Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Thiết bị hội nghị Neat Bar

Neat Bar là sự kết hợp  hoàn hảo giữa kỹ thuật công nghệ cao và sự đơn giản khi vận hành của người dùng. Nó hoàn hảo để mang âm thanh và video chất lượng cao đến các phòng họp, nhóm họp với  tối đa mười người tham gia Neat Bar  được Thiết kế vừa đơn giản vừa thanh lịch, một thiết bị duy nhất cung cấp cả Video và Âm thanh trong không gian họp .

Đặc trưng của Thiết bị hội nghị Neat Bar

Thiết lập đơn giản: cài đặt "plug and play" cho phép ngay cả những người không am hiểu kỹ thuật cũng có thể cắm một vài dây cáp, liên kết với tài khoản Zoom của bạn và hoàn thiện thiết lập phòng.

Nhiều tùy chọn gắn kết. Giá đỡ snap-on đi kèm được tùy chỉnh cho Neat Bar để vừa khít với màn hình hoặc màn hình nhỏ hơn. Giá đỡ gắn vào mặt sau của màn hình hoặc màn hình của bạn bằng băng dính và phù hợp với mọi màn hình.

XEM THÊM:

CAMERA HỘI NGHỊ JABRA PANACAST 20

AVAYA HC010

Hoạt động dễ dàng. Neat Bar tự kích hoạt khi bạn bước vào phòng lần thứ hai, đồng thời bật màn hình phòng họp của bạn và kiểm tra bạn vào phòng. Sau đó, chỉ với một lần nhấn, bạn có thể chia sẻ không dây màn hình của mình hoặc bắt đầu cuộc họp. Nó cũng định hình bạn một cách hoàn hảo theo bản năng và tự động giải phóng căn phòng khi bạn rời đi.

Thiết bị hội nghị truyền hình Neat Bar

Sử dụng trong nhiều không gian. Neat Bar cực kỳ linh hoạt và dễ thiết lập. Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần, bao gồm Neat Pad, bộ điều khiển động và bộ lập lịch của chúng tôi, cũng như nhiều tùy chọn lắp đặt. Cả Neat Bar và Neat Pad đều có thể được kết nối có dây hoặc không dây với mạng của bạn, vì vậy không cần phải chạy bất kỳ dây cáp nào trong phòng. Vẫn tốt hơn, vì thiết kế nhỏ gọn của Neat Bar, nó dễ dàng di chuyển. Có nghĩa là bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn làm việc. Từ văn phòng từ xa của bạn đến bất kỳ cuộc họp, cuộc họp nhóm, tập trung hoặc không gian mở.

Thông số kỹ thuật của Neat Pad (bắt buộc tại thời điểm mua Neat Bar)

Màn hình: Màn hình 8 inch
Độ phân giải: WXGA (1280 x 800)
Tích hợp chân đế để bàn
Lớp phủ chống lóa, chống nhòe, cảm biến ánh sáng xung quanh
Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và VOC
Loa siêu âm, 2 micro
Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), tương thích với IEEE 802.3af Class 3
Tương thích với các ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom Rooms
Tương thích với Neat Bar
Độ phân giải chụp 4056 x 3040 (12 MP)
Zoom kỹ thuật số 4x
Trường nhìn ngang 120 độ
Người tự động đóng khung
Mã hóa và giải mã video tăng tốc phần cứng
Chỉnh méo, Giảm nhiễu, Chỉnh quang sai, Cân bằng trắng tự động và chỉnh màu
Độ phân giải video mọi người: Lên đến 1080p / 30
Độ phân giải video nội dung: 720p / 60, 1080p / 30

Go Back

Comment