Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts October 2023

Điện thoại ip Dasscom DXP-7200

Điện thoại ip Dasscom DXP-7200 là điện thoại IP để bàn được tạo ra để tối ưu cho  các doanh nghiệp vừa và nhỏ , cung cấp các chức năng phù hợp Dasscom DXP-7200 cung cấp nhiều lựa chọn tính năng giúp việc giao tiếp giữa các doanh nghiệp nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Với mức giá thấp và chất lượng tuyệt vời,

Read more

Điện thoại Doro ip840c

Doro ip840c là Điện thoại SIP cao cấp có màn hình độ phân giải cao dành cho người dùng xử lý âm lượng cuộc gọi lớn và yêu cầu quyền truy cập vào các tính năng liên lạc bằng giọng nói nâng cao.

Read more

Điện thoại IP Atcom D20

ATCOM D20 là IP Phone mới nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng tiết kiệm, tích hợp nhiều tính năng đa dạng, cùng thiết kế đẹp, hiện đại., phù hợp sử dụng cho văn phòng.

Điện thoại IP Atcom D20 Thích hợp cho các ứng dụng thoại IP của nhà điều hành và truyền thông hợp nhất của doanh nghiệp, phù hợp sử dụng cho văn phòng.

Read more

Điện thoại IP ATCOM A68WAC

ATCOM A68WAC Điện thoại kết hợp chức năng và thiết kế thời trang là điện thoại doanh nghiệp cấp quản lý cấp cao truy cập mạng đầy đủ đặc biệt dành cho người quản lý và chuyên gia.

Read more

Điện thoại IP ATCOM A10W

Atcom A10W là điện thoại IP rẻ tiền có hỗ trợ Wi-Fi. Nó cực kỳ thuận tiện để sử dụng trong văn phòng của các công ty thường xuyên di chuyển, cũng như trong các tòa nhà lịch sử (bảo tàng, phòng hòa nhạc, ...) nơi không thể lắp đặt dây dẫn đến nơi làm việc.

Read more

Điện thoại IP ATCOM A41

AT-A41 của Atcom là điện thoại IP chất lượng cao, dành cho doanh nghiệp, hỗ trợ 4 tài khoản SIP, HD voice, chế độ gọi hội nghị, có 4 phím mềm và 8 phím quay số nhanh có thể lập trình.

Read more

Điện thoại IP ATCOM AT-620P

 
ATCOM AT-620P là điện thoại IP hỗ trợ giao thức SIP và IAX2, cung cấp hai giao diện Ethernet 10/100Mbps và tương thích với nhiều hệ thống chuyển mạch mềm và cổng thoại VoIP khác nhau để cung cấp dịch vụ thoại IP băng thông rộng.

Read more

Tổng đài IP ATCOM IP-2G4A

ATCOM IP-2G4A là một tổng đài IP đa năng được thiết kế để sử dụng trong các công ty thuộc phân khúc SMB nhằm tổ chức hệ thống điện thoại IP trong văn phòng. Thiết bị IP-2G4A hỗ trợ hoạt động với 50 thuê bao nội bộ với số lượng cuộc gọi đồng thời tối đa là 20 và còn có 2 đầu nối để kết nối các mô-đun bổ sung

Read more

Điện thoại voip Hanlong UC842

Hanlong UC842, mẫu Điện thoại IP SIP thế hệ mới với màn hình màu 3 dòng và cổng Ethernet gigabit, cung cấp khả năng liên lạc bằng giọng nói với độ rõ nét cao.

Điện thoại IP Hanlong UC842 Gigabit hoạt động tương thích với tất cả các tổng đài IP Phone và phần mềm chuyển mạch mềm hỗ trợ giao thức SIP.

Read more

Tai nghe Cleyver HC90

Tai nghe Cleyver HC90 lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng thực hiện liên lạc một cách dễ dàng thích hợp ho những người đeo tai nghe thường xuyên.

Read more

Tai nghe Cleyver HW10

Cleyver HW10 là tai nghe không dây tương thích với hầu hết các điện thoại không dây DECT-GAP trên thị trường, của bất kỳ thương hiệu nào được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong văn phòng 

Read more

11 blog posts