Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts : "General"

Tai nghe Avalle Av502n

Tai nghe Avalle AV502N được thiết kế để sử dụng trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau, từ trung tâm cuộc gọi, văn phòng lớn và cho nhân viên di động yêu cầu kết nối với nhiều thiết bị.

Read more

Tai nghe Yuxin - NH70

Tai nghe Yuxin - NH70  - Tai nghe cao cấp cho Call Center được thiết kế đặc biệt để truyền giọng nói rõ ràng sắc nét tới người nghe được dùng cho nhân viên văn phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho các cuộc gọi video, Skype®, hội nghị trực tuyến và nhiều hơn thế

Read more

Tai nghe Agent AU-50

Agent AU-50 là tai nghe đơn âm hỗ trợ USB dành cho Truyền thông Hợp nhất, với kết nối có thể thích ứng để nó cũng có thể được sử dụng với giắc cắm 3,5 mm trên thiết bị di động. AU 50 tích hợp đèn bận để đồng nghiệp có thể nhìn thấy khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi và giảm bớt những gián đoạn không mong muốn. AU-50 sẽ giúp người dùng duy trì năng suất và hưởng lợi từ chất lượng cuộc gọi tuyệt vời cho dù họ đang ở văn phòng hay làm việc từ xa.

Read more

Tai nghe Agent AW70

Tai nghe Agent AW 70 là một giải pháp tai nghe không dây hoàn toàn cung cấp cho người dùng khả năng làm việc với tính di động không dây thực sự. Đế đa kết nối cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại bàn, điện thoại phần mềm máy tính hoặc thiết bị bluetooth.

Read more

Tai nghe telesale Agent 700

Tai nghe Agent 700 giải pháp cho Những người nhận cuộc gọi với số lượng lớn ở nơi làm việc ồn ào, yêu cầu âm thanh rõ ràng cao cấp từ tai nghe thoải mái, có thể điều chỉnh.
 
Với tính năng khử tiếng ồn, Tai nghe Agent 700 là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong các trung tâm cuộc gọi ồn ào vì tính năng này cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào người gọi.

Read more

Tai nghe Bluetooth VTB320

Tai nghe Bluetooth VTB320 với chất lượng âm thanh tuyệt vời mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc . Cho dù bạn làm việc ngoài trời hay trong một văn phòng bận rộn, nó sẽ giúp bạn luôn chuyên nghiệp trong mọi cuộc trò chuyện.

Read more

Tai nghe Vbet VT8600

VT8600 - Tai nghe USB cao cấp với kết nối kép để có nhiều khả năng và sự sáng tạo có thể kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth và kết nối với máy tính thông qua giao diện USB để người dùng có thể dễ dàng quản lý các cuộc gọi của mình.

Read more

Tai nghe Vbet VT 8200 UC

Tai nghe VT 8200 UC của VBeT cải thiện hiệu suất xử lý cuộc gọi nhưng nó cũng có thể làm giảm sự lo lắng, được thiết kế để hoạt động cắm và chạy với nhiều loại UC và hệ thống điện thoại, bao gồm Microsoft Teams, Avaya và Cisco Jabber, 3CX, v.v

Read more

Tai nghe VBeT VT9500 một bên tai

VT9500 là tai nghe Bluetooth một tai không dây với âm thanh HD. Thiết bị cung cấp khả năng điều khiển cuộc gọi từ xa ở khoảng cách lên tới 30 mét (tối đa 10 mét trong văn phòng đông đúc) và pin dung lượng lớn (300 mAh) cho phép bạn sử dụng tai nghe ở chế độ đàm thoại lên đến 21 giờ.

Read more

Tai nghe Chuyên nghiệp Âm thanh nổi VT X200

Tai nghe USB VT X200 là mẫu tai nghe cao cấp hàng đầu được sản xuất dành cho người dùng muốn có cuộc gọi chất lượng âm thanh HD và dành thời gian nghe nhạc chất lượng vào những lúc khác nhờ đệm tai và loa lớn XL. 

Read more

Tai nghe usb mono có dây Vbet VTX208

TAI NGHE USB MONO CÓ DÂY VT VTX208 là Tai nghe có dây với  có âm thanh HD để giao tiếp dễ dàng, đệm tai lớn cho cảm giác thoải mái cả ngày, micrô khử tiếng ồn bổ sung chất lượng cao cho văn phòng và chuyển các cuộc gọi Skype for Business trên PC sang điện thoại thông minh của bạn chỉ bằng cách cắm giắc cắm 3,5 mm vào tai nghe của bạn. điện thoại thông minh

Read more

Điện thoại IP IVA Basic 1G

Điện thoại IP IVA Basic 1G là một chiếc điện thoại tiện lợi và thiết thực dành cho nhân viên văn phòng.

Read more

Điện Thoại IP Ericsson-Lg iPECS 1010i

Điện thoại IP LG iPECS 1010i là Điện thoại IP cấp nhập cảnh hiệu quả về chi phí, được thiết kế cho nhân viên văn phòng với đầy đủ các tính năng điện thoại. 

Read more

Điện thoại IP Dinstar C60L

Dinstar C60L là điện thoại ip cấp thấp hỗ trợ 2 đường dây và màn hình nhỏ có đèn nền. Cung cấp âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ giao tiếp rảnh tay.

Điện thoại IP Dinstar C60L hỗ trợ tất cả các chức năng của điện thoại hiện đại và có thể được kết nối với nhiều tổng đài IP và nhà khai thác điện thoại hoặc tổng đài đám mây. Hỗ trợ giao thức SIP đảm bảo khả năng tương thích của thiết bị từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, bao gồm 3CX, Asterisk, Grandstream, Yeastar và các hãng khác.

Read more

Điện thoại ZyXEL V500

ZyXEL V500 là điện thoại SIP IP nâng cao đầy đủ tính năng dành đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng doanh nghiệp sử dụng khả năng điện thoại IP hiện đại trong các mạng truyền thông hỗ trợ giao thức SIP phổ biến.

Read more

Tổng đài IP lvswitches 3000

Tổng đài IP lvswitches PBX3000 Được thiết kế cho doanh nghiệp lớn dưới 1000 nhân viên. Mô hình này hỗ trợ tối đa 1000 người dùng và 500 cuộc gọi đồng thời. IPPBX 3000 có 6 khe cắm và mỗi khe cắm có thể được cắm với một mô-đun FXS hoặc Mô-đun FXO, mỗi mô-đun bao gồm 32 giao diện FXS hoặc 32 FXO. Do đó, các cổng FXS hoặc FXO tối đa của nó là 128 cổng, nó cũng có thể được kết hợp với 4 Cổng E1, cho phép bạn kết nối với hệ thống điện thoại cũ của mình.

Read more

Điện thoại AddPac AP-VP250

AddPac AP-VP250 là điện thoại video cho phép bạn gửi và nhận âm thanh và video chất lượng cao. Model này hỗ trợ codec âm thanh/video mới nhất và nhiều giao diện đầu vào/đầu ra AV khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này có 25 nút quay số nhanh với đèn báo hiện diện.

Read more

Điện thoại IP AddPac AP-IP230

Điện thoại IP230 được trang bị màn hình cảm ứng màu 5 inch. Công thái học thuận tiện, cho phép bạn sử dụng điện thoại này tại nơi làm việc của người quản lý, quản lý cấp trung và nhân viên thực hiện một số lượng lớn cuộc gọi. 

Read more

Điện Thoại IP AddPac AP-IP90

Điện thoại IP AddPac ADD-AP-IP90 giải pháp điện thoại voip tiết kiệm chi phí đáp ứng mọi nhu cầu hiện đại của cả những khách hàng khó tính nhất.  Hỗ trợ đồng thời các giao thức SIP và H.323, cũng như cổng FXO tùy chọn giúp phân biệt điện thoại IP90 với các giải pháp ngân sách từ các nhà sản xuất khác.

Read more

Điện thoại VoIP Ubiquiti UTP-Touch

Điện thoại VoIP Ubiquiti UniFi UTP-Touch là điện thoại cấp thấp của Ubiquiti và là một phần của Hệ thống doanh nghiệp UniFi được thiết lập tốt bao gồm màn hình cảm ứng 5" chạy Android Kit Kat (4.4.2). Mẫu điện thoại Ubiquiti UniFi UVP-PRO cũng bao gồm hỗ trợ Bluetooth, khả năng Wi-Fi và máy quay video để bổ sung chức năng gọi video

Read more

20 blog posts