Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Yealink MP50 - Điện thoại IP USB

Yealink MP50 Là một điện thoại USB độc đáo và tiết kiệm chi phí được thiết kế cho Microsoft Teams,Hoạt động như một thiết bị ngoại vi của máy tính hoặc điện thoại di động, MP50 được thiết kế lý tưởng cho văn phòng 

Yealink MP50 hoạt động như một máy trạm tất cả trong một. Với kết nối USB & Bluetooth, người dùng có thể kết nối với PC hoặc điện thoại di động và sẵn sàng nhận hoặc thực hiện cuộc gọi ngay lập tức với giao diện người dùng trực quan.

MP50 cung cấp cho người dùng màn hình cảm ứng điện dung 4 inch với giọng nói Optima HD của Yealink và Công nghệ chống ồn Yealink, người dùng có thể hưởng lợi từ âm thanh trong trẻo cũng như tùy chọn sử dụng MP50 làm loa thoại rảnh tay với AEC và khả năng âm thanh sống động. .

Điện thoại USB hiệu quả về chi phí cho Microsoft Teams

Yealink MP50 được thiết kế lý tưởng cho văn phòng máy tính để bàn hàng ngày và tản nhiệt nóng bằng cách cung cấp cho người dùng softphone trải nghiệm điện thoại quen thuộc với giao diện người dùng thân thiện và hiệu suất âm thanh cao cấp. Điện thoại cầm tay công thái học và Micrô rảnh tay lý tưởng cho những người dùng thích thiết bị không gây căng thẳng khi đeo.

XEM THÊM : ĐIỆN THOẠI IP YEALINK T46U

                       ĐIỆN THOẠI IP YEALINK T57W

Điện thoại bàn Yealink MP50

Các tính năng chính của Yealink MP50

 • Màn hình cảm ứng điện dung 4,0 inch (480 x 800)
 • 3 cổng USB 3.0 Hub 
 • Hỗ trợ tai nghe Bluetooth 
 • Hỗ trợ BT50 Dongle cho PC
 • Hỗ trợ Busylight 
 • Âm thanh HD tối ưu 
 • Công nghệ chống ồn Yealink 
 • Loa ngoài rảnh tay full-duplex với AEC
 • Nút Nhóm chuyên dụng
 • Giao diện người dùng phù hợp với Microsoft Teams 
 • Tương thích với Teams và Skype for Business

Máy trạm tất cả trong một UC

Vấn đề hiệu quả và năng suất trong không gian làm việc hiện đại hơn bao giờ hết, Máy trạm UC tất cả trong một rất hữu ích trong việc quản lý các cuộc gọi trên các thiết bị. Với Kết nối USB và Bluetooth, Tai nghe rảnh tay, Màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch và Tính năng Hub USB. Yealink MP50 là Điện thoại USB giá cả phải chăng có thể tích hợp nhiều thiết bị vào một Điện thoại duy nhất thông qua Ghép nối không dây Bluetooth và kết nối USB có dây - tạo ra một máy trạm UC tất cả trong một.

Plug & Play - Luôn sẵn sàng cho các cuộc gọi UC

Tương thích với Microsoft Teams, Skype for Business và Nhiều Ứng dụng UC chính thống, Điện thoại MP50 USB sẽ tự động được nhận dạng sau khi kết nối với PC hoặc với Điện thoại di động và sẽ sẵn sàng thực hiện hoặc nhận cuộc gọi ngay lập tức với Giao diện người dùng trực quan.

Giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng

Các thiết bị được kết nối có thể được quản lý trên Màn hình cảm ứng 4 inch bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Đối với Điều khiển cuộc gọi, Yealink MP50 cung cấp cả Bàn phím cứng và Màn hình có thể chạm để Trả lời cuộc gọi, Giữ, Tắt tiếng và Chế độ loa mang lại trải nghiệm tương tác thống nhất, trực quan và hiển thị.

Chất lượng âm thanh HD - Âm thanh chuyên nghiệp và không có tiếng ồn

Nhờ công nghệ Yealinks Optima HD Voice và Yealink Noise Proof, MP50 mang đến trải nghiệm giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng như pha lê cho mọi người dùng trong không gian làm việc mở hoặc khu vực chung. Loa ngoài Rảnh tay Full Duplex với AEC cũng ngăn chặn Âm thanh đắm chìm khi gọi điện thoại rảnh tay hoặc nghe nhạc.

Thông số kỹ thuật nhanh Yealink MP50:

Kết nối: USB
Trưng bày: Màn hình cảm ứng điện dung 4 in (480 x 800 px)
Kết nối vật lý:
USB: 3x USB-A 3.0
Thiết bị cầm tay: 1x RJ9
Tai nghe: 1x RJ9
Busylight: 1x 2,5 mm
Bảo vệ: 1x cổng khóa bảo mật
Quyền lực: 1x cổng nguồn DC 12V

Go Back

Comment