Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts January 2022

Cổng nhắn tin IP SIP Fanvil PA2S

PA2 là thiết bị đầu cuối SIP tương thích với tất cả các nền tảng SIP IPPBX / IMS hiện tại, chẳng hạn như Asterisk, Broadsoft, 3CX, Elastix, v.v. Một số chức năng bao gồm phân trang, giao diện PA, phát sóng, video, điều khiển truy cập, đầu ra và ghi .

Read more

Loa ngoài sennheiser sp220 ml

Sennheiser SP 220 MS là giải pháp loa ngoài kép di động được chứng nhận cho Skype for Business. Lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh yêu cầu giải pháp hội nghị linh hoạt, có thể mở rộng cho tối đa 12 người tham gia. 

Read more

Yealink CP900 Loa ngoài Bluetooth / USB di động

Yealink CP900 là loa di động hiệu suất cao linh hoạt và có thể mở rộng cho các cuộc họp lên đến 6 người. Yealink CP900 thưởng cho bạn khả năng kết nối plug and play không gặp sự cố mà bạn có thể kết nối nó với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh của mình thông qua ghép nối không dây Bluetooth và kết nối có dây USB. 

Read more

Konftel C5080

Konftel  cung cấp tất cả thết bị cần thiết cho một giải pháp cộng tác video cao cấp. Lý tưởng cho các phòng họp vừa đến lớn, Konftel C50800 bao gồm: 1 x điện thoại hội nghị Konftel 800, 1 x máy ảnh Konftel Cam50 USB PTZ,  1 x trung tâm Konftel OCC, 1 x kim phun Konftel PoE

Read more

Yealink MVC940

Hệ thống thiết bị hội nghị Yealink MVC940 Microsoft Teams Room bao gồm MCore mini-PC, hai camera UVC84 4K và bảng điều khiển cảm ứng MTouch II, cung cấp cho bạn giải pháp nhiều camera hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu của không gian cộng tác cực lớn.

Read more

Yealink MVC500 II Hệ thống phòng họp video Microsoft Teams - Mic không dây

Hệ thống Phòng Hội nghị Truyền hình HD Yealink MVC500 II mang đến trải nghiệm họp riêng cho Phòng họp Microsoft Teams (MTR) và Skype for Business (SRS) được thiết kế cho các không gian họp vừa và nhỏ với 5 đến 11 người tham gia. Yealink MVC500 II Room System là một giải pháp hoàn chỉnh với camera PTZ 1080P / 60FPS, bảng điều khiển LCD màu 8 inch, PC Mini i5 w / Windows 10, 2 mic không dây, Soundbar, thiết bị ngoại vi video và cáp. 

Read more

Thiết bị hội nghị Yealink A30

Yealink MeetingBar A30 là Thiết bị hội nghị tất cả trong một dành cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp cho các phòng Trung bình. 

Với camera 8MP và ống kính góc siêu rộng 120 °, A30 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với màn trập riêng tư bằng điện, các công nghệ AI của nó bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, v.v. cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn. 

Read more

Điện thoại ip không dây Cisco 6823

Điện thoại ip không dây Cisco 6823  mang đến sự tiện lợi của giải pháp DECT di động cho dịch vụ Thoại qua IP (VoIP) cung cấp  âm thanh băng tần rộng, thời gian đàm thoại dài trong một hệ thống hiệu suất cao, mà chi phí lại phải chăng

Read more

Điện thoại để bàn Gigaset DX800A

Gigaset DX800A là điện thoại để bàn kết hợp cho phép bạn quản lý các cuộc gọi từ cả đường dây analog cũng như đường IP.  Với điện thoại bàn Gigaset này, bạn có thể quản lý đồng thời 4 cuộc gọi - 3 VoIP + 1 điện thoại cố định, 2 VoIP + 2 ISDN hoặc 4 cuộc gọi VoIP.

Read more

Điện thoại cầm tay chuyên nghiệp Snom M65

SNOM M65 là một chiếc điện thoại không dây DECT VoIP có thể được ghép nối với các trạm gốc SNOM M700 DECT. Có thể ghép nối thêm tới 30 thiết bị cầm tay M65 với một đế để tăng tính di động và tự do cho người dùng.

Read more

Điện thoại IP Snom M215 SC

Điện thoại IP Snom M215 SC là giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu công việc hàng ngày, hỗ trợ tối đa 6 thiết bị cầm tay và 4 cuộc gọi đồng thời, trạm gốc cung cấp cho người dùng giải pháp có thể mở rộng với phạm vi phủ sóng lên đến 50m trong nhà.

Read more

Yealink W59R Điện thoại không dây DECT

Yealink W59R là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường làm việc khắc nghiệt như nhà kho, nhà máy hoặc xưởng.

W59R  được thiết kế với chất lượng âm thanh HD tối ưu của Yealink kết hợp nhiều công nghệ hàng đầu với nhau, bao gồm FNR (Giảm nhiễu linh hoạt), LC3 (Codec giao tiếp phức tạp thấp) Plus, song công đầy đủ và Opus.Mang đến trải nghiệm âm thanh ổn định và chất lượng cao ngay cả khi vị trí có nhiều tiếng ồn hoặc nhiễu sóng không dây. 

Read more

Thiết bị cầm tay DECT bổ sung Yealink W53H

Thiết bị cầm tay DECT không dây Yealink W53H là thiết bị cầm tay không dây / DECT bổ sung tương thích với trạm gốc W60 và là một phần của giải pháp W53P IP DECT. Điện thoại W53H DECT cung cấp thế hệ điện thoại tiếp theo được thiết kế cho mục đích kinh doanh. Với thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn, W53H có màn hình màu TFT 1,8 "và danh bạ điện thoại dung lượng 100. Được thiết kế để sử dụng với trạm gốc W60B, giải pháp W53P có thể mở rộng lên đến 8 thiết bị cầm tay và có thể hỗ trợ tối đa 8 cuộc gọi đồng thời.

Read more

Điện thoại ip Grandstream GXV3380

Được thiết kế để trở thành thiết bị để bàn lý tưởng cho các chuyên gia và giám đốc điều hành bận rộn, điện thoại video IP Grandstream GXV3380 cho Android là một điện thoại video thông minh cao cấp mạnh mẽ. Kết hợp điện thoại video IP 16 dòng với giải pháp cộng tác video đa nền tảng và chức năng của máy tính bảng Android thành giải pháp giao tiếp tất cả trong một. GXV3380 kết hợp các cổng Gigabit kép với PoE / PoE +, hỗ trợ WiFi và Bluetooth tích hợp. Đồng thời, cung cấp quyền truy cập tức thì vào hàng trăm nghìn ứng dụng Android, tất cả đều được trải nghiệm thông qua màn hình cảm ứng điện dung '8 inch 1280x800'.

Read more

14 blog posts