Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts August 2022

Camera PTZ siêu nét RoboSHOT 20 UHD

RoboSHOT 20 UHD là máy ảnh PTZ Ultra HD (4K) với khả năng tái tạo màu nguyên bản, hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội và hiệu suất video vô song. Với các tính năng cấp doanh nghiệp bao gồm truyền trực tuyến IP và điều khiển mạng qua giao diện web, camera này được thiết kế để sử dụng trong các môi trường công ty, phòng

Read more

Camera Hội Nghị Truyền Hình Telycam TLC-700-IP-30 PTZ

Camera Hội Nghị Truyền Hình Telycam TLC-700-IP-30 PTZ Có Độ Phân Giải 1080p Full HD, Trường Nhìn 60 °, Thu Phóng 30x Và PoE Thích Hợp Cho Phòng Lớn chuyên nghiệp, hỗ trợ xuất đồng thời IP, HDMI, SDI và USB3.0 với zoom quang học lớn 30x, đáp ứng ứng dụng sản xuất video quảng bá, hội nghị truyền hình cao cấp và giám sát video.

Read more

Camera hội nghị Huddlecam HC12X-HUDDLEVIEW

Camera hội nghị IP tự động tạo khung hình quang học HuddleView 12X sẽ đảm bảo mọi người đều tham gia cuộc họp. Hệ thống 2 camera độc đáo của HuddleCam với công nghệ tự động đóng khung sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để đặt tất cả những người tham gia vào trường có thể xem được, ngay cả khi họ vào sau khi cuộc họp đang diễn ra. HuddleView thực hiện điều này tự động và điều chỉnh, loại bỏ nhu cầu thiết lập trước cuộc họp hoặc hoạt động điều khiển từ xa. Ống kính góc rộng và zoom 12X làm cho HuddleView trở nên lý tưởng cho các phòng có kích thước từ trung bình đến lớn.

Read more

Camera hội nghị TELYCAM TLC-300-U3

TelyCam TLC-300-U3-12 là camera hội nghị truyền hình USB3.0 PTZ cấp doanh nghiệp hoàn hảo cho giao tiếp video phòng họp quy mô trung bình và lớn. Nó có ISP cấp công nghiệp, cảm biến 1 / 2.8 "5MP, xuất ra độ phân giải full HD 1080p với 60 khung hình / giây phát trực tuyến video để cung cấp cho bạn hình ảnh màu sắc trung thực hoàn toàn cao, không ồn ào và sắc nét với đầy đủ chi tiết.

Read more

Camera hội nghị Arvia ARV-VC200

Arvia ARV-VC200 là một camera hội nghị video 4K UHD ePTZ được xây dựng với các chức năng AI, có thể tự động đóng khung tất cả mọi người trong cuộc họp và khiến họ ở giữa cảnh. Nó cũng có các chức năng hoàn hảo và hiệu suất vượt trội, áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh sống động với độ sáng rõ ràng đồng đều, phân lớp màu mạnh, độ phân giải cao và hiển thị màu sắc tuyệt vời. Dễ dàng và thuận tiện để cài đặt và bảo trì, ổn định và đáng tin cậy.

Read more

Tổng đài IP QX500

Tổng đài IP OX500 được thiết kế đặc biệt cho văn phòng. Nó hỗ trợ tối đa 500 người dùng cùng một lúc, tức là một người dùng có thể dễ dàng kết nối 500 thiết bị IP với QX500. Nó không yêu cầu bất kỳ phụ kiện hoặc thiết bị bổ sung nào để kết nối với ITSP. Hơn nữa, thiết bị bao gồm tường lửa và Phát hiện xâm nhập SIP cung cấp khả năng bảo mật tối đa cho mạng. Nó cũng hỗ trợ 80 cuộc gọi đồng thời cùng một lúc cho phép người dùng kết nối với các mạng khác nhau mà không bị nhiễu.

Read more

Camera hội nghị truyền hình ewLine TANGO-CAM Tango

NewLine TANGO-CAM Tango HD mang đến cho bạn khả năng kết nối video đơn giản với bất kỳ thiết bị nào, Cho dù bạn đang kết nối với các sinh viên từ xa trong lớp học của mình hay tổ chức các cuộc họp ảo với nhóm của mình, Newline Tango luôn sẵn sàng hỗ trợ phong cách hội nghị truyền hình của bạn.

Read more

Hệ thống hội nghị truyền hình AVER SVC100

Hệ thống hội nghị truyền hình AVER SVC 100, là giải pháp hội nghị truyền hình điểm - điểm, giúp các tổ chức, doanh nghiệp kết nối với các văn phòng con, với độ phân giải full HD 1080p. Thiết kế camera cong của hệ thống hội nghị truyền hình AVER SVC-100, không chỉ mang đến một thiết kế hiện đại và nổi bật mà còn cung cấp khả năng phóng to 18X toàn diện

Read more

Hệ thống hội nghị truyền hình AVer EVC350

Hệ thống hội nghị truyền hình AVer EVC350 là hệ thống hội nghị truyền hình MCU hiệu suất cao, tiết kiệm 4 trang web. Hệ thống hội nghị truyền hình tất cả trong một này cho phép một tổ chức kinh doanh bắt đầu hội nghị ngay lập tức

Read more

Thiết bị hội nghị Poly Studio 4K USB

Thanh Video Hội nghị Polycom Studio USB rất thích hợp cho các phòng nhỏ hơn và không gian tụ tập. Chức năng plug-and-play của nó hoạt động với hầu hết mọi nền tảng video và phù hợp với mọi ngân sách. Nó có khả năng cung cấp các tính năng video cấp doanh nghiệp trong một giải pháp USB. Nó cũng có thể cung cấp Polycom Acoustic Fence và NoiseBlock, Polycom Studio tự động tắt tiếng và loại bỏ tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung và các âm thanh không mong muốn khác. Polycom Studio USB Conference Video Bar cũng có thể tạo ra chất lượng âm thanh và video tuyệt vời mà bạn mong đợi từ Polycom với sự đơn giản mà bạn cần để sử dụng hàng ngày.

Read more

Camera hội nghị Cisco Tandberg TTC8-01

Camera hội nghị Cisco Tandberg TTC8-01 cho phép người dùng tối đa hóa hoàn toàn trải nghiệm Độ nét cao và cung cấp chất lượng video vượt trội ở bất kỳ băng thông nào. Được thiết kế đặc biệt. đối với hội nghị truyền hình, nó cung cấp chất lượng trong như pha lê, sống động như thật cho khả năng tương tác và cộng tác phong phú

Read more

Webcam MAXHUB UC W11 1080p USB

MAXHUB UC W11 đảm bảo bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của cuộc họp video, tại nhà hoặc tại văn phòng,
 
Webcam MAXHUB UC W11 1080p USB là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo Đảm bảo rằng bạn được nhìn thấy và nghe thấy trong mọi hội nghị truyền hình với độ phân giải camera full HD 1080p tuyệt vời. Cảm biến máy ảnh 2MP mang lại hiệu suất 30 FPS trong các cuộc họp video, kết hợp với trường xem đường chéo góc rộng 76,9 độ. Cấu hình máy ảnh độc đáo này đảm bảo rằng mọi người có thể trông đẹp nhất trong bất kỳ tình huống hội nghị nào.

Read more

Webcam Angetube 967

Webcam Angetube 967 Được thiết kế để phát trực tuyến video chất lượng trên Youtube, Facebook, Skype và Hangouts, hoàn hảo cho các cuộc trò chuyện video, ghi hình ảnh và phát video

Read more

Webcam Logitech C922 PRO HD Stream

Nếu bạn đang tìm kiếm một webcam chuyên nghiệp giá tầm trung để phát trực tuyến, thì Logitech C922 Pro HD Stream Webcam là điểm tuyệt vời trong vô số các sản phẩm webcam đa dạng hiện nay. Logitech C922 Pro HD Stream Webcam cung cấp video và âm thanh rõ ràng như pha lê để ghi và phát trực tuyến

Read more

Aver CAM520 Pro Adv - Camera hội nghị truyền hình USB nâng cao

Biến không gian văn phòng của bạn thành một phòng họp hiện đại hợp tác với 1080p HD, tổng thu phóng 18x, góc rộng 82 ° và Pan / Tilt / Zoom im lặng. Avermedia Technologies CAM520 Pro Adv là một camera hội nghị truyền hình USB cấp doanh nghiệp với HDMI và POE +. Máy ảnh này cung cấp khả năng quang học lấy nét tự động vượt trội với zoom quang học thực 12x, mang lại hiệu suất quét, nghiêng và thu phóng liền mạch. Với khả năng chụp những chi tiết dù là nhỏ nhất với độ rõ nét tuyệt đối ở mọi tiêu cự, CAM520 PRO Advanced là một trong những máy ảnh tổng zoom 18x nhanh nhất và mượt nhất trên thị trường hiện nay. AVer CAM520 PRO Advanced là một camera PTZ cấp doanh nghiệp hoàn hảo cho các phòng hội nghị vừa đến lớn.

Read more

Webcam hội nghị Logitech C920s

Logitech C920s là một webcam thân thiện với ngân sách, làm việc mọi lúc mọi nơi, mang lại trải nghiệm cuộc họp video chuyên nghiệp. Nó bao gồm các tính năng được thiết kế để giúp bạn có vẻ ngoài và âm thanh tuyệt vời trong cuộc họp tiếp theo. Trường xem đường chéo 78º tạo khung hình hoàn hảo cho bạn và không gian của bạn, trong khi lấy nét tự động điều chỉnh mượt mà và chính xác.

Read more

Camera Lenovo ThinkSmart Cam

Lenovo ThinkSmart Cam lý tưởng cho phòng họp của bạn: nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, nó thích ứng với kích thước phòng họp của bạn nhờ trường nhìn rộng 125 ° .Với Dải động cao , mang lại độ tương phản tuyệt vời và màu sắc tươi sáng hơn, phong phú hơn, ngay cả trong phòng thiếu sáng.

Read more

Webcam Full HD của Logitech StreamCam

Webcam Full HD StreamCam  của Logitech giúp người dùng đưa nội dung của họ lên một tầm cao mới hoặc chia sẻ phương tiện lần đầu tiên. Hướng đến các nền tảng truyền thông xã hội như Twitch, YouTube và Instagram story hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn phát nội dung, máy ảnh này hỗ trợ video Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây để truyền video mượt mà và chính xác. Tự động lấy nét và phơi sáng thông minh của nó sử dụng tính năng theo dõi khuôn mặt để giúp đảm bảo bạn vẫn rõ nét trên máy ảnh, trong khi tính năng ổn định hình ảnh giúp giảm rung máy và mic kép tích hợp cung cấp âm thanh nâng cao ở chế độ âm thanh nổi hoặc đơn âm kép. Hơn nữa, phần mềm Logitech Capture sẽ giúp bạn nâng cao nội dung của mình với nhiều camera, lớp phủ đồ họa, chuyển tiếp video, v.v.

Read more

Poly Studio R30 USB Video Bar

Poly Studio R30 USB Video Bar dành cho không gian nhỏ và dễ cài đặt và sử dụng. Nhờ hỗ trợ đi kèm được đặt trên màn hình, nó được cấp nguồn từ ổ cắm trên tường và có thể được kết nối với PC hoặc Mac qua USB-A . Có camera, 3 micro và loa công suất lớn, tự túc. Bạn không có thiết bị nào khác để lắp đặt trong phòng họp của mình.

Read more

Camera Huddly Canvas

Huddly Canvas là dòng camera hội nghị được hỗ trợ AI, giúp người dùng dễ dàng sử dụng bảng trắng trong các cuộc họp video,  và là một công cụ tối ưu cho các nhóm riêng biệt để cộng tác sáng tạo.
 
Huddly Canvas  đi kèm với 12 MP và Full HD cũng như góc siêu rộng 120˚. Nó hỗ trợ bảng trắng lên đến 2 x 1,2 m. Ethernet tích hợp giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị phòng họp khác thông qua cổng USB.

Read more

20 blog posts