Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts April 2022

Thanh hội nghị truyền hình RVX80

Thanh hội nghị truyền hình RVX80 cung cấp giải pháp tất cả trong một cho nhu cầu giao tiếp video tích hợp của bạn.  Được thiết kế cho các phòng họp và hội nghị nhỏ vơi cảm biến 4K lấy nét cố định cho phép RVX80 quay video HDR 110 ° ngay cả trong các tình huống ánh sáng khó khăn. Âm học thông minh và Cân bằng động cho phép thu âm thanh toàn phòng, đảm bảo rằng bạn và người ở phía bên kia của điện thoại không bị làm phiền bởi các yếu tố bên ngoài.

Read more

Webcam Konftel Cam10

Webcam Konftel Cam10 giải pháp cho cuộc họp video cá nhân chất lượng chuyên nghiệp cùng trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao...sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai và bất cứ môi trường nào.

Read more

Hội nghị truyền hình Konftel C2070

Konftel C2070 lý tưởng cho không gian họp có quy mô vừa và nhỏ, kết hợp camera hội nghị Konftel Cam20 4K với loa ngoài Konftel 70 cho chất lượng âm thanh OmniSound®.

Read more

Điện thoại hội nghị Konftel 250

Konftel 250 là điện thoại hội nghị thời trang và dễ sử dụng được thiết kế để đặt trên bàn họp hoặc bàn làm việc cho các cuộc gọi cá nhân ngắn hoặc các cuộc họp lớn với tối đa 20 người. Nó kết nối với đường dây điện thoại analog truyền thống trong các phòng họp, phòng họp nhóm, khu vực cộng tác hoặc thậm chí trong các không gian hội nghị đơn giản.

Read more

Polycom soundstation ip 6000

Polycom IP6000 PoE là điện thoại hội nghị IP tiên tiến mang lại hiệu suất vượt trội cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ. Với các tính năng nâng cao, khả năng tương tác SIP rộng và chất lượng thoại vượt trội, SoundStation IP 6000 là một bước đột phá về giá / hiệu suất cho các môi trường IP hỗ trợ SIP.

Read more

Thiết bị hội nghị Polycom CX5100

Polycom CX5100 kết hợp camera Full HD 360 ° 1080p với bảng điều khiển tích hợp trên mặt bàn và hộp dữ liệu nguồn cho phép camera theo dõi luồng hội thoại.  Được chứng nhận cho Microsoft Lync và Skype for Business, CX5100 là một công cụ đáng kinh ngạc cho hội nghị truyền hình quanh bàn. CX5100 cắm vào hệ thống của bạn qua USB, một giải pháp cộng tác đơn giản.

Read more

Hội nghị truyền hình Yealink VC210

Yealink VC210 Teams Edition được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và tập trung Dựa trên Android 9.0, thiết bị tất cả trong một nhỏ gọn này đảm bảo trải nghiệm điều hành hội nghị video đơn giản, mượt mà và an toàn.

Read more

Yealink zoom room gen 2

Yealink  ZCORE  bao gồm Máy tính mini Yealink MCore Quad-Core i5 với tính năng Zoom được cài đặt sẵn và Bảng điều khiển màn hình cảm ứng điều khiển thu phóng MTOUCH-II.

Read more

Yealink zvc400 zoom room kit

Yealink ZVC400 là một giải pháp video được thiết kế cho các cuộc họp Zoom (thông minh) đắm chìm trong phòng họp nhỏ. ZVC400 bao gồm mọi thứ bạn cần để đáp ứng, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh. Cùng với 8 mảng micrô MEMS và trường nhìn 133 °, các công nghệ AI của nó, bao gồm nhận diện khuôn mặt, bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v., cung cấp cho người dùng trải nghiệm cuộc gọi chất lượng cao ở chế độ song công. Chỉ bao gồm MCore hiệu suất cao, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và thanh video USB UVC40, ZVC400 là sự lựa chọn tối ưu cho các phòng họp nhỏ với việc triển khai dễ dàng.

Read more

Thiết bị kết nối Yealink VCH50

Yealink VCH50 kết nối nhiều thiết bị ngoại vi với hệ thống hội nghị truyền hình Yealink bằng cách sử dụng Trung tâm cáp Yealink.

Read more

Yealink MVC860

Yealink MVC860 Giải pháp hội thảo video được thiết kế cho phòng lớn. Là sự kết hợp camera UVC84 4k, hệ thống âm thanh VCM34, PC mini MCore và bảng cảm ứng MTouch II vào một giải pháp cuộc họp Teams liền mạch.

Read more

Yealink CP935W

Điện thoại Hội nghị Yealink CP935 hoàn hảo cho không gian hội nghị vừa và nhỏ. Màn hình cảm ứng 4 "không dây với điện thoại hội nghị âm thanh HD này có thiết kế kiểu dáng đẹp và chứa vải cách âm giúp bảo vệ điện thoại khỏi nước, dầu và vết bẩn. Yealink CP935W bao gồm pin và Wi-fi tích hợp, cho phép bạn tạo Tài khoản SIP ngay lập tức qua Wi-Fi. Điện thoại hội nghị này cũng cho phép bạn xây dựng môi trường hội nghị không dây mà không cần sử dụng nguồn điện và kết nối mạng.

Read more

Tổng đài ip openvox ix160(p)

Được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để đạt hiệu suất tối ưu, IX160 (P) cho phép người dùng tích hợp tối đa 2 thẻ giao tiếp điện thoại OpenVox PCI-E, với bất kỳ sự kết hợp nào của FXS FXO, BRI, E1 T1 J1 hoặc giao diện chuyển mã. IPPBX dòng IX160 (P) bổ sung hỗ trợ cho bo mạch chủ i5 để mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn.

Read more

Bộ chuyển đổi âm thanh ip zycoo x10

Zycoo X10  là thiết bị âm thanh IP đa chức năng hỗ trợ SIP  với chức năng chuyển đổi luồng thoại từ hệ thống phân trang SIP hoặc hệ thống tổng đài IP thành âm thanh tương tự cho nhạc nền, địa chỉ công cộng, liên lạc nội bộ, v.v.

Read more

Tổng đài IP zycoo coovox u20

Zycoo coovox u20 là Hệ thống tổng đài IP thông minh thế hệ tiếp theo được thiết kế và tối ưu hóa cho các nhu cầu viễn thông của các doanh nghiệp hiện nay.
 
CooVox-U20 là một giải pháp giá cả phải chăng, có thể mở rộng, tương tác, an toàn và đáng tin cậy, không chỉ cung cấp các tính năng PBX truyền thống mà còn nhiều tính năng nâng cao bao gồm Tiện ích mở rộng từ xa, Cầu nối hội nghị, Ghi âm cuộc gọi, Bản ghi chi tiết cuộc gọi (CDR) , Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Quay số trên web, Nhắn tin hợp nhất (Thư thoại đến Email) và nhiều tính năng khác 

Read more

Tổng đài điện thoại Sangoma FreePBX 75

Tổng đài điện thoại FreePBX 75 có khả năng hỗ trợ tới 75 tiện ích mở rộng người dùng khác nhau.  được thiết kế để xử lý tới 45 cuộc gọi cùng một lúc thích hợp sử dụng trong doanh nghiệp vưa và nhỉ

Read more

Tổng đài sangoma pbxact uc5000

Sangoma PBXact UC System 5000 là giải pháp giàu tính năng, mạnh mẽ nhất của Sangoma, lý tưởng cho các trung tâm liên lạc lớn hoặc triển khai văn phòng doanh nghiệp. Nó hoàn chỉnh với sự hỗ trợ cho các tính năng và ứng dụng nâng cao như truyền thông hợp nhất, hoạt động của trung tâm liên lạc và trung kế IP.

Read more

Tổng đài sangoma pbxact uc 400

Sangoma PBXact UC 400 lý tưởng cho các doanh nghiệp cỡ vừa và các địa điểm chi nhánh, đồng thời hỗ trợ tới 400 máy lẻ được cấp phép và 150 cuộc gọi đồng thời.

Sangoma PBXact UC được thiết kế cho các công ty cần giải pháp chìa khóa trao tay liên lạc kinh doanh, đầy đủ tính năng, được hỗ trợ về mặt thương mại. PBXact đi kèm với một loạt các tính năng Truyền thông hợp nhất như các tính năng năng suất của Ứng dụng điện thoại với điện thoại IP Sangoma, UCP cho giao tiếp dựa trên web và Zulu UC cho máy tính để bàn và tích hợp CRM, tất cả đều tạo điều kiện cho cộng tác và năng suất.

Read more

18 blog posts