điện thoại phạm vi rộng dành cho doanh nghiệp. Kết nối với Tổng đài IP Dlink, Điện thoại IP DPH400G tạo ra một hệ thống điện thoại văn phòng hoàn hảo .

Read more

Điện thoại bàn IP Cisco 7811

Điện thoại bàn IP Cisco 7811 cung cấp thông tin liên lạc VoIP đơn giản, bảo mật cao và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Nó lý tưởng cho các nhu cầu liên lạc không thường xuyên, chẳng hạn như trong hành lang, nhà ăn và trung tâm hội nghị. Cisco tại chỗ, lưu trữ, Gọi điện qua Webex và kiểm soát cuộc gọi của bên thứ ba cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt.

Read more

Điện thoại ip Cisco CP-8811

Điện thoại IP Cisco CP-8811 với 5 dòng đã được cập nhật để hỗ trợ Kiểm soát cuộc gọi của bên thứ ba. Điện thoại IP dễ sử dụng này có âm thanh băng thông rộng và cung cấp bảo mật cao để tất cả các liên lạc kinh doanh của bạn được bảo mật và bạn có thể nói chuyện một cách yên tâm. Cisco IP Phone 8811 lý tưởng cho nhân viên tri thức và nhân viên làm việc từ xa trong các ngành công nghiệp và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Read more

Điện thoại IP Cisco 8841

Điện thoại IP Cisco 8841 giải pháp tăng năng suất cá nhân thông qua trải nghiệm người dùng hấp dẫn vừa mạnh mẽ vừa dễ sử dụng

Cisco 8841 kết hợp một thiết kế tiện dụng mới hấp dẫn với âm thanh băng thông rộng để liên lạc bằng giọng nói rõ ràng như pha lê,  độ trung thực cao, đáng tin cậy, an toàn và có thể mở rộng ..thích hợp cho các tổ chức doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn,

Read more

Tai nghe Avaya L119

Tai nghe Avaya L119 là tai nghe 1 bên tai được thiết kế để sử dụng bởi nhân viên trung tâm cuộc gọi, nhân viên UC và bất kỳ người nào khác muốn tận hưởng chế độ rảnh tay trong khi gọi điện thoại 

Read more

Avaya HC010

Camera hội nghị Avaya HC010 là giải pháp hoàn hảo cho các buổi đào tạo, họp khách hàng cũng như cộng tác với đồng nghiệp và đối tác. hiệu quả về chi phí, có tính linh hoạt cao và không chỉ có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhóm làm việc cá nhân,

Read more

Avaya B189 - điện thoại hội nghị IP

Avaya B189điện thoại hội nghị cung cấp âm thanh chất lượng HD cho mọi người trong cuộc gọi, màn hình cảm ứng màu 5 inch dễ điều hướng và vô số tính năng tiết kiệm thời gian tích hợp.

Read more

Avaya B149

Avaya B149 là loa hội nghị đặt trên bàn cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ (lên đến 10 người).

Avaya B149 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho kết nối tương tự mang lại trải nghiệm giao tiếp tối đa với chi phí thấp, hợp túi tiền.

Read more

Điện thoại hội nghị không dây Avaya B109

Điện thoại hội nghị không dây Avaya B109 Được thiết kế để di chuyển và dễ dàng triển khai bằng Bluetooth 4.0 và NFC cho phép giao tiếp với một nhóm hoặc cuộc họp lên đến bốn người.

Avaya B109 có thể được sử dụng với máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên và chạy ứng dụng khách Avaya Equinox.

Read more

Điện thoại IP 2 dòng UC912P

Htek UC912P là điện thoại IP cấp thấp giá cả phải chăng với hỗ trợ SIP mở và âm thanh độ nét cao. Htek UC912P là một giải pháp giao tiếp doanh nghiệp dễ sử dụng và phong cách phù hợp cho người dùng hàng ngày, kể cả các doanh nghiệp nhỏ. Hai tài khoản SIP và bốn khóa dòng có thể lập trình cho hoạt động theo ngữ cảnh.

Read more

Điện thoại IP Video Avaya Vantage K175

Điện thoại IP Video Avaya Vantage K175 là điện thoại bàn SIP màn hình cảm ứng dọc Android được thiết kế cho các cuộc gọi âm thanh và video. Nó hỗ trợ cuộc gọi rảnh tay trên nhiều loại tai nghe và cung cấp cả mô-đun thiết bị cầm tay tùy chọn có dây và không dây. Đây là một thiết bị máy tính để bàn chuyên dụng cung cấp sự tương tác đơn giản, tức thì, liền mạch và tự nhiên. Người dùng có thể kích hoạt giọng nói, trò chuyện, cộng tác ngay lập tức thông qua kết nối một lần chạm trên màn hình sáng, trong như pha lê mà không có hiện tượng ngắt hoặc tạm dừng bất thường - loại bỏ nhu cầu quản lý nhiều thiết bị để tương tác.

Read more

17 blog posts