Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Yealink CP935W

Điện thoại Hội nghị Yealink CP935 hoàn hảo cho không gian hội nghị vừa và nhỏ. Màn hình cảm ứng 4 "không dây với điện thoại hội nghị âm thanh HD này có thiết kế kiểu dáng đẹp và chứa vải cách âm giúp bảo vệ điện thoại khỏi nước, dầu và vết bẩn. Yealink CP935W bao gồm pin và Wi-fi tích hợp, cho phép bạn tạo Tài khoản SIP ngay lập tức qua Wi-Fi. Điện thoại hội nghị này cũng cho phép bạn xây dựng môi trường hội nghị không dây mà không cần sử dụng nguồn điện và kết nối mạng. Điện thoại Hội nghị Yealink CP935W có sáu micrô tích hợp với phạm vi thu nhận 20 feet, như vậy miễn là bạn nằm trong các thông số đó, âm thanh của bạn phải rõ ràng trong các cuộc gọi điện thoại của bạn. Ngoài ra, Bạn có thể liên kết Yealink CP935W với các thiết bị di động của mình (chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính) bằng kết nối Bluetooth hoặc USB để kích hoạt các cuộc họp Hybrid UC. Các tùy chọn thực sự là vô tận với Điện thoại Hội nghị Yealink CP935. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra biểu dữ liệu

Điện thoại hội nghị IP Yealink CP935W

Điểm nổi bật

Xem thêm:

ĐIỆN THOẠI VOIP YEALINK SIP-T48GN

YEALINK CP900 LOA NGOÀI BLUETOOTH / USB DI ĐỘNG

+ Tính di động và linh hoạt không dây

Được kích hoạt cho kết nối DECT, Yealink CP935W-Base có thể đăng ký trực tiếp tài khoản SIP qua đế DECT, được xác định để tăng cường giao tiếp không dây với trải nghiệm hội nghị và gọi điện được cải thiện, hiệu suất pin đáng tin cậy và khả năng ứng dụng rộng rãi.

+ Chất lượng âm thanh hạng nhất để tăng cường khả năng giao tiếp

Hiệu suất âm thanh của CP935W-Base được hỗ trợ và nâng cao nhờ mảng 6 micrô tích hợp để thu giọng nói và loại bỏ tiếng ồn. Bao phủ phạm vi 20 feet với khả năng đa hướng 360 °, điện thoại đủ để mang đến trải nghiệm hội nghị thoại rõ ràng và tự nhiên.

+ Thuật toán thông minh, được thiết kế cho năng suất

Đi sâu vào lĩnh vực truyền thông âm thanh trong nhiều năm, Yealink đã phát triển một loạt công nghệ âm thanh bao gồm Lọc tiếng ồn thông minh, âm thanh HD tối ưu và Công nghệ chống ồn để loại bỏ tất cả các âm thanh gây mất tập trung. Với công nghệ này, việc trao đổi thông điệp bằng lời nói có thể hiệu quả hơn bao giờ hết.
 

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Loa: Đường kính 56mm và 5w
Wifi: 2,4 GHz / 5 GHz
Cái mic cờ rô: ảng 6 micrô tích hợp
Các cổng: 1x USB 2.0 Kiểu C
Pin : 7800mAH
Màu sắc: Đen
Bluetooth: Bluetooth 4.2
Hiển thị: Màn hình cảm ứng điện dung 4 ”480x800
Kích thước: 288,6mm * 285,2mm * 63,9mm

Go Back

Comment