Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts September 2022

Tai nghe call center plantronics Blackwire 3320

Tai nghe plantronics Blackwire 3320 Thiết kế hiện đại nhưng đáng tin cậy có thể điều chỉnh cung cấp Âm thanh chất lượng cao cho người dùng văn phòng và trung tâm cuộc gọi.

Read more

Điện thoại IP Mocet IP3022

 Điện thoại IP MOCET IP3022 SIP là điện thoại bàn chất lượng cao hỗ trợ lên đến ba đường dây đồng thời dễ sử dụng với các tính năng tiên tiến đa năng bao gồm tính năng gọi an toàn với bảo mật lớp tin cậy (TLS), giao thức truyền thời gian thực an toàn (SRTP), bảo mật IP (IPsec) mạng riêng ảo (VPN ) khách hàng và nhắn tin tức thì.

Read more

Điện thoại IP Mocet IP2061

Điện thoại IP2061 là một mẫu điện thoại hiện đại cung cấp âm thanh tuyệt vời và cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Chất lượng truyền tải giọng nói được hỗ trợ bởi các thuật toán xử lý giọng nói đặc biệt và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Truy cập vào các chức năng chính của điện thoại - chuyển cuộc gọi, kiểm tra hội nghị và thư thoại - được thực hiện bằng một lần nhấn phím. Các menu trên màn hình đồ họa giúp bạn dễ dàng thiết lập và sử dụng điện thoại. Thiết bị này phù hợp tối ưu để kết nối trong văn phòng nhỏ với tổng đài IP hoặc số ảo.

Read more

Điện thoại IP WiFi Escene WS620-N

Escene WS620E là Điện thoại IP  thời trang, hình dáng đẹp và công nghệ cao. Chất lượng âm thanh tuyệt vời mang lại cho bạn cảm giác thoải mái chưa từng có và các phím chức năng phong phú giúp thao tác rất thuận tiện.

Read more

Điện thoại IP WiFi Escene WS282-PV4

Escene WS282-P là điện thoại VoIP SIP không dây dựa trên tính sáng tạo cao, Nó có thể đáp ứng hoàn hảo với tất cả các loại hình giao tiếp của doanh nhân. WS282-P tích hợp với màn hình LCD đồ họa 2,4 ”132x64 pixel có đèn nền , màn hình hiển thị độ phân giải lớn, giao diện người dùng trực quan và trang nhã, cho thấy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

Read more

Điện thoại IP Escene GS410-PEN

Escene GS410-PEN là điện thoại ip vô cùng tiện lợi khi sử dụng với tám phím quay số nhanh, mỗi phím đều được tích hợp đèn LED chỉ báo cùng màn hình LCD khá lớn với độ phân giải 240x160 pixel và đèn nền sáng.

Read more

Điện thoại IP Escene ES410-PEN

Escene ES410-PEN , điện thoại SIP thế hệ mới với màn hình đồ họa 240x160 và giao diện công nghệ hiện đại, thực hiện giao tiếp VoIP qua mạng Ethernet có dây, hỗ trợ đăng ký 4 tài khoản và quản lý 4 cuộc gọi đồng thời, và sự xuất hiện công nghệ, chất lượng âm thanh tuyệt vời và một loạt các chức năng.

Read more

Điện thoại IP Escene ES290N

Escene ES290-N là điện thoại VoIP giá rẻ được trang bị đủ chức năng để giải quyết tất cả các nhu cầu của người dùng văn phòng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao tiếp cộng tác kinh doanh cao cấp

Read more

Điện thoại IP ESCENE ES205-N

ESCENE ES205-N là điện thoại IP văn phòng nhỏ gọn với nhiều tính năng phong phú. Nó có màn hình LCD đồ họa HD 128 * 64 lên đến 4 dòng; Nó cũng có Chất lượng âm thanh HD, thiết kế nghệ thuật độc đáo, giá đỡ có thể tháo lắp để cung cấp các phím đa góc độ, 5 phím có thể lập trình và giao diện người dùng thân thiện để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người dùng.

Read more

Điện thoại Escene ES320 -N

Escene ES320 -N là điện thoại IP điều hành thay thế thiết bị đầu cuối máy tính để bàn văn phòng truyền thống, chủ yếu được sử dụng cho Lễ tân trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc Quản lý trong tất cả các loại hình công ty. Nó có thiết kế hiện đại, thiết thực và chức năng, với giọng nói rõ ràng và chân thực vô song. Nó cũng có các chứng chỉ về khả năng tương tác được AVAYA và ELASTIX phê duyệt .

Read more

Điện thoại IP Escene ES206-N

Escene ES206-N là điện thoại SIP cố định dành cho nhân viên bình thường, hỗ trợ 2 đường dây (số điện thoại), 10 nút BLF cho phép bạn theo dõi trạng thái hiện tại của đường dây của các thuê bao khác, cũng như chặn cuộc gọi. Máy sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào. Các phím có thể lập trình cho phép bạn gọi đến 19 số chỉ với một lần chạm hoặc đưa các nút menu nhạy cảm theo ngữ cảnh cần thiết vào bảng điều khiển. Âm thanh HD giúp truyền giọng nói của người đối thoại một cách rõ ràng và chân thực.

Read more

Điện thoại IP Akuvox SP-R52P

Điện thoại IP Akuvox SP-R52P là điện thoại IP cấp thấp tối ưu với hỗ trợ hai kết nối SIP đồng thời và một loạt các tính năng điện thoại VoIP tiên tiến.  Chính là giải pháp cân bằng cho văn phòng và nâng cao cho các công việc trong nhà

Read more

Điện thoại Akuvox SP-R59P

Điện thoại IP Akuvox SP-R59P là điện thoại IP tiết kiệm chi phí, có nhiều tính năng, dễ cài đặt và phù hợp tuyệt vời để giúp tăng cường giao tiếp và năng suất trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào.

Read more

Camera hội nghị AVer PTZ330N NDI

AVer PTZ330N NDI PTZ là máy ảnh mới nhất được tích hợp NewTek NDI ® 5. Nó kết hợp cả kết nối SDI và HDMI tiêu chuẩn cũng như kết nối mạng Ethernet / NDI để truyền, ghi và phát video HD. PTZ330N có thể xuất video và âm thanh HD trong khi nhận tín hiệu điều khiển và cấp nguồn qua một kết nối duy nhất. 

Read more

Camera IP LUMENS VC-A71P

VC-A71P mang đến chất lượng hình ảnh 4K siêu rõ nét ở tốc độ 60 khung hình / giây cũng như tùy chọn phụ là độ phân giải video 1080p / 720p. Máy ảnh phát sóng đi kèm với ống kính zoom quang học 30x chuyên nghiệp cung cấp chi tiết hình ảnh mà không bị biến dạng và là máy ảnh từ xa hoàn hảo cho các ứng dụng cao cấp trong truyền hình
 
VC-A71P được trang bị 12G-SDI, HDMI, Ethernet. Nhiều giao diện cung cấp đầu ra video 4K, đồng thời, tạo ra các tùy chọn cài đặt linh hoạt.

Read more

Camera RoboSHOT 30E

RoboSHOT 30E AVBMP cung cấp khả năng thu phóng 30x - thu phóng quang học 20x cộng với xử lý hình ảnh IntelliZoom ™ bổ sung 10x. Công nghệ xử lý hình ảnh IntelliZoom cho phép bạn thu phóng khoảng cách xa hơn mà không ảnh hưởng đến bất kỳ chất lượng độ phân giải nào của hình ảnh.

Read more

16 blog posts