Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts March 2023

Điện thoại bàn OpenScape CP710

OpenScape CP710 được thiết kế cho nơi làm việc chuyên nghiệp. Thiết kế không cần giấy tờ nhất quán đặc biệt thích hợp cho những người làm việc hoặc môi trường di động. Với sáu phím lập trình miễn phí có thể nhìn thấy vĩnh viễn, thiết bị được tối ưu hóa để sử dụng theo nhóm hoặc nhiều dòng. Ngoài ra, sáu Mục ưa thích cho phép người dùng lập trình các số và chức năng quan trọng.

Read more

Điện thoại bàn OpenScape CP400T

Điện thoại bàn Openscape CP400T được coi là chiếc điện thoại dành cho văn phòng làm việc tiêu chuẩn. Openscape CP400T cung cấp 16 phím chức năng có thể lập trình tự do với đèn LED màu (xanh lục) hiển thị trạng thái, ba trong số các phím này được gán sẵn thông báo chức năng, gọi lại và ngắt kết nối

Read more

Điện thoại ip aristel an ip312

Điện thoại IP Aristel AN IP312 mang lại hiệu suất tuyệt vời và linh hoạt vì nó có các tính năng và chức năng tuyệt vời, được trang bị hoàn hảo với các con số cực lớn trên các nút, loa ngoài song công hoàn toàn với AEC và chỉ báo chuông trực quan.
 
Aristel AN IP312 cũng cung cấp cuộc gọi IP trực tiếp mà không cần proxy SIP, 2 tài khoản VoIP và 10 bộ nhớ Hai lần chạm. Ngoài ra, nó có các tính năng bảo mật bao gồm VLAN QoS (802.1pq), LLDP, Bảo mật tầng vận chuyển (TLS), HTTPS (máy chủ/máy khách), SRTP (RFC3711) và Tệp cấu hình bảo mật thông qua mã hóa AES.

Read more

c

Điện thoại IP ShoreTel 115 là điện thoại một đường dây cung cấp tất cả các tính năng của IP cùng với loa ngoài hai chiều để gọi rảnh tay lý tưởng cho mọi không gian mở, với 6 phím tính năng cố định, các thao tác thông thường rất dễ sử dụng.

Read more

Điện thoại IP ShoreTel 230

Điện thoại IP ShoreTel 230 được thiết kế công thái học, hiệu suất cao và cung cấp giải pháp liên lạc lý tưởng cho mọi người trong tổ chức của bạn, giúp người dùng tự do giao tiếp dễ dàng và hiệu quả.

Read more

Điện thoại 3Com NBX 3103

Điện thoại quản lý 3Com 3103  mang đến cho các chuyên gia kinh doanh sự bổ sung đầy đủ các tính năng nâng cao năng suất và giao diện người dùng nhạy bén và thông tin đặc biệt. Âm thanh sắc nét và thiết kế lấy cảm hứng từ công thái học khuyến khích sự hợp tác và giúp tăng năng suất. Micrô đơn hướng trong loa ngoài song công hoàn toàn giúp tăng cường đàm thoại rảnh tay. Thiết kế công nghệ âm thanh băng rộng cho phép đính kèm tai nghe và thiết bị cầm tay có âm thanh rõ nét cao.

Read more

Điện thoại Flyingvoice P10

Flyingvoice P10 là Điện thoại IP cấp thấp hiện đại dễ sử dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và tăng cường liên lạc của người dùng trong các văn phòng công ty

Điện thoại IP Flyingvoice P10 được trang bị màn hình LCD đen trắng 132 × 64 pixel với đèn nền mang đến cho người dùng hình ảnh rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Read more

Điện thoại IP không dây Flyingvoice FIP15G

Flyingvoice FIP15G là điện thoại IP hàng đầu cung cấp các tính năng năng suất để tăng tốc độ hoạt động và cộng tác, lý tưởng cho mọi giám đốc điều hành hoặc quản lý doanh nghiệp và nhân viên làm việc từ xa.

Read more

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C

Điện thoại IP FlyingVoice FIP11C giải pháp điện thoại dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí này có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc tại văn phòng và đạt được chất lượng liên lạc bằng giọng nói.

Read more

Điện thoại unify openstage 30t

Openstage 30 T là chiếc điện thoại hiện đại tối tân với vô số tính năng bao gồm các phím có thể lập trình, giao diện tai nghe và USB, loa ngoài...Mang lại trải nghiệm giao tiếp trực quan và hấp dẫn, kết hợp các tính năng sáng tạo lý tưởng cho các trung tâm cuộc gọi hoặc các vị trí chuyên biệt thực hiện một số lượng lớn các cuộc gọi đi.

Read more

Điện thoại khách sạn không dây TeleMatrix 9600MWD5

Điện thoại không dây VoIP TeleMatrix 9600MWD5 là điện thoại VoIP giúp khách luôn kết nối với nhiều tính năng phong phú và độ tin cậy chắc chắn,

Marquis 9600MWD5 được thiết kế không dây một dòng với 5 phím quay số nhanh có thể lập trình để có khả năng quay số nhanh hoàn chỉnh.

Read more

11 blog posts