Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts May 2023

Tai nghe Yuxin - NH70

Tai nghe Yuxin - NH70  - Tai nghe cao cấp cho Call Center được thiết kế đặc biệt để truyền giọng nói rõ ràng sắc nét tới người nghe được dùng cho nhân viên văn phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho các cuộc gọi video, Skype®, hội nghị trực tuyến và nhiều hơn thế

Read more

Tai nghe Agent AU-50

Agent AU-50 là tai nghe đơn âm hỗ trợ USB dành cho Truyền thông Hợp nhất, với kết nối có thể thích ứng để nó cũng có thể được sử dụng với giắc cắm 3,5 mm trên thiết bị di động. AU 50 tích hợp đèn bận để đồng nghiệp có thể nhìn thấy khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi và giảm bớt những gián đoạn không mong muốn. AU-50 sẽ giúp người dùng duy trì năng suất và hưởng lợi từ chất lượng cuộc gọi tuyệt vời cho dù họ đang ở văn phòng hay làm việc từ xa.

Read more

Tai nghe Agent AW70

Tai nghe Agent AW 70 là một giải pháp tai nghe không dây hoàn toàn cung cấp cho người dùng khả năng làm việc với tính di động không dây thực sự. Đế đa kết nối cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại bàn, điện thoại phần mềm máy tính hoặc thiết bị bluetooth.

Read more

Tai nghe telesale Agent 700

Tai nghe Agent 700 giải pháp cho Những người nhận cuộc gọi với số lượng lớn ở nơi làm việc ồn ào, yêu cầu âm thanh rõ ràng cao cấp từ tai nghe thoải mái, có thể điều chỉnh.
 
Với tính năng khử tiếng ồn, Tai nghe Agent 700 là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong các trung tâm cuộc gọi ồn ào vì tính năng này cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào người gọi.

Read more

Tai nghe Bluetooth VTB320

Tai nghe Bluetooth VTB320 với chất lượng âm thanh tuyệt vời mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc . Cho dù bạn làm việc ngoài trời hay trong một văn phòng bận rộn, nó sẽ giúp bạn luôn chuyên nghiệp trong mọi cuộc trò chuyện.

Read more

Tai nghe Vbet VT8600

VT8600 - Tai nghe USB cao cấp với kết nối kép để có nhiều khả năng và sự sáng tạo có thể kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth và kết nối với máy tính thông qua giao diện USB để người dùng có thể dễ dàng quản lý các cuộc gọi của mình.

Read more

Tai nghe Vbet VT 8200 UC

Tai nghe VT 8200 UC của VBeT cải thiện hiệu suất xử lý cuộc gọi nhưng nó cũng có thể làm giảm sự lo lắng, được thiết kế để hoạt động cắm và chạy với nhiều loại UC và hệ thống điện thoại, bao gồm Microsoft Teams, Avaya và Cisco Jabber, 3CX, v.v

Read more

Tai nghe VBeT VT9500 một bên tai

VT9500 là tai nghe Bluetooth một tai không dây với âm thanh HD. Thiết bị cung cấp khả năng điều khiển cuộc gọi từ xa ở khoảng cách lên tới 30 mét (tối đa 10 mét trong văn phòng đông đúc) và pin dung lượng lớn (300 mAh) cho phép bạn sử dụng tai nghe ở chế độ đàm thoại lên đến 21 giờ.

Read more

Tai nghe Chuyên nghiệp Âm thanh nổi VT X200

Tai nghe USB VT X200 là mẫu tai nghe cao cấp hàng đầu được sản xuất dành cho người dùng muốn có cuộc gọi chất lượng âm thanh HD và dành thời gian nghe nhạc chất lượng vào những lúc khác nhờ đệm tai và loa lớn XL. 

Read more

Tai nghe usb mono có dây Vbet VTX208

TAI NGHE USB MONO CÓ DÂY VT VTX208 là Tai nghe có dây với  có âm thanh HD để giao tiếp dễ dàng, đệm tai lớn cho cảm giác thoải mái cả ngày, micrô khử tiếng ồn bổ sung chất lượng cao cho văn phòng và chuyển các cuộc gọi Skype for Business trên PC sang điện thoại thông minh của bạn chỉ bằng cách cắm giắc cắm 3,5 mm vào tai nghe của bạn. điện thoại thông minh

Read more

Điện thoại IP IVA Basic 1G

Điện thoại IP IVA Basic 1G là một chiếc điện thoại tiện lợi và thiết thực dành cho nhân viên văn phòng.

Read more

Điện Thoại IP Ericsson-Lg iPECS 1010i

Điện thoại IP LG iPECS 1010i là Điện thoại IP cấp nhập cảnh hiệu quả về chi phí, được thiết kế cho nhân viên văn phòng với đầy đủ các tính năng điện thoại. 

Read more

12 blog posts