Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts February 2022

Điện thoại Yealink T23GN

Với 3 tài khoản VoIP, Yealink T23GN hoàn hảo cho những người cần nhiều tài khoản VoIP hơn T19PN hoặc T21PN  có thể cung cấp. Bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet hai cổng được tích hợp sẵn làm cho điều này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc trong cả môi trường văn phòng lớn và nhỏ.

Read more

Điện thoại bàn Yealink T27P

Yealink T27P là điện thoại ip dễ sử dụng  nhiều tính năng mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như trải nghiệm hình ảnh phong phú cho người dùng.

T27P cung cấp một loạt các chức năng, như SCA, BLF List, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 chiều và hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau.

Read more

Mô-đun mở rộng Yealink EXP50

Mô-đun mở rộng Yealink EXP50 được thiết kế để mở rộng khả năng hoạt động cho điện thoại ip Yealink dòng T5 <  bao gồm SIP-T58V / SIP-T58A / SIP-T56A  SIP- T54S / SIP-T52S ).

Yealink EXP50  có kích thước lớn 4,3 inch màn hình màu LCD, cho bạn trải nghiệm hình ảnh sống động. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và cuộc gọi nâng caokhả năng xử lý.

Read more

Điện thoại Yealink MP58

Yealink MP58 là điện thoại bàn thông minh dành cho doanh nhân, được chứng nhận cho Microsoft Teams , dành cho giám đốc điều hành và chuyên gia.

Yealink MP58 có màn hình cảm ứng 7 inch có thể điều chỉnh, Âm thanh HD, nút Nhóm chuyên dụng và công nghệ Wi-Fi và Bluetooth tích hợp.

Yealink MP58 đi kèm với chipset mạnh mẽ mới , mang lại sự ổn định và bền vững cho thiết bị nhằm tối ưu hóa hiệu suất và vòng đời của sản phẩm.

Hệ điều hành Andorid 9 nâng cấp điện thoại với phản ứng nhanh và trải nghiệm tương tác trôi chảy cho người dùng. Hỗ trợ hệ thống kép, MP58 cung cấp môi trường hoạt động an toàn và ổn định.

Read more

Điện thoại IP Yealink T56A-TEAMS HD

Điện thoại chạy hệ điều hành Android T56A được thiết kế dành cho nhân viên văn phòng. T56A không chỉ có màn hình cảm ứng đa điểm 7 inch mà còn sở hữu giao diện người dùng được thiết kế riêng cho Teams và tốc độ phản hồi nhanh hơn, tất cả đều giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cung cấp giải pháp thoại độc lập và âm thanh rõ ràng vô song, T56A được trang bị công nghệ Optima HD Voice của Yealink

Read more

Điện thoại IP Yealink T53W(SIP-T53W)

Yealink T53W là Điện thoại IP 12 dòng Gigabit hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu của cả nhân viên và quản lý .  Yealink T53W kết hợp thiết kế tiện dụng mới hấp dẫn với HD Voice để liên lạc bằng giọng nói trong trẻo, kết nối Gigabit, màn hình LCD màu 3,7 inch, Bluetooth tích hợp, Wi-Fi tích hợp và hỗ trợ lên đến 12 tài khoản SIP. Điện thoại IP Yealink T53W tận dụng mạng IP của bạn để cung cấp thông tin liên lạc bằng giọng nói tinh vi với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và khả năng bảo mật nâng cao.

Read more

Mô-đun mở rộng Yealink EXP43

Mô-đun mở rộng Yealink EXP43 được thiết kế để mở rộng khả năng hoạt động của điện thoại IP Yealink T43U / T46U / T48U của bạn bằng cách thêm 60 phím dòng đa chức năng như BLF, quay số nhanh, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, đỗ xe, nhận cuộc gọi và hơn. T43U / T46U / T48U của Yealink cho phép bạn tạo chuỗi liên kết lên đến (3) mô-đun Mở rộng EXP43 cho bạn tối đa 180 nút. Cài đặt rất đơn giản - chỉ cần kết nối cáp USB đi kèm với cổng USB của điện thoại. Sau khi kết nối giữa mô-đun mở rộng và điện thoại IP được thiết lập, cổng USB còn lại ở mặt sau của EXP43 cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị ngoại vi USB khác, như tai nghe USB, thiết bị bảo vệ WiFi, v.v.

Read more

Điện thoại IP Yealink T19P

Yealink T19P là điện thoại để bàn IP một dòng cung cấp các tính năng và hiệu suất thiết kế để giúp bạn làm việc tốt hơn.
 
T19P có màn hình LCD rõ nét đồ họa 5 dòng (132 x 64 pixel) đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và dễ dàng truy cập nhiều thông tin trực quan hơn trong nháy mắt. 
 
Nó có cổng mạng kép 10/100 Mbps với Power-over-Ethernet (PoE) tích hợp

Read more

Điện thoại IP PoE 4 dòng Yealink T33P

Yealink T33P là điện thoại IP với màn hình màu và chất lượng HD Voice T33P đi kèm với công nghệ Lọc tiếng ồn Thông minh - âm thanh trong trẻo khi gọi điện. T33P có bốn phím dòng và màn hình màu, giúp sử dụng đơn giản.

Read more

Điện thoại IP Fanvil X3U Pro

X3U Pro là Điện thoại IP màn hình màu với âm thanh HD, màn hình màu chính 2,8 ”, 6 đường SIP, cuộc gọi hội nghị 6 chiều nội hạt và các tính năng mở rộng khác như tai nghe EHS, nó mang đến trải nghiệm chất lượng cao và tiện lợi cho người dùng với giá cả phải chăng.

Read more

Điện thoại voip Fanvil H2UW

Điện thoại IP Fanvil H2U là điện thoại khách sạn dễ cài đặt và sử dụng. Điện thoại khách sạn này có các chức năng phong phú để mang lại hiệu suất và hiệu quả công việc tuyệt vời.

Read more

Điện thoại VoIP Fanvil X3SP

X3SP là điện thoại ip được thiết kế sử dụng trong gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ đảm bảo trao đổi thông tin liên lạc hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí vừa ảo vệ môi trường, vừa mang lại khả năng vận hành thuận tiện.
 
Với âm thanh HD, màn hình Dot-matrix 2,3 inch, 2 đường SIP, cuộc gọi hội nghị 6 chiều nội hạt và các tính năng mở rộng mang đến trải nghiệm chất lượng cao và tiện lợi cho người dùng

Read more

Điện thoại IP Fanvil X2P

Fanvil X2P là Điện thoại VoIP hỗ trợ PoE được thiết kế cho các môi trường trung tâm cuộc gọi. Là sản phẩm được  thiết kế thân thiện với người dùng, hiệu suất cao, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh.

Read more

13 blog posts