Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts January 2023

Điện thoại Aastra Dialog 4220

Aastra Dialog 4220 là điện thoại hệ thống tiết kiệm chi phí lý tưởng cho người dùng yêu cầu chất lượng âm thanh cao và các chức năng điện thoại truyền thống .

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điện thoại cơ bản, Aastra Dialog 4220 được trang bị 10 phím chức năng đèn LED và loa ngoài để nghe theo nhóm.

Nó là một chiếc điện thoại tiện lợi mạnh mẽ phù hợp cho khách truy cập và các khu vực dịch vụ.

Read more

Điện thoại Norstar T7316E

Điện thoại Commander Norstar T7316E là điện thoại nhiều dòng, có thể mở rộng, đầy đủ tính năng, có màn hình hai dòng, 16 ký tự trên mỗi dòng, được điều khiển bằng menu và được hỗ trợ bởi ba phím mềm theo ngữ cảnh. 

Read more

Điện thoại Nortel 3904

Nortel Meridian M3904  là một điện thoại chuyên nghiệp có khả năng hỗ trợ lên đến 12 dòng thông qua chức năng đa dòng của nó. Thiết bị liên lạc được tích hợp các tính năng có thể mang lại những cải tiến so với các điện thoại khác 

Read more

Điện thoại Nortel Networks M3905

Nortel Networks M3905 là một chiếc điện thoại tuyệt vời cho các trung tâm cuộc gọi và sẽ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các nhân viên và giám sát viên của trung tâm cuộc gọi. Điện thoại này cho phép kết nối tai nghe trực tiếp cũng như nút quan sát để người giám sát nghe hoặc nói trong cuộc gọi đang hoạt động. Với M3905, người dùng có thể mong đợi tăng khả năng dịch vụ khách hàng.

Read more

Điện thoại IP Nortel Networks i2002

Điện thoại IP Nortel Networks i2002 là một điện thoại IP dựa trên tiêu chuẩn và nhiều dòng hoạt động ở mức trung cấp. 

Là một phần của Nortel Networks IP Phone 2000 Series Portfolio , có khả năng hỗ trợ các môi trường lưu lượng cuộc gọi vừa phải. 

Read more

Điện thoại IP Xorcom UC924

UC924 là Điện thoại IP Gigabit Màu cải tiến, màn hình TFT-LCD 3,5” với 480*320 pixel. Nó hỗ trợ hội nghị lên đến 5 chiều, cùng thiết kế Màn hình TFT-LCD độ phân giải cao và HD Voice mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động như thật.

Read more

Điện thoại IP không dây Samsung SMT-I6021


SMT-i6021 là Điện thoại IP mạnh mẽ  kết nối với điện thoại thông minh của giám đốc điều hành đồng thời cung cấp nhiều tính năng điện thoại tiên tiến.

Điện thoại Sam Sung SMT-i6021 được tích hợp Wi-Fi và Bluetooth loại bỏ nhu cầu đi dây đắt tiền cùng thiết kế công thái học giúp tăng năng suất và hiệu quả cho người dùng.

Read more

7 blog posts