Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts December 2021

Điện thoại video Cisco 8845 SIP

Điện thoại Video IP Cisco 8845 là một phần của Dòng 8800 . Nó có màn hình màu lớn 5 "độ phân giải cao để tăng năng suất, cũng như âm thanh băng thông rộng để liên lạc bằng giọng nói trong như pha lê và camera video HD 720p để gọi video hai chiều. Điện thoại IP này hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao bao gồm cả Gigabit tích hợp Công tắc Ethernet và khả năng bluetooth.

Cisco 8845 hỗ trợ năm phím dòng có thể lập trình, bạn có thể định cấu hình để hỗ trợ nhiều số danh bạ hoặc các tính năng gọi như quay số nhanh / BLF.

Read more

Điện thoại IP cao cấp Fanvil X7C

Điện thoại IP Fanvil X7C là điện thoại doanh nghiệp cao cấp dành cho người dùng doanh nghiệp. hỗ trợ tới 60 phím DSS. 0 dòng SIP và 12 phím dòng với đèn LED để quay số nhanh và các hành động tùy chỉnh khác. 

Read more

Điện thoại IP Fanvil X5U 16 dòng

Fanvil X5U là Điện thoại IP với 2 màn hình cung cấp tất cả các tính năng VoIP cần thiết và các tính năng mở rộng khác.

X5U có màn hình màu chính 3,5 "với 4 phím dòng và 4 phím mềm cho giao diện quen thuộc. Và màn hình phụ 2,4" với 6 phím dòng để sử dụng như một mô-đun mở rộng tích hợp. Màn hình phụ hỗ trợ tới 30 phím DSS có thể tùy chỉnh để thực hiện các thao tác nhanh chóng như quay số nhanh một số máy lẻ. Điện thoại cung cấp âm thanh HD từ thiết bị cầm tay tương thích hỗ trợ me và loa ngoài song công. 

Read more

Điện thoại IP Fanvil H3

Fanvil H3 là một chiếc điện thoại khách đáng tin cậy với vẻ ngoài hiện đại và chất lượng thoại tuyệt vời và giá cả phải chăng. Fanvil H3 có 6 phím mềm có thể lập trình được, có thể dễ dàng lập trình cho các tiện ích mở rộng nhanh chóng như dọn phòng, bán vé, đồ ăn & thức uống, v.v.

Read more

Điện thoại IP Sangoma S206

Điện thoại IP Sangoma s20 được thiết kế cho các doanh nghiệp có hệ thống điện thoại PBXact cần một điện thoại IP cấp thấp để sử dụng đồng thời có các tính năng nâng cao với chi phí hợp lý,. Sangoma s206 là điện thoại có đầy đủ tính năng với 2 tài khoản SIP  loa ngoài song công đầy đủ và có màn hình LCD đồ họa có đèn nền 128 x 40 pixel.

Read more

Điện thoại IP Polycom VVX 450

Polycom VVX 450 tự hào có màn hình LCD màu lớn 4,3 inch mang đến trải nghiệm hình ảnh nâng cao. Được thiết kế cho những người dùng như giám đốc điều hành và quản lý, điện thoại 12 dòng này với các tính năng nâng cao khiến nó trở thành sự lựa chọn vững chắc cho những người dùng khó tính nhất. Với Polycom HD Voice và Acoustic Fence, VVX 450 cung cấp chất lượng âm thanh vô song. Giao diện người dùng trực quan cho phép dễ sử dụng và áp dụng nhanh chóng

Read more

Điện thoại Polycom VVX 301

Polycom VVX 301 là một chiếc điện thoại đa phương tiện dành cho doanh nghiệp lý tưởng cho các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi và nhân viên văn phòng. VVX 301 được thiết kế dễ dàng để sử dụng và lắp đặt giúp tăng năng suất . Và cung cấp chất lượng âm thanh HD  mang lại thông tin liên lạc rõ ràng như pha lê, nâng cao khả năng cộng tác và năng suất cá nhân.

VVX 301 mang đến các giải pháp chất lượng cao, hiệu quả về chi phí cho mọi môi trường thông qua các tính năng UC nâng cao. Giao diện người dùng trực quan của điện thoại Polycom VoIP này làm cho khả năng sử dụng và điều hướng dễ dàng 

Read more

Điện thoại VoIP SoundPoint IP 670

Điện thoại VoIP SoundPoint IP 670 là điện thoại sáu dòng với chất lượng thoại HD tuyệt vời và đàm thoại hai chiều tự nhiên trên loa ngoài song công với công nghệ Acoustic Clarity

Màn hình LCD đồ họa màu lớn cung cấp thông tin menu thư mục dễ dàng điều hướng. Các tính năng điện thoại truyền thống cũng có sẵn cũng như các tính năng hiện đại khác sử dụng trình duyệt vi mô XHTML Các ứng dụng trong tương lai được cung cấp bằng cổng USB. IP 670 tự hào có bộ chuyển mạch Ethernet 10/100 và 1000 (Gigabit) cổng kép và Nguồn qua Ethernet (PoE) tích hợp cũng như dễ dàng triển khai nâng cấp phần mềm để chứng minh cho khoản đầu tư của bạn trong tương lai. Dòng Soundpoint IP 600 cung cấp 

SoundPoint IP 670 có thể được mở rộng để trở thành bảng điều khiển hỗ trợ với tối đa ba mô-đun mở rộng màu SoundPoint IP 670 cùng một lúc.

Read more

Điện thoại IP Cisco CP-8861

Điện thoại IP này có hỗ trợ WiFI, Bluetooth tích hợp và cổng USB với khả năng sạc nhanh. 8861 cũng có âm thanh băng thông rộng và cung cấp khả năng bảo mật cao để mọi thông tin liên lạc kinh doanh của bạn được an toàn. Cisco IP Phone 8861 hoàn hảo cho nhân viên văn phòng  và nhân viên làm việc từ xa trong các ngành và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Read more

Điện thoại để bàn Cisco 7861 VoIP

Điện thoại để bàn Cisco 7861 VoIP thích hợp cho những khách hàng hiện đang sử dụng điện thoại analog truyền thống hoặc điện thoại kỹ thuật số muốn chuyển đổi sang điện thoại IP . 
 
Cisco 7861  rất dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, cho phép người dùng  thực hiện liên lạc thoại đáng tin cậy, bảo mật cao . Hỗ trợ âm thanh băng thông rộng để liên lạc bằng giọng nói tốt hơn và các chức năng điện thoại IP tiên tiến để thực hiện cuộc gọi một cách hiệu quả và năng suất nhất.

Điện thoại IP Cisco 6851

Cisco 6851 là điện thoại IP giao tiếp bằng giọng nói giá rẻ, độ trung thực cao, được thiết kế để cải thiện khả năng tương tác . Điện thoại IP Cisco 6851 hỗ trợ mô-đun mở rộng khóa quang (KEM) cung cấp thêm tới 28 phím dòng / tính năng có thể lập trình. KEMS có thể được sử dụng cho các cá nhân là người sử dụng giọng nói tích cực như lễ tân, nhân viên hành chính, người quản lý và giám đốc điều hành.

Read more

Điện thoại IP 12 dòng Snom D745

Snom D745 là một chiếc điện thoại IP thanh lịch và thiết thực, được sản xuất tại Đức để sử dụng hàng ngày trong các văn phòng hiện đại. Hỗ trợ tiêu chuẩn giao tiếp SIP mở,
 
Snom D745 cung cấp khả năng tương tác rộng rãi với các nền tảng VoIP và UC hàng đầu. Màn hình kép độ phân giải cao cho phép bạn quản lý cuộc gọi, danh bạ và nhiều hơn thế nữa một cách tinh vi, trực quan. Âm thanh HD băng rộng của Snom giúp giọng nói luôn rõ ràng, ngay cả khi sử dụng loa ngoài.

Điện thoại VoIP Snom D725

Điện thoại VoIP Snom D725 Được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ cần chức năng bổ sung của Điện thoại IP doanh nghiệp cao cấp - với chi phí thấp hơn so với các loại khác.

Read more

Điện thoại ip Snom D712

SNOM D712 là một điện thoại IP với 4 dòng, với các tính năng điện thoại tiên tiến và chất lượng âm thanh HD, lý tưởng cho truyền thông hiệu quả. Là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp với kiểu dáng đẹp và hiện đại, và mức giá hợp lý.

Read more

Điện thoại IP Snom D335

Điện thoại bàn D335 cung cấp các tính năng và chức năng tương tự như D735 .Snom D335 là dòng điện thoại để bàn chuyên nghiệp và một thiết bị cấp nhập cảnh hiệu quả về chi phí trong thế giới điện thoại VoIP.

Read more

Điện Thoại IP Yealink MP56

Yealink MP56 là điện thoại VoIP chuyên nghiệp để sử dụng với Microsoft Teams - trải nghiệm truyền thông chuyên nghiệp. Được Microsoft chứng nhận và tương thích với Microsoft 365,

MP56-Teams có màn hình cảm ứng 7 inch và sử dụng giao diện Teams quen thuộc - UX trực quan. hỗ trợ chất lượng âm thanh HD với công nghệ Chống ồn Yealink . Và mang đến sự tiện lợi và di dộng bằng cách Tích hợp Bluetooth và Wi-Fi băng tần kép

Read more

Yealink MP50 - Điện thoại IP USB

Yealink MP50 Là một điện thoại USB độc đáo và tiết kiệm chi phí được thiết kế cho Microsoft Teams,Hoạt động như một thiết bị ngoại vi của máy tính hoặc điện thoại di động, MP50 được thiết kế lý tưởng cho văn phòng 

Read more

Điện thoại IP Yealink T57W

Yealink SIP-T57W Điện thoại IP HD 16 dòng, màn hình màu 7 "800 x 480, HD thoại, Cổng Gig kép, Bluetooth và WiFi tích hợp, Cổng USB 2.0 . Điện thoại cấp cao cấp Được thiết kế dành cho giám đốc điều hành và quản lý bận rộn với tải trọng cuộc gọi lớn.

Yealink SIP-T57W là một chiếc điện thoại văn phòng mạnh mẽ và có thể mở rộng mang lại hiệu quả và năng suất làm việc tối ưu.

Read more

Điện thoại IP Yealink T46U

T46U có vẻ ngoài thanh lịch và một con chip mạnh mẽ. Nó có tính năng hỗ trợ Opus cho chất lượng âm thanh tốt hơn cũng như lọc tiếng ồn và tấm chắn âm thanh. T46U có màn hình lớn, đầy đủ màu sắc với 10 phím dòng và 4 phím mềm, cùng với các nút xử lý cuộc gọi chuyên dụng

Read more

Điện thoại IP Yealink SIP-T33G

Yealink SIP-T33G kết hợp giưã thiết kế thời trang tính năng tuyệt với và giá cả phải chăng trở thành thiết bị liên lạc kinh doanh lý tưởng.

Yealink SIP-T33G Là điện thoại IP cung cấp hỗ trợ 4 đường truyền và bao gồm hội nghị 5 chiều. Với vẻ ngoài thời trang cũng như màn hình màu cực lớn 320 × 240 pixel với đèn nền, mang lại cảm giác thao tác thoải mái và hình ảnh rõ nét cho người dùng. 

Read more

20 blog posts