Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts December 2022

Điện thoại VoIP Samsung SMT-i6011

Điện thoại IP tuyệt vời dành cho trợ lý điều hành và quản lý, điện thoại VoIP SMT-i6011 mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và chuyên nghiệp. Với WiFi và Bluetooth tích hợp, chiếc điện thoại bàn này cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp so với mức giá.

Read more

Điện thoại Alcatel-Lucent 8088 V2

Alcatel-Lucent 8088 V2 là điện thoại IP cung cấp trải nghiệm liên lạc kỹ thuật số phong phú và cuộc trò chuyện thoải mái tuyệt vời với chất lượng âm thanh vượt trội ở chế độ rảnh tay hoặc sử dụng điện thoại cầm tay thoải mái.

Read more

Điện thoại Alcatel T56

Alcatel T56, là một chiếc điện thoại có dây cực kỳ hoàn chỉnh với thiết kế hiện đại.

Điện thoại Alcatel T56 được trang bị một màn hình số để tìm ra số nào đang gọi trong nháy mắt và để đơn giản hóa việc sử dụng điện thoại. 

Read more

Điện thoại Alcatel-Lucent 8078S

Điện thoại Alcatel-Lucent 8078S là điện thoại IP hàng đầu lý tưởng để trang bị cho các văn phòng cá nhân. 
 
Nó tích hợp tất cả các tính năng điện thoại cần thiết và làm cho việc liên lạc của bạn trở nên hiệu quả và năng suất hơn. 

Read more

Điện thoại bàn cao cấp ip Alcatel 4008

Alcatel 4008 là điện thoại bàn cấp thấp, tiết kiệm chi phí, cung cấp kết nối IP tích hợp và điện thoại cơ bản. Ngoài hỗ trợ xử lý cuộc gọi hiện có cho Máy chủ truyền thông Alcatel-Lucent OmniPCX™, điện thoại Alcatel-Lucent IP Touch 4008 cũng có thể được cấu hình làm điểm cuối Giao thức khởi tạo phiên (SIP) và do đó, hoạt động trong môi trường SIP tiêu chuẩn.

Read more

Điện thoại Alcatel 4020 Reflexes

Điện thoại Alcatel 4020 Reflexes là điện thoại kỹ thuật số thuộc dòng Premium Reflexes tương thích với hệ thống OmniPCX 4400.

Alcatel 4020 IP Premium Reflexes là một điện thoại màn hình Alcatel hiệu suất cao đầy phong cách có đầy đủ chức năng rảnh tay và chất lượng âm thanh vượt trội. Với bàn phím tích hợp để quay số theo tên và chức năng nhắn tin văn bản, đây là chiếc điện thoại lý tưởng dành cho các nhà điều hành doanh nghiệp.

Read more

Điện thoại alcatel 4028ee

Điện thoại alcatel 4028ee cung cấp lựa chọn giải pháp liên lạc với chất lượng âm thanh, năng suất và tính thẩm mỹ vượt trội. 

Nó được thiết kế cho các chuyên gia, những người cần các công cụ giao tiếp đặc biệt. Người dùng chuyên sâu có thể hưởng lợi từ giao diện đơn giản và khả năng xử lý đồng thời nhiều cuộc gọi.

Read more

Điện thoại Alcatel 4039

Điện  thoại Alcatel 4039 là thiết kế thân thiện với người dùng thứ ba trong loạt điện thoại kỹ thuật số Alcatel 9-series ấn tượng dành cho văn phòng hiện đại. 
 
Điện thoại cảm ứng với bàn phím chữ và số, 4039 được thiết kế để cung cấp nhiều tùy chọn tính năng và thúc đẩy quyền truy cập vào menu hệ thống lớn thông qua trình duyệt đồ họa cấp độ 4 màu xám vượt trội. 

Read more

Fanvil A2

Fanvil A2 là bộ điều hợp điện thoại tương tự VoIP (ATA) được sử dụng để kết nối các thiết bị tương tự như điện thoại và máy fax với hệ thống điện thoại IP. Hoạt động với mọi trao đổi dựa trên giao thức SIP, rất dễ sử dụng và cài đặt. Thiết bị được cài đặt bằng bảng web có sẵn hoặc sử dụng bàn phím điện thoại. 

Read more

Điện thoại IP Fanvil BW210

Điện thoại IP Fanvil BW210 là một chiếc điện thoại có nhiều tính năng cao cấp và chất lượng âm thanh cao với mức giá của một chiếc điện thoại IP bình dân, với thiết kế khá hấp dẫn. 

Read more

Điện thoại Fanvil BW535P

BW535P là điện thoại IP chất lượng cao dành cho người dùng thành thạo và nhân viên văn phòng,  được thiết kế để mang lại năng suất và hiệu quả tối đa trong công việc hàng ngày.

BW535P tích hợp loa ngoài cho các cuộc gọi hội nghị rảnh tay chất lượng cao . Điện thoại hỗ trợ tối đa ba tài khoản SIP và có 6 phím có thể lập trình.

Read more

Mô-đun mở rộng Fanvil C10

Fanvil C10  là mô-đun mở rộng dành cho  điện thoại IP Fanvil C62  và  Fanvil C66 . Mô-đun này có 30 phím với đèn LED hai màu, hỗ trợ chức năng BLF, cho phép bạn theo dõi trạng thái của thuê bao. Fanvil C10 phù hợp sử dụng trong các công ty lớn, phải xử lý số lượng cuộc gọi lớn.

Read more

Fanvil i16S/i16SV

Fanvil i16S/i16SV là một hệ thống liên lạc nội bộ SIP với vẻ ngoài tinh tế, tích hợp các chức năng phát sóng và liên lạc nội bộ âm thanh/video. Nó hỗ trợ gắn tường. Với thiết kế chống bụi, chống nước và chống sốc được xếp hạng IP65 và IK10, nó có thể được áp dụng cho nhiều tình huống sử dụng trong nhà và ngoài trời, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Read more

Điện  thoại video IP Fanvil C600

Điện  thoại video IP Fanvil C600 Android  cung cấp giải pháp điện thoại bàn VoIP hoàn chỉnh. Điện thoại video C600 có 6 đường SIP, màn hình cảm ứng đa điểm điện dung TFT 800 x 480 7 inch và một máy quay video có thể điều chỉnh vị trí khiến điện thoại trở nên lý tưởng cho các cuộc gọi video.

Read more

Thiết bị hội nghị truyền hình Fanvil D100

Thiết bị hội nghị truyền hình Fanvil D100 kết nối đa điểm. Cung cấp băng thông mạng cao, lý tưởng để xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Read more

15 blog posts