Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts July 2023

Tai nghe Axtel Prime MS HD NC - mono

Tai nghe Axtel Prime MS HD NC - mono là tai nghe được thiết kế hướng đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng cùng khả năng tiện dụng và sự thoải mái trong nhiều giờ sử dụng

Read more

Tai nghe Axtel Prime MS HD NC - mono

Tai nghe Axtel Prime MS HD NC - mono là tai nghe được thiết kế hướng đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng cùng khả năng tiện dụng và sự thoải mái trong nhiều giờ sử dụng

Read more

Tai nghe chống ồn New Bee BH58

Tai nghe Bluetooth New Bee BH58 Tai nghe khử tiếng ồn không dây v5.0 có mic, nút tắt tiếng, chơi 25 giờ, nói chuyện 20 giờ, để đi du lịch, học tại nhà, họp văn phòng

Read more

Tai nghe NUBWO BH01

Tai nghe NUBWO BH01 là tai nghe có âm than tốt và được thiết kế hỗ trợ chùm tia thích ứng, thích hợp sử dụng cho công việc văn phòng, đào tạo trực tuyến, hội nghị trực tuyến hay chơi game.

Read more

Tai nghe JazzTel Fusion USB Duo

Tai nghe trung tâm cuộc gọi hai tai có dây JazzTel Fusion USB Duo với micrô khử tiếng ồn và băng đô có thể điều chỉnh.

Read more

Tai nghe Accutone UM610MK3 ProNC USB Comfort

Accutone UM610MK3 ProNC USB Comfort là tai nghe một bên tai được thiết kể để đáp ứng nhu cầu người dùng trong các môi trường ồn ào, với thiết kế hiện đại và bộ điều khiển âm lượng mới, nhỏ gọn hơn với nút trả lời cuộc gọi tương thích với Teams.

Read more

Tai nghe Accutone UM610MKII USB

 Tai nghe Accutone UM610MKII USB là giải pháp văn phòng lý tưởng với thiết kế tối giản và hiệu suất cao thích hợp cho những nhân viên phải gọi điện nhiều và luôn cố gắng đạt kết quả cao nhất trong công việc.

Read more

Tai nghe Accutone TB910

Tai nghe Accutone TB910 QD là Tai nghe chuyên nghiệp dành cho nhân viên tổng đài kết hợp chất lượng âm thanh cao nhất, khả năng khử tiếng ồn của micrô tuyệt vời, trọng lượng nhẹ, thiết kế trang nhã, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao nhất về tính dễ sử dụng, chất lượng và kiểu dáng.

Read more

Tai nghe một tai Accutone WM610MKII QĐ

Tai nghe Accutone WM610MKII QD là giải pháp văn phòng chất lượng cao với thiết kế tối giản và hiệu suất cao,  lý tưởng cho những nhân viên thực hiện nhiều cuộc gọi và cố gắng đạt được kết quả cao nhất trong công việc.

Read more

Tai nghe hai tai Accutone WM610RJU

Tai nghe Accutone WM610RJU là tai nghe rẻ tiền có đầu nối RJ dành cho văn phòng, giải quyết vấn đề liên lạc thoại qua điện thoại IP với mức giá tối thiểu

Tai nghe Accutone WM610RJU được thiết kế nhẹ, thoải mái và quan trọng nhất là đáng tin cậy, có thể chịu được việc sử dụng hàng ngày trong điều kiện trung tâm cuộc gọi khó khăn hoặc sử dụng suốt ngày đêm trên điện thoại IP.

Read more

Tai nghe Accutone WM610 QD

Tai nghe Accutone WM610 QD là một giải pháp chuyên nghiệp có tỷ lệ giá/chất lượng tuyệt vời cho trung tâm cuộc gọi. Tai nghe có một loa, cho phép nhân viên nghe thấy đồng nghiệp trong khi trò chuyện và micrô khử tiếng ồn sẽ loại bỏ âm thanh nền, ngay cả khi nguồn của chúng cách loa một mét. Đường kính loa (40 mm) mang đến dải âm mở rộng. Accutone WM610QD được làm bằng nhựa ABS và nhôm, cho phép bạn thực tế không cảm thấy nó trên đầu.

Read more

Tai nghe điện thoại bàn Accutone TB220 QD

Accutone TB220 QD là tai nghe nhẹ, thoải mái để sử dụng với điện thoại bàn. Tai nghe được kết nối với điện thoại bằng bộ chuyển đổi đặc biệt, phải được chọn theo khả năng tương thích với điện thoại. 

Read more

Tai nghe Accutone M101

Accutone M101 là tai nghe đáng tin cậy giá rẻ được thiết kế để sử dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay với đầu nối phù hợp.

Tai nghe Accutone M101 là một giải pháp ngân sách phổ biến cho các bài học trực tuyến, công việc từ xa, v.v.

Read more

Tai nghe VoiceXpert 500

VoiceXpert 500 là dòng tai nghe trung tâm liên lạc chuyên nghiệp kết hợp chất lượng cao cho công việc chuyên sâu và giá cả phải chăng. tương thích với hầu hết các hệ điều hành, có cáp dài để thuận tiện và kết nối dễ dàng với máy tính của bạn. 

Read more

14 blog posts