Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts September 2023

Tai nghe Cleyver HC95

Cleyver HC95 là Tai nghe USB có dây dành cho Skype For Business lý tưởng cho những người đeo tai nghe hàng ngày và/hoặc làm việc chuyên sâu 
 
Tai nghe Cleyver HC95 kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế bền, nhẹ, thoải mái và âm thanh chất lượng cao thích hợp sử dụng cho trung tâm bán hàng và chăm sóc khách hàng 

Read more

Tai nghe Cleyver ODHC25 QD

Cleyver HC20 QD Duo lý tưởng cho những người sử dụng tai nghe hàng ngày và sử dụng chuyên sâu. Vẻ ngoài gọn gàng và nhẹ khiến đây trở thành chiếc tai nghe mà bạn không muốn bỏ lỡ. 

Read more

Tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn BlueParrott B450-XT

Tai nghe Bluetooth BlueParrott B450-XT được thiết kế để mang lại cuộc gọi vượt trội trong môi trường ồn ào

BlueParrott B450-XT Mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm rõ ràng, thoải mái và tiện lợi. Nói chuyện hơn 30 giờ cho mỗi lần sạc pin. B450-XT có đệm tai lớn và đệm đầu mang lại cảm giác thoải mái lâu dài.

Read more

Tai nghe không dây OvisLink OWBH-50S-DO

OvisLink OWBH-50S-DO là Tai nghe Call Center không dây mới của OvisLink dành cho máy tính, điện thoại di động và điện thoại để bàn.

Tai nghe không dây OvisLink OWBH-50S-DO sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 + EDR. cho phạm vi kết nối dài hơn, tốc độ dữ liệu nhanh hơn và tuổi thọ pin. 

Read more

Tai nghe bluetooth âm thanh nổi Ezlight M890S

Ezlight M890S là Tai nghe bluetooth không dây chuyên nghiệp hai tai - stereo đa năng thời trang và dễ sử dụng với dễ dàng sử dụng với mọi thiết bị bluetooth

Tai nghe bluetooth âm thanh nổi Ezlight M890S là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo chất lượng âm thanh lý tưởng để sử dụng trong thời gian dài, ngay cả đối với đa phương tiện.

Read more

5 blog posts