Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Blog posts November 2022

Điện thoại IP Fanvil F52P

Fanvil F52P  là điện thoại IP dành cho nhân viên cấp thấp hỗ trợ 2 đường SIP, IAX2, HD Voice và PoE. Điện thoại được trang bị màn hình LCD 128x48 pixel và loa ngoài song công hoàn toàn.

Read more

Chọn Tổng đài điện thoại tại chỗ hay tổng đài ảo

Tổng đài điện thoại hay còn gọi Hệ thống điện thoại là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào và việc chọn đúng hệ thống có thể xác định liệu nhân viên của bạn có quyền truy cập vào công nghệ mà họ cần để hoàn thành công việc hay không. Hai trong số các tùy chọn phổ biến nhất cho hệ thống điện thoại là dịch vụ tại chỗ và dịch vụ lưu trữ. Cái nào phù hợp với bạn, tại chỗ hay được lưu trữ? 

Read more

Tai nghe sennheiser: Thông tin bạn cần quan tâm

Tai nghe Sennheiser là thương hiệu thiết bị âm thanh dùng để nghe nhạc. Họ đã tồn tại hơn 70 năm và họ đã tạo ra một số tai nghe có âm thanh tốt nhất trên thế giới. Công ty được thành lập bởi Fritz Sennheiser, người khởi nghiệp là một kỹ sư tại Siemens trước khi quyết định bắt đầu công việc kinh doanh riêng của mình là sản xuất micrô và các thiết bị ghi âm khác. Sau đó, ông tiếp tục tạo ra một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở châu Âu khi nói đến các sản phẩm âm thanh chất lượng cao như tai nghe, tai nghe, loa, v.v…

Read more

Tai Nghe Fanvil HT101

FANVIL HT101 là tai nghe dành cho điện thoại IP, điện thoại cho Call Center. tai nghe cho điện thoại IP Fanvil C58, C58P, C62, C66, C01, có dây dài 2 m, đầu RJ9, mic xoay.

Fanvil HT101 là tai nghe một mặt nhẹ và thoải mái, được thiết kế cho môi trường văn phòng và trung tâm cuộc gọi chuyên sâu. Bóng bẩy và sáng tạo, HT101 mang đến trải nghiệm âm thanh trong trẻo và có micrô khử tiếng ồn cùng với một dải băng đầu nhẹ dạng chữ T.

Read more

Điện thoại IP Fanvil X5

Điện thoại IP Fanvil X5 mới là điện thoại để bàn cao cấp dành cho doanh nghiệp đi kèm với màn hình LCD ánh xạ phím DSS thông minh để tăng năng suất của người dùng doanh nghiệp với mức giá hợp lý.

Read more

Điện thoại Interquartz 9281P

Interquartz 9281P là điện thoại khẩn cấp cơ bản của khách sạn không có bàn phím, điều này giúp chặn các cuộc gọi trái phép. Thiết kế cơ bản của nó cho phép nó gọi các số đặt trước, điều này thường được sử dụng trong các siêu thị và khu vực công cộng dưới dạng “Điện thoại taxi”.

Read more

Điện thoại Hotline Interquartz 9826N

Điện thoại đường dây nóng Interquartz 9826N được thiết kế đặc biệt làm đường dây nóng hoặc chỉ trả lời điện thoại, những thiết bị này rất lý tưởng để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Read more

Điện thoại ip zultys zip 33i

Điện thoại IP Zultys ZIP 33i hỗ trợ 2 tài khoản SIP và có màn hình 3 dòng bao gồm các biểu tượng, 6 phím lập trình, cổng Ethernet kép với Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) và cổng tai nghe chuyên dụng, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, điện thoại IP doanh nghiệp.

Zultys ZIP 33i hoàn toàn tương thích với ứng dụng khách máy tính để bàn MXIE Unified Communications từng đoạt giải thưởng của Zultys, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ điều khiển cuộc gọi như trả lời, giữ, chuyển, dừng và bắt đầu cuộc gọi từ máy tính của họ mà không cần chạm vào điện thoại.

Read more

Tai nghe VoIP JPL Connect

JPL Connect 2 là tai nghe trung tâm liên lạc và văn phòng chuyên nghiệp, giá cả phải chăng , siêu nhẹ, phù hợp với người dùng điện thoại thông thường.

Read more

Tai nghe máy tính Plantronics Audio 326

Tai nghe máy tính Plantronics .Audio 310 USB Lý tưởng cho môi trường kinh doang phù hợp cho các ứng dụng dựa trên giọng nói, điện thoại Internet và chơi game nhiều người chơi.

Plantronics .Audio 310 USB được tích hợp Micrô khử tiếng ồn để nhận dạng giọng nói c…

Read more

Tai nghe Plantronics Audio 345

Tai nghe Plantronics .Audio 345 kết hợp sự thoải mái và âm thanh nổi phong phú với chất lượng thoại được nâng cao kỹ thuật số cho cuộc gọi qua Internet qua Skype, Windows Live hoặc Yahoo, biến nó thành sự lựa chọn tự nhiên để thưởng thức âm thanh nhất quán, chất lượng cao.

Read more

Tai nghe Plantronics Audio 478

Plantronics Audio 478 - tai nghe PC di động cung cấp âm thanh HD cho người dùng đảm bảo các cuộc trò chuyện bằng giọng nói rõ ràng 
 
Plantronics Audio 478 được Chứng nhận Skype ™. Được trang bị micrô khử tiếng ồn và Xử lý tín hiệu kỹ thuật số để giảm tiếng vọng và âm thanh nền, 

Read more

Plantronics Entera NC - Tai nghe điện thoại chuyên nghiệp

Tai nghe Plantronics Entera NC (PL-HW111N) lý tưởng cho các trung tâm cuộc gọi cần giải pháp ngân sách kết hợp độ tin cậy và sự thoải mái khi sử dụng. Tai nghe chuyên nghiệp Entera cung cấp chất lượng liên lạc cao, thoải mái và thuận tiện khi sử dụng lâu dài.

Read more

13 blog posts