Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts October 2021

Điện thoại hội nghị SoundStation IP 6000

Polycom SoundStation IP 6000 PoE là điện thoại hội nghị tiên tiến cung cấp hiệu suất cao cho phòng họp hội nghị vừa. Với các tính năng tiên tiến, khả năng tương tác SIP rộng và chất lượng thoại cao.

Loa hội nghị Sennheiser SP 20 ML

Loa hội nghị Sennheiser SP 20 ML là loa ngoài di động được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh sử dụng Skype for Business trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng - cho cả hội nghị cá nhân và nhóm nhỏ.

Âm thanh vượt trội - thay thế loa và micrô của PC và điện thoại di động bằng chất lượng âm thanh của Sennheiser. Cấu hình tăng cường âm thanh cho mục đích đa phương tiện - thưởng thức âm nhạc hoặc podcast mọi lúc mọi nơi

Read more

Tai nghe Sangoma H20

Tai nghe H20 là Dòng tai nghe không dây H của Sangoma cho phép giao tiếp linh hoạt với phạm vi xử lý cuộc gọi lên đến 120 mét. Sử dụng công nghệ DECT,cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cùng với thời gian đàm thoại lên đến 8 giờ 

Read more

Điện thoại ip Grandstream GXP2140

Điện thoại ip Grandstream GXP2140 là điện thoại voip chuyên nghiệp với thiết kế đẹp mắt hỗ trợ lên đến 4 dòng ship cùng màn hình màu lớn cùng các chức năng cơ bản đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 
GXP2140 được  tích hợp Bluetooth giúp  người dùng có thể đồng bộ danh bạ và lịch di động và cho phép người dùng chuyển cuộc gọi giữa GXP2140 và điện thoại di động. Nó cũng hỗ trợ cáp EHS để người dùng kết nối tai nghe không dây truyền thống.

Lý do chọn tai nghe không dây

Tai nghe không dây - đặc biệt là tai nghe nhét tai không dây thực sự - đang trở thành thiết bị nghe phổ biến của người tiêu dùng.  Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn tai nghe không dây.

Read more

Grandstream GXV3240 - Tốt nhất cho đa phương tiện

Grandstream GXV3240 đi kèm với một danh sách dài các thông số kỹ thuật. Nó hỗ trợ sáu đường truyền lành mạnh, sáu tài khoản SIP và hội nghị thoại sáu chiều. Đầu ra bao gồm Bluetooth cho tai nghe và thiết bị di động, cổng USB, khe cắm thẻ nhớ SD và EHS cho tai nghe Plantronics.

Read more

Điện thoại ip yealink dòng t5

Dòng  Yealink T5 thế hệ mới  có thiết kế tiện dụng với màn hình LCD lớn hơn để tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh thông qua màn hình HD hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Các tính năng khác bao gồm Công nghệ Acoustic Shield để giao tiếp bằng giọng nói trong trẻo, Bluetooth và WiFi tích hợp nâng cao, khả năng tương thích với tai nghe không dây, cấu hình điện thoại không dây và nhóm MS và các kiểu máy hỗ trợ Skype dành cho doanh nghiệp.

Read more

Fanvil H3W - Điện thoại VoIP cho khách sạn

Fanvil H3W la dòng điện thoaij voip sử dụng cho khách sạn với HD thoại và 6 phím mềm lập trình. Fanvil H3W được thiết kế  full duplex, tay loa điện thoại miễn phí với echo hủy bỏ, và nhiều tình năng như chuyển cuộc gọi, giữ cuộc gọi, và cuộc gọi chờ.

Read more

Đánh giá về điện thoại Yealink CP960

Yealink CP960 - Điện thoại IP Hội nghị cao cấp. sử dụng hệ điều hành Android. Màn hình LCD cảm ứng, hệ thống loa đồng chế của Harman, công nghệ thu âm và giảm tiếng ồn phạm vi rộng, cũng như phong cách thiết kế màu bạc kim loại ấn tượng khiến đây trở thành sự lựa chọn cho các phòng hội nghị cỡ vừa và lớn.

Read more

Điện thoại VoIP Yealink SIP-T48G

Yealink SIP-T48G là điện thoại IP Gigabit đầy đủ tính năng có màn hình cảm ứng lớn cho trải nghiệm hình ảnh phong phú. Được tạo ra cho người dùng cao cấp và các chuyên gia bận rộn, SIP-T46G có màn hình TFT màu, độ phân giải cao và công nghệ Optima HD cho giao tiếp rõ ràng, sống động như thật.

Read more

Fanvil X6U - Điện thoại IP cao cấp

Điện thoại IP cao cấp Fanvil X6U là bản nâng cấp từ mẫu X6. Sự khác biệt chính giữa hai mô hình là X6U đi kèm với loa Harmon nâng cấp, thêm 5 phím dòng trên màn hình chính và hỗ trợ Bluetooth tích hợp. Điện thoại IP doanh nghiệp Fanvil X6U giữ màn hình màu 3x (màn hình chính 1x, màn hình phụ 2x cho phím DSS), hỗ trợ lên đến 20 đường SIP, codec băng thông rộng G.722 và OPUS, cũng như các tính năng tiện lợi như hỗ trợ tai nghe không dây EHS và kết nối WiFi thông qua dongle tùy chọn.X6U mang đến trải nghiệm chất lượng cao và tiện lợi cho người dùng với giá cả phải chăng.

Read more

Fanvil X3SW - Điện thoại IP wifi

Fanvil X3SW là điện thoại IP không dây cao cấp có tích hợp WiFi. Chỉ cần có kết nối WiFi 2.4G và ổ cắm cho nguồn điện là đủ. Bên cạnh đó Điện thoại IP không dây Fanvil X3SW được trang bị 2 cổng mạng LAN 10/100 (không phải PoE) .Điện thoại IP Fanvil X3SW có kiểu dáng trang nhã và chức năng, sử dụng đơn giản, phù hợp với các trạm trung tâm cuộc gọi văn phòng, văn phòng ở xa.

Read more

12 blog posts