Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts June 2023

Tai nghe Mono Mairdi MRD-308S

Mairdi MRD-308S  - Tai nghe chất lượng phù hợp với người dùng trong không gian trung tâm bán hàng và chăm sóc khách hàng cho Chất lượng âm thanh vượt trội đảm bảo âm thanh vượt trội ở cả hai đầu cuộc gọi

Read more

Tai nghe âm thanh nổi Maidi MRD-609DS

Mairdi MRD-609D là tai nghe có 2 bên tai nghe, có thể sử dụng với mọi điện thoại, máy tính. Thiết kế đơn giản và mạnh mẽ làm cho tai nghe trở nên đáng tin cậy và bền bỉ.

Read more

Logitech Zone Wireless Plus

Tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn chủ động của Logitech Zone Wireless Plus được thiết kế để giúp bạn làm việc từ mọi nơi với âm thanh vượt trội, mic lật để tắt tiếng và sạc không dây Qi. Zone Wireless Plus có thể kết nối tối đa sáu thiết bị ngoại vi không dây Logitech Unifying™ thông qua một bộ thu duy nhất.

Read more

Tai nghe Logitech H111

Tai nghe Logitech H111 là một lựa chọn đáng tin cậy cho các công việc hàng ngày, bao gồm các cuộc gọi video với gia đình hoặc đồng nghiệp, đảm bảo âm thanh rõ ràng cho âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi. 

Read more

Tai nghe usb có dây Logitech H650E

Tai nghe USB H650e của Logitech rất lý tưởng cho những nhân viên cần chặn tiếng ồn xung quanh để tập trung như tia laser trong các cuộc gọi trên máy tính để bàn.

Thoải mái, phong cách và trực quan để mọi người thực sự thích sử dụng chúng - nâng cao hơn nữa sự cộng tác của UC tại nơi làm việc của bạn

Read more

Tai nghe Lenovo ThinkPad

Lenovo ThinkPad là Tai nghe hai tai không dây với kết nối Bluetooth 5.0 và Khử tiếng ồn chủ động. Đạt được sự tập trung mà không bị quấy rầy bất kỳ lúc nào với công nghệ khử tiếng ồn chủ động giúp phản chiếu và tắt tiếng một cách thông minh cũng như những thứ khiến bạn mất tập trung xung quanh bạn.

Read more

Tai nghe Microsoft 8JS-00014

Luôn tập trung và kết nối liền mạch với Surface hoặc PC chạy Windows 10 khác bằng Tai nghe Microsoft 8JS-00014 giúp thực hiện các cuộc gọi và năng suất một cách thoải mái và đáng tin cậy. Tai nghe Không dây Hiện đại của Microsoft dành cho Doanh nghiệp có chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá trị vượt trội.

Read more

Tai nghe Converse Accutone 90

Converse 90 từ Accutone® là tai nghe chuyên nghiệp có dây dành cho văn phòng, tập đoàn và trung tâm cuộc gọi, đảm bảo  độ bền và sự thoải mái mà không ảnh hưởng đến sự sang trọng và thiết kế

Read more

Accutone Sonar 310 Mark II mono - Tai nghe Bluetooth

Tai nghe dành cho doanh nhân Accutone Sonar 310 Mark II bán chạy nhất và linh hoạt nhất đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Mark II của dòng 310 hiện hỗ trợ giao tiếp không dây bằng công nghệ Bluetooth mới nhất. Nặng khoảng 55 gram, Sonar 310 Mark II tiếp tục truyền thống về sự thoải mái và nhẹ nhàng của dòng sản phẩm này, với các tính năng như băng đô giả da và đệm xốp cao cấp, 310 được thiết kế cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp nói chung.

Read more

Tai nghe mono Polaris 810N

Tai nghe một tai khử tiếng ồn Polaris 810N Soundpromang được thiết kế để cung cấp cho Người dùng tai nghe của Trung tâm liên lạc mức độ bảo vệ âm thanh cao nhất với Bộ giới hạn mức âm thanh trong khi vẫn giữ được độ rõ của giọng nói và chất lượng âm thanh băng rộng HD 

Read more

Tai nghe Polaris Soundpro SW20N

Tai nghe SoundPro SW20N mang đến hiệu suất chuyên nghiệp và giá trị vượt trội. Dành riêng cho sự thoải mái cả ngày và cuộc gọi rõ ràng Nếu hệ thống điện thoại của bạn cũng được kích hoạt băng rộng, bạn sẽ trải nghiệm độ sâu, độ phong phú và rõ ràng chưa từng có của âm thanh.

Read more

Tai nghe TTS 612D

TTS -612D là tai nghe hai tai cung cấp một cánh tay micrô có thể uốn cong để định vị linh hoạt và chính xác. Đây là tai nghe loại bỏ tiếng ồn cho phép bạn trải nghiệm liên lạc chất lượng cao và tạo ra âm thanh rõ ràng cho cả hai đầu cuộc trò chuyện. Miếng đệm tai lớn và đệm tai bằng da protein mềm mại sang trọng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo cả ngày.

Read more

Tai nghe không dây Cisco 562

Tai nghe không dây Cisco 562 mang lại âm thanh sống động và khả năng cách ly tiếng ồn mạnh mẽ, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho viễn thông trong không gian làm việc mở, ồn ào. Tai nghe DECT không dây này giúp người dùng tập trung trong môi trường ồn ào với âm thanh phong phú và sự thoải mái đặc biệt. Nó cung cấp các tùy chọn linh hoạt để kết nối với các thiết bị bao gồm các kiểu máy hỗ trợ kết nối USB, RJ-9 và/hoặc Bluetooth.

Read more

Tai nghe Avalle Av502n

Tai nghe Avalle AV502N được thiết kế để sử dụng trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau, từ trung tâm cuộc gọi, văn phòng lớn và cho nhân viên di động yêu cầu kết nối với nhiều thiết bị.

Read more

14 blog posts