Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Tai nghe chơi game Hilitand

Tai nghe chơi game Hilitand có dây có thiết kế âm lượng và chức năng tắt tiếng một chạm giúp bạn dễ dàng điều chỉnh micro và âm lượng một cách thuận tiện và không bao giờ bị làm phiền nữa.

Tai nghe chơi game Hilitand mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ, giúp bạn đắm chìm trong thế giới trò chơi thú vị.

XEM THÊM:

TAI NGHE MỘT TAI YEXATEL Y609UC

TAI NGHE YEXATEL Y809DGUC

Điểm nổi bật Tai nghe chơi game Hilitand 

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN 40mm

Tai nghe chơi game được trang bị bộ màng điều khiển 40mm. Thiết kế qua tai không chỉ mang lại hiệu ứng tần số thấp tốt hơn mà còn chi tiết âm thanh tốt hơn và tần số trung đến cao rõ ràng.

GIẢM TIẾNG ỒN

Tai nghe có dây có mic giảm tiếng ồn có thể lọc hầu hết tiếng ồn xung quanh, đầu ra giọng nói rõ ràng và có thể điều chỉnh 120° để liên lạc tối ưu và hợp tác hoàn hảo với đồng đội.

THOẢI MÁI

Tai nghe chơi game có dây có đệm tai giả da mềm và băng đô có đệm có thể thu vào để đảm bảo sự thoải mái khi đeo tối ưu, giảm suy giảm thính lực và đổ mồ hôi do nhiệt.

ĐIỀU CHỈNH ÂM LƯỢNG

Hộp điều khiển tai nghe có dây bao gồm bánh xe âm lượng và một nút tắt tiếng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh micrô và âm lượng khi chơi game, thuận tiện hơn.

TƯƠNG THÍCH

Tai nghe chơi game có dây 3,5 mm, cắm và chạy, khả năng tương thích tốt, phù hợp với PC, PS4, Xbox One, máy tính xách tay, cho PSP, máy tính bảng, máy tính, điện thoại di động, v.v

Go Back

Comment