Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Tai nghe điện thoại có dây AUSDOM BH01

AUSDOM BH01 là tai nghe điện thoại có dây một bên tai cho người dùng văn phòng hoặc tư vấn viên với Mic khử tiếng ồn đa hướng giúp lọc tiếng ồn bên ngoài một cách hiệu quả, giúp giọng nói nghe rõ ràng và tự nhiên hơn.

Tai nghe điện thoại có dây AUSDOM BH01  phù hợp với hầu hết các điện thoại thông minh và iPhone, iPad, iPod, iMac, MacBook, PC với Cổng tai nghe 3,5 mm duy nhất cho hầu hết các hệ điều hành và nền tảng.

XEM THÊM:

TAI NGHE RITMIX RH-516M

TAI NGHE 2 TAI INBERTEC CW-110

Đặc trưng Tai nghe điện thoại có dây AUSDOM BH01

Micro khử tiếng ồn 

Với micrô đa hướng có thể xoay 300° khử tiếng ồn linh hoạt và âm thanh HD, tai nghe điện thoại đảm bảo liên lạc dễ dàng và rõ ràng cho các trung tâm cuộc gọi, văn phòng và điện thoại gia đình ngay cả trong môi trường ồn ào.

Cáp bền & Nút điều chỉnh âm lượng

Cáp âm thanh 3,5 mm bền được làm bằng đồng nguyên chất để có trở kháng thấp hơn giúp truyền âm thanh tự nhiên. Bằng điều khiển tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng nhạc, chọn hoặc từ chối cuộc gọi điện thoại, phát hoặc tạm dừng nhạc và cũng có thể kích hoạt chức năng Siri.

Thoải mái khi mặc

T-pad mềm được làm từ vật liệu chống tĩnh điện thân thiện với môi trường, được bao phủ bởi lớp đệm EVA mềm. Chụp tai được bao phủ bởi lớp da PU cao cấp thân thiện với da. Cuộc gọi điện thoại trở nên thú vị hơn khi đeo nó.

Khả năng tương thích rộng với Bộ chuyển đổi âm thanh Y

Tai nghe có dây 3,5 mm này phù hợp với iPhone, Samsung, hầu hết Điện thoại thông minh và iPad Máy tính xách tay iPod PC MAC Máy tính xách tay có giắc cắm tai nghe DUY NHẤT 3,5 mm. Đối với iPhone 8/ 8 Plus/ X/ XS/ XR hoặc iPhone mới hơn, cần có Bộ chuyển đổi Lightning sang 3,5 mm (do Apple cung cấp). Với bộ chia bộ chuyển đổi Y âm thanh nổi mic loa 3,5 mm bổ sung (đi kèm gói), bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe điện thoại này với PC hoặc Máy tính xách tay.

Tai nghe đa năng

Tai nghe điện thoại có dây AUSDOM BH01 rất phù hợp cho Trò chuyện Skype, Doanh nghiệp, Trung tâm cuộc gọi, Podcast, Quay video YouTube, WhatsApp, Khóa học trực tuyến, Bán hàng qua điện thoại, Hội nghị từ xa, Hội nghị truyền hình, Thuyết trình hội thảo trên web, Giảng dạy, Xbox Live, Trò chuyện trò chơi, PS4 và hơn thế nữa.

Go Back

Comment