Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts : "General"

Điện thoại Aastra Dialog 4220

Aastra Dialog 4220 là điện thoại hệ thống tiết kiệm chi phí lý tưởng cho người dùng yêu cầu chất lượng âm thanh cao và các chức năng điện thoại truyền thống .

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điện thoại cơ bản, Aastra Dialog 4220 được trang bị 10 phím chức năng đèn LED và loa ngoài để nghe theo nhóm.

Nó là một chiếc điện thoại tiện lợi mạnh mẽ phù hợp cho khách truy cập và các khu vực dịch vụ.

Read more

Điện thoại Norstar T7316E

Điện thoại Commander Norstar T7316E là điện thoại nhiều dòng, có thể mở rộng, đầy đủ tính năng, có màn hình hai dòng, 16 ký tự trên mỗi dòng, được điều khiển bằng menu và được hỗ trợ bởi ba phím mềm theo ngữ cảnh. 

Read more

Điện thoại Nortel 3904

Nortel Meridian M3904  là một điện thoại chuyên nghiệp có khả năng hỗ trợ lên đến 12 dòng thông qua chức năng đa dòng của nó. Thiết bị liên lạc được tích hợp các tính năng có thể mang lại những cải tiến so với các điện thoại khác 

Read more

Điện thoại Nortel Networks M3905

Nortel Networks M3905 là một chiếc điện thoại tuyệt vời cho các trung tâm cuộc gọi và sẽ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các nhân viên và giám sát viên của trung tâm cuộc gọi. Điện thoại này cho phép kết nối tai nghe trực tiếp cũng như nút quan sát để người giám sát nghe hoặc nói trong cuộc gọi đang hoạt động. Với M3905, người dùng có thể mong đợi tăng khả năng dịch vụ khách hàng.

Read more

Điện thoại IP Nortel Networks i2002

Điện thoại IP Nortel Networks i2002 là một điện thoại IP dựa trên tiêu chuẩn và nhiều dòng hoạt động ở mức trung cấp. 

Là một phần của Nortel Networks IP Phone 2000 Series Portfolio , có khả năng hỗ trợ các môi trường lưu lượng cuộc gọi vừa phải. 

Read more

Điện thoại IP Xorcom UC924

UC924 là Điện thoại IP Gigabit Màu cải tiến, màn hình TFT-LCD 3,5” với 480*320 pixel. Nó hỗ trợ hội nghị lên đến 5 chiều, cùng thiết kế Màn hình TFT-LCD độ phân giải cao và HD Voice mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động như thật.

Read more

Điện thoại IP không dây Samsung SMT-I6021


SMT-i6021 là Điện thoại IP mạnh mẽ  kết nối với điện thoại thông minh của giám đốc điều hành đồng thời cung cấp nhiều tính năng điện thoại tiên tiến.

Điện thoại Sam Sung SMT-i6021 được tích hợp Wi-Fi và Bluetooth loại bỏ nhu cầu đi dây đắt tiền cùng thiết kế công thái học giúp tăng năng suất và hiệu quả cho người dùng.

Read more

Điện thoại VoIP Samsung SMT-i6011

Điện thoại IP tuyệt vời dành cho trợ lý điều hành và quản lý, điện thoại VoIP SMT-i6011 mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và chuyên nghiệp. Với WiFi và Bluetooth tích hợp, chiếc điện thoại bàn này cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp so với mức giá.

Read more

Điện thoại Alcatel-Lucent 8088 V2

Alcatel-Lucent 8088 V2 là điện thoại IP cung cấp trải nghiệm liên lạc kỹ thuật số phong phú và cuộc trò chuyện thoải mái tuyệt vời với chất lượng âm thanh vượt trội ở chế độ rảnh tay hoặc sử dụng điện thoại cầm tay thoải mái.

Read more

Điện thoại Alcatel T56

Alcatel T56, là một chiếc điện thoại có dây cực kỳ hoàn chỉnh với thiết kế hiện đại.

Điện thoại Alcatel T56 được trang bị một màn hình số để tìm ra số nào đang gọi trong nháy mắt và để đơn giản hóa việc sử dụng điện thoại. 

Read more

Điện thoại Alcatel-Lucent 8078S

Điện thoại Alcatel-Lucent 8078S là điện thoại IP hàng đầu lý tưởng để trang bị cho các văn phòng cá nhân. 
 
Nó tích hợp tất cả các tính năng điện thoại cần thiết và làm cho việc liên lạc của bạn trở nên hiệu quả và năng suất hơn. 

Read more

Điện thoại bàn cao cấp ip Alcatel 4008

Alcatel 4008 là điện thoại bàn cấp thấp, tiết kiệm chi phí, cung cấp kết nối IP tích hợp và điện thoại cơ bản. Ngoài hỗ trợ xử lý cuộc gọi hiện có cho Máy chủ truyền thông Alcatel-Lucent OmniPCX™, điện thoại Alcatel-Lucent IP Touch 4008 cũng có thể được cấu hình làm điểm cuối Giao thức khởi tạo phiên (SIP) và do đó, hoạt động trong môi trường SIP tiêu chuẩn.

Read more

Điện thoại Alcatel 4020 Reflexes

Điện thoại Alcatel 4020 Reflexes là điện thoại kỹ thuật số thuộc dòng Premium Reflexes tương thích với hệ thống OmniPCX 4400.

Alcatel 4020 IP Premium Reflexes là một điện thoại màn hình Alcatel hiệu suất cao đầy phong cách có đầy đủ chức năng rảnh tay và chất lượng âm thanh vượt trội. Với bàn phím tích hợp để quay số theo tên và chức năng nhắn tin văn bản, đây là chiếc điện thoại lý tưởng dành cho các nhà điều hành doanh nghiệp.

Read more

Điện thoại alcatel 4028ee

Điện thoại alcatel 4028ee cung cấp lựa chọn giải pháp liên lạc với chất lượng âm thanh, năng suất và tính thẩm mỹ vượt trội. 

Nó được thiết kế cho các chuyên gia, những người cần các công cụ giao tiếp đặc biệt. Người dùng chuyên sâu có thể hưởng lợi từ giao diện đơn giản và khả năng xử lý đồng thời nhiều cuộc gọi.

Read more

Điện thoại Alcatel 4039

Điện  thoại Alcatel 4039 là thiết kế thân thiện với người dùng thứ ba trong loạt điện thoại kỹ thuật số Alcatel 9-series ấn tượng dành cho văn phòng hiện đại. 
 
Điện thoại cảm ứng với bàn phím chữ và số, 4039 được thiết kế để cung cấp nhiều tùy chọn tính năng và thúc đẩy quyền truy cập vào menu hệ thống lớn thông qua trình duyệt đồ họa cấp độ 4 màu xám vượt trội. 

Read more

Fanvil A2

Fanvil A2 là bộ điều hợp điện thoại tương tự VoIP (ATA) được sử dụng để kết nối các thiết bị tương tự như điện thoại và máy fax với hệ thống điện thoại IP. Hoạt động với mọi trao đổi dựa trên giao thức SIP, rất dễ sử dụng và cài đặt. Thiết bị được cài đặt bằng bảng web có sẵn hoặc sử dụng bàn phím điện thoại. 

Read more

Điện thoại IP Fanvil BW210

Điện thoại IP Fanvil BW210 là một chiếc điện thoại có nhiều tính năng cao cấp và chất lượng âm thanh cao với mức giá của một chiếc điện thoại IP bình dân, với thiết kế khá hấp dẫn. 

Read more

Điện thoại Fanvil BW535P

BW535P là điện thoại IP chất lượng cao dành cho người dùng thành thạo và nhân viên văn phòng,  được thiết kế để mang lại năng suất và hiệu quả tối đa trong công việc hàng ngày.

BW535P tích hợp loa ngoài cho các cuộc gọi hội nghị rảnh tay chất lượng cao . Điện thoại hỗ trợ tối đa ba tài khoản SIP và có 6 phím có thể lập trình.

Read more

Mô-đun mở rộng Fanvil C10

Fanvil C10  là mô-đun mở rộng dành cho  điện thoại IP Fanvil C62  và  Fanvil C66 . Mô-đun này có 30 phím với đèn LED hai màu, hỗ trợ chức năng BLF, cho phép bạn theo dõi trạng thái của thuê bao. Fanvil C10 phù hợp sử dụng trong các công ty lớn, phải xử lý số lượng cuộc gọi lớn.

Read more

Fanvil i16S/i16SV

Fanvil i16S/i16SV là một hệ thống liên lạc nội bộ SIP với vẻ ngoài tinh tế, tích hợp các chức năng phát sóng và liên lạc nội bộ âm thanh/video. Nó hỗ trợ gắn tường. Với thiết kế chống bụi, chống nước và chống sốc được xếp hạng IP65 và IK10, nó có thể được áp dụng cho nhiều tình huống sử dụng trong nhà và ngoài trời, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Read more

20 blog posts