Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts April 2023

Điện thoại IP Dinstar C60L

Dinstar C60L là điện thoại ip cấp thấp hỗ trợ 2 đường dây và màn hình nhỏ có đèn nền. Cung cấp âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ giao tiếp rảnh tay.

Điện thoại IP Dinstar C60L hỗ trợ tất cả các chức năng của điện thoại hiện đại và có thể được kết nối với nhiều tổng đài IP và nhà khai thác điện thoại hoặc tổng đài đám mây. Hỗ trợ giao thức SIP đảm bảo khả năng tương thích của thiết bị từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, bao gồm 3CX, Asterisk, Grandstream, Yeastar và các hãng khác.

Read more

Điện thoại ZyXEL V500

ZyXEL V500 là điện thoại SIP IP nâng cao đầy đủ tính năng dành đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng doanh nghiệp sử dụng khả năng điện thoại IP hiện đại trong các mạng truyền thông hỗ trợ giao thức SIP phổ biến.

Read more

Tổng đài IP lvswitches 3000

Tổng đài IP lvswitches PBX3000 Được thiết kế cho doanh nghiệp lớn dưới 1000 nhân viên. Mô hình này hỗ trợ tối đa 1000 người dùng và 500 cuộc gọi đồng thời. IPPBX 3000 có 6 khe cắm và mỗi khe cắm có thể được cắm với một mô-đun FXS hoặc Mô-đun FXO, mỗi mô-đun bao gồm 32 giao diện FXS hoặc 32 FXO. Do đó, các cổng FXS hoặc FXO tối đa của nó là 128 cổng, nó cũng có thể được kết hợp với 4 Cổng E1, cho phép bạn kết nối với hệ thống điện thoại cũ của mình.

Read more

Điện thoại AddPac AP-VP250

AddPac AP-VP250 là điện thoại video cho phép bạn gửi và nhận âm thanh và video chất lượng cao. Model này hỗ trợ codec âm thanh/video mới nhất và nhiều giao diện đầu vào/đầu ra AV khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này có 25 nút quay số nhanh với đèn báo hiện diện.

Read more

Điện thoại IP AddPac AP-IP230

Điện thoại IP230 được trang bị màn hình cảm ứng màu 5 inch. Công thái học thuận tiện, cho phép bạn sử dụng điện thoại này tại nơi làm việc của người quản lý, quản lý cấp trung và nhân viên thực hiện một số lượng lớn cuộc gọi. 

Read more

Điện Thoại IP AddPac AP-IP90

Điện thoại IP AddPac ADD-AP-IP90 giải pháp điện thoại voip tiết kiệm chi phí đáp ứng mọi nhu cầu hiện đại của cả những khách hàng khó tính nhất.  Hỗ trợ đồng thời các giao thức SIP và H.323, cũng như cổng FXO tùy chọn giúp phân biệt điện thoại IP90 với các giải pháp ngân sách từ các nhà sản xuất khác.

Read more

Điện thoại VoIP Ubiquiti UTP-Touch

Điện thoại VoIP Ubiquiti UniFi UTP-Touch là điện thoại cấp thấp của Ubiquiti và là một phần của Hệ thống doanh nghiệp UniFi được thiết lập tốt bao gồm màn hình cảm ứng 5" chạy Android Kit Kat (4.4.2). Mẫu điện thoại Ubiquiti UniFi UVP-PRO cũng bao gồm hỗ trợ Bluetooth, khả năng Wi-Fi và máy quay video để bổ sung chức năng gọi video

Read more

Điện thoại IP Qtech QIPP-800PG

Điện thoại IP Qtech QIPP-800PG là dòng điện thoại cao cấp. Nó hỗ trợ 6 tài khoản SIP, có màn hình màu 4,3 inch, 4 phím mềm nhạy ngữ cảnh và phím DSS thông minh. là lựa chọn lý tưởng cho cả doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn.

Read more

Điện Thoại IP QTECH QVP-100P

Điện thoại IP QVP-100P mới là phiên bản nâng cấp với thiết kế mới có 13 nút có thể lập trình, 8 nút BLF và nút tắt tiếng micrô.

 
QVP-100 là điện thoại SIP IP với nhiều chức năng, cung cấp khả năng hoạt động hiệu quả trên các tiêu chuẩn VoIP. Chất lượng âm thanh cao đạt được thông qua nền tảng phần cứng chất lượng cao và hiệu quả cũng như thử nghiệm âm thanh theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Read more

Điện thoại Univois U8KS

UNIVOIS U8KS Điện thoại IP tốt nhất cho văn phòng chạy trên 2 hệ điều hành là Android và Linux. Cung cấp truyền thông chất lượng HD cao nhất. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 600x1024 pixel. Hệ thống Android được cung cấp bởi bộ xử lý ARM 4 nhân. Một khối riêng biệt với các nút cũng có màn hình nhỏ 2,4 '.

Read more

Điện thoại IP Gigabit UNIVOIS U6S

Điện thoại IP Gigabit UNIVOIS U6S có màn hình màu 4.5 inch 480x854, chất lượng HD Voice trên loa, trên máy, 90 phím lập trình, hỗ trợ tới 8 tài khoản SIP. Giao diện: 2 cổng gigabit, 2 USB, cổng tai nghe RJ9, chân đế điều chỉnh. Điện thoại được tích hợp POE và Bluetooth, hỗ trợ cho mô-đun mở rộng Mobil Phone Line, EP+ và USM18-LCD, lên tới 5000 mục trong danh bạ điện thoại.

Read more

11 blog posts