Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts June 2022

Điện thoại Avaya J179

Điện thoại avaya j179 là điện thoại IP hiệu suất cao với bộ tính năng nâng cao dành cho liên lạc hàng ngày.

Avaya J179 là lựa chọn tốt nhất. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như màn hình màu cũng như các công suất nâng cao khác như tai nghe Bluetooth, kết nối mạng LAN không dây & sự hiện diện với mô-đun không dây J100.

Read more

Điện thoại Avaya J159

Điện thoại IP Avaya J159 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng mong muốn sở hữu một kiểu dáng nhỏ và gọn trên bàn làm việc của mình. Nó được tích hợp nhiều tính năng phong phú mang lại trải nghiệm giao tiếp tối đa cho người dùng. Điện thoại IP tiết kiệm chi phí được trang bị màn hình màu chính và phụ, 4 phím tính năng trên màn hình chính, 4 phím chức năng, cùng với 6 phím tính năng trên mô-đun mở rộng tích hợp, giao diện Gigabit Ethernet tích hợp và hỗ trợ tai nghe.

Read more

Điện thoại Avaya 9641GS

Avaya 9641GS là Điện thoại IP có cổng mạng Giga và hỗ trợ ba Mô-đun mở rộng 12 hoặc 24 nút. 

9641GS Cung cấp thông tin liên lạc bằng giọng nói chất lượng cao thông qua một kiến ​​trúc linh hoạt, thúc đẩy các khoản đầu tư hiện có và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh đang thay đổi. 

Read more

Điện thoại Avaya 9504

Avaya 9504 là một chiếc điện thoại kỹ thuật số đơn giản, thân thiện với người dùng. Với tất cả các nhãn kỹ thuật sốvà âm thanh chất lượng cao, 9504 là một giá trị tuyệt vời cho bất kỳ công ty đang phát triển nào.

Read more

Điện thoại kỹ thuật số avaya 9404

Avaya 9404 được thiết kế để sử dụng hàng ngày năng động và là trợ thủ đắc lực cho những nhân viên .  Avaya 9404 cho phép bạn tạo ra các giải pháp viễn thông chất lượng cao và có độ tin cậy cao. lợi thế cạnh tranh.

Read more

Điện thoại kỹ thuật số Avaya 1408

Được thiết kế cho nhân viên phụ, nhân viên bán hàng và những người dùng khác có nhu cầu điện thoại tương đối đơn giản, Avaya 1408 mang đến một giao diện nâng cao năng suất, đơn giản.

Read more

Gateway 8 cổng GSM Yeastar TG800L

Yeastar TG800L kết nối mạng 4G LTE với mạng VoIP để cung cấp giao tiếp 2 chiều: GSM / 3G / 4G sang VoIP và VoIP sang GSM / 3G / 4G. Nó cho phép bạn kết nối hầu hết các hệ thống điện thoại dựa trên IP bao gồm Hệ thống Điện thoại IP Yeastar và các công tắc mềm sang 4G LTE; có thể cung cấp giải pháp dự phòng tinh vi khi điện thoại cố định gặp sự cố hoặc được sử dụng để tăng lưu lượng cuộc gọi bằng cách cung cấp thêm âm quay số.

Read more

Điện thoại Yealink T46S

Yealink T46S là Điện thoại IP Gigabit 16 dòng đáp ứng nhu cầu của cả nhân viên tri thức và các nhà quản lý có yêu cầu liên lạc thoại nặng. Yealink T46S có tính năng hỗ trợ lên đến 16 tài khoản SIP, HD Voice và màn hình LCD màu có đèn nền. Điện thoại IP Yealink T46S tận dụng mạng IP của bạn để cung cấp thông tin liên lạc bằng giọng nói tinh vi với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và khả năng bảo mật nâng cao.

Read more

Yealink MP56

Yealink MP56 - Teams Edition là điện thoại đa phương tiện thông minh dễ sử dụng, cung cấp trải nghiệm âm thanh HD phong phú cho các chuyên gia kinh doanh sử dụng Microsoft Teams. Điện thoại đa phương tiện thông minh này cho phép giao tiếp bằng hình ảnh nâng cao năng suất với sự dễ dàng của một chiếc điện thoại tiêu chuẩn giúp tăng tốc độ phản hồi của nhân viên và sự chấp nhận của các Nhóm. Dựa trên hệ điều hành Android 9,

Read more

9 blog posts