Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C giải pháp điện thoại dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí này có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc tại văn phòng và đạt được chất lượng liên lạc bằng giọng nói.

Điện thoại IP Flyingvoice FIP11C là điện thoại IP kinh tế cung cấp các tính năng cơ bản mà doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có thiết kế đơn giản nhưng thiết kế công thái học, dễ sử dụng

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI MITEL 6731I

ĐIỆN THOẠI MITEL 6867

Điểm nổi bật của Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C

Màn hình màu, thiết kế giao diện người dùng mới

Có màn hình LCD màu 2,4 inch 320 x 240 với đèn nền. FIP11C/FIP11CP đi kèm với thiết kế giao diện người dùng mới, trang nhã và dễ vận hành.

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C

Chất lượng âm thanh HD

Băng rộng G.722 và Opus được hỗ trợ. Với các giải pháp thoại HD dành cho thiết bị cầm tay và các tình huống rảnh tay, bạn có thể có các cuộc gọi VoIP rõ ràng ngay cả ở những nơi ồn ào.

Chế độ Wi-Fi đơn đến mạng LAN và AP

Chế độ cầu nối Wi-Fi đến LAN đơn và chế độ Wi-Fi AP có thể giảm chi phí mua thêm bộ định tuyến và điểm truy cập. Các thiết bị như máy in và PC có thể nhanh chóng chia sẻ tài nguyên trong cùng một mạng cục bộ và dễ quản lý.

Thiết kế gọn nhẹ

Các nút của điện thoại IP được thiết kế với cấu trúc lõm, vừa vặn với các ngón tay. Và nó có một chiếc điện thoại dễ cầm.

Giá đỡ đa góc

Giá đỡ có thể điều chỉnh hỗ trợ 30, 45 và 60 độ. Bạn có thể điều chỉnh điện thoại lên hoặc xuống để có độ cao hoặc góc thoải mái nhất.

Dễ dàng cấu hình và nâng cấp

Với nhiều chế độ cấp phép tự động như FTP, TFTP, HTTP, option66 và Flyingvoice FACS, điện thoại IP được cấp phép tự động và có thể được quản lý tập trung và từ xa.

Đặc điểm kỹ thuật Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C

Hỗ trợ codec HD Voice, G.722 và Opus
2*10/100M, PoE tích hợp (FIP11CP)
Màn hình màu 2,4 inch 320x240 pixel
mũ bảo hiểm EHS
3 dòng SIP
Wi-Fi 2.4GHz tích hợp
6 phím DSS
Hỗ trợ IPv4 và IPv6

Go Back

Comment