Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts May 2022

Máy ảnh hội nghị truyền hình Yealink UVC34

Yealink UVC34 mang đến trải nghiệm video sống động, giống như video để bạn và đồng nghiệp có thể giao tiếp rõ ràng bất kể mỗi người trong số các bạn có thể ở đâu trên thế giới. Máy ảnh có ống kính góc siêu rộng 120 độ với zoom kỹ thuật số 5x. UVC34 cũng có công nghệ chống ồn với độ vang và tính năng full0duplex với âm thanh trung thực cao. Còn gì tốt hơn? UVC34 là plug-and-play và siêu dễ thiết lập để các cuộc họp của bạn có thể bắt đầu sớm nhất có thể. 

Read more

Trạm phát IP Yealink W70B DECT

Trạm phát IP DECT W70B của Yealink là trạm phát dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang lại hiệu suất rất tốt. Nó cho phép lên đến 20 cuộc gọi đồng thời và hỗ trợ lên đến 10 thiết bị cầm tay không dây và 10 tài khoản SIP. Cài đặt và kết nối tín hiệu nhanh chóng, Dễ dàng bảo trì và nâng cấp, chất lượng âm thanh tuyệt vời, cổng Ethernet 1 x RJ45 10 / 100M, tương thích với thiết bị cầm tay DECT Yealink W73H, W56H, W59R, CP930W và màn hình màu DDPhone (T54W + DD10K) DECT.

Read more

Micro hội nghị Yealink VCM38

VCM38 là một micrô âm trần được thiết kế mới với 8 micrô tích hợp để thu giọng nói 360 độ.Mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ khử tiếng vọng chất lượng cao và chống ồn Yealink. Với công nghệ Beamforming, 

Read more

Loa hội nghị truyền hình Yealink Mspeech

Yealink MSpeech là chiếc loa di động thông minh với công nghệ âm thanh tuyệt vời. Với kết nối USB, nó sẽ là đồng minh tốt nhất cho các phòng họp trung bình của bạn, cho các nhân viên văn phòng hoặc di động. Nó được thiết kế cho tất cả những người chuyên nghiệp muốn có thiết bị âm thanh đáng tin cậy và thiết thực. Với âm thanh chất lượng cao và dễ sử dụng Plug & Play có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Yealink MSpeech được bao gồm dưới dạng giải pháp âm thanh trong hệ thống hội nghị truyền hình Yealink MVC320 Microsoft Teams Room .

Read more

Camera hội nghị Yealink UVC84

UVC84 là máy ảnh 4K PTZ dành cho phòng vừa và lớn với khả năng hiển thị hoàn hảo ở mọi người và mọi chi tiết. 

Máy ảnh 4K nổi bật, tự động tạo khung hình và tích hợp với âm thanh, UVC84 mang đến giao tiếp chân thực như cuộc sống bằng cách tái tạo chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết. 

Read more

Hệ thống video hội nghị truyền hình IP Yealink VC110

Yealink VC110 tiêu biểu cho sự dễ dàng, đơn giản và khả năng chi trả cho các doanh nghiệp muốn tiến hành hội nghị truyền hình trong không gian phòng họp nhỏ hơn. Giải pháp này đóng vai trò là một trung tâm tổng hợp để đáp ứng các nhu cầu giao tiếp và cộng tác khác nhau của doanh nghiệp, mang lại hiệu suất cao với mức giá ưu đãi cao.

Read more

Bộ Phát Sóng DECT IP Không Dây Yealink W80

Yealink W80 Bộ Phát Sóng DECT IP Không Dây hoạt động với Trình quản lý DECT W80BDM để cung cấp cho các tổ chức hệ thống điện thoại không dây (W80) dễ triển khai. 

Yealink W80 DECT cung cấp giải pháp chuyển vùng và chuyển vùng liền mạch cho phép người dùng di chuyển tự do trong không gian rộng lớn. Ngoài việc hỗ trợ lên đến 30 trạm gốc và 100 thiết bị cầm tay, tính năng không dây của Hệ thống này cho phép người dùng tận hưởng sự linh hoạt, chuyển vùng và chuyển giao liền mạch, chất lượng âm thanh HD và giao tiếp rõ ràng.

Read more

Yealink MeetingEye 600

Yealink MeetingEye 600  là thanh hội nghị truyền hình thông minh sử dụng ống kính góc siêu rộng 20MP và zoom lai 10x, mang đến chất lượng video tuyệt vời với các chi tiết tinh tế. Máy ảnh hội nghị truyền hình 4K UHD kép của nó, công nghệ AI và màn trập bảo mật tự động cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình thông minh hơn và an toàn hơn. 

Read more

Tai nghe Yealink BH72

Tai nghe không dây Bluetooth Yealink BH72 dành cho doanh nhân mang đến vẻ ngoài thời trang với chất lượng âm thanh độ nét cao, công nghệ cánh tay micro ẩn có thể thu vào và Công nghệ Yealink Acoustic Shield được hỗ trợ bởi micro kép. Nó cho phép người dùng nhanh chóng biến bất kỳ nơi nào thành văn phòng, cung cấp cho người dùng sự kết hợp của cả âm thanh chuyên nghiệp độ nét cao và trải nghiệm phát nhạc được tối ưu hóa.

Read more

Tai nghe Yealink UH36

Yealink UH36 là tai nghe có dây USB được thiết kế đặc biệt cho Giao tiếp hợp nhất, văn phòng và các chuyên gia trung tâm cuộc gọi, có âm thanh chất lượng cao, sự thoải mái khi đeo đặc biệt, sự tích hợp đã được chứng minh của nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại Yealink IP, đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Read more

Camera hội nghị Logitech Conference Cam Connect

Camera hội nghị Logitech Conference Cam Connect Thiết kế tất cả trong một, pin tích hợp và hộp đựng hành trình tùy chọn giúp bạn dễ dàng mang theo với kích thước nhỏ gọn đường kính chỉ 2,95 ”(75mm), Connect hoàn toàn phù hợp cho cả văn phòng gia đình và phòng họp. 

Read more

Logitech rally mic pod hub

Được thiết kế cho hệ thống hội nghị truyền hình RallyRally Plus, Logitech Rally Mic Pod Hub cung cấp cho người cài đặt kết nối cáp đơn của nhiều micrô Rally Mic Pod với thiết bị Rally Table Hub. Một giải pháp thay thế cho các Chân micrô nối chuỗi với nhau, trung tâm cung cấp ba kết nối đầu vào hỗ trợ bất kỳ sự kết hợp nào giữa các Chân micrô hoặc các trung tâm bổ sung. Kết nối 1 đến 3 Pod Mic Rally hoặc các Hub Pod Mic bổ sung để đi cáp một dây linh hoạt. 

Read more

Camera hội nghị Logitech MeetUp

Camera hội nghị Logitech MeetUp là giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một dành cho doanh nghiệp. 

Nó đi kèm với chế độ xem trường cực rộng để tạo điều kiện cho hội nghị truyền hình trong không gian hội nghị nhỏ và phòng họp nhóm. Các tính năng âm thanh tích hợp sẽ giúp bạn khởi động một phiên hội nghị thành công. 

Read more

Logitech Tap Medium Room

Logitech Tap Medium Room được thiết kế cho các phòng hội nghị vừa. Bao gồm Logitech Rally, một camera hội nghị cao cấp kết hợp một camera siêu HD tiên tiến với âm thanh mô-đun có thể mở rộng để hỗ trợ nhiều loại kích thước và bố cục phòng.

Read more

14 blog posts