Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Tai nghe 2 tai HROEENOI WRHW03

Tai nghe 2 tai HROEENOI WRHW03 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm tai nghe hoạt động với tất cả các nền tảng UC hàng đầu và hoàn hảo cho Trò chuyện Skype, Trung tâm cuộc gọi, Trang chủ, Văn phòng, Doanh nghiệp, Khóa học trực tuyến, Hội thảo trên web, Ghi âm YouTube, Podcast, v.v

Đặc trưng Tai nghe 2 tai HROEENOI WRHW03

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH RÕ RÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Micrô đa hướng tích hợp có thể xoắn 270° giúp thu âm giọng nói của bạn to hơn và rõ hơn. Giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn để có cuộc trò chuyện rõ ràng. Hơn nữa, mạch chống sốc âm thanh để bảo vệ thính giác của bạn, trình điều khiển loa 40mm được điều chỉnh tùy chỉnh mang đến âm thanh rõ ràng.

XEM THÊM:

TAI NGHE DAILY 6021

TAI NGHE DAILY 3235

THOẢI MÁI KHI ĐEO

Nhẹ (chỉ 0,26lb), bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ áp lực nào lên đầu. Miếng đệm tai bằng mút hoạt tính thân thiện với da, thoáng khí và headband có thể điều chỉnh 6 cấp độ, có thể phù hợp với mọi kích cỡ đầu. Chụp tai xoay 180° có thể xoay tự do, cho phép bạn giao tiếp và cung cấp thông tin cho đồng nghiệp trong khi nói chuyện với khách hàng.

KẾT NỐI USB & 3,5 mm

Đầu cắm USB hoạt động với máy tính PC và máy tính xách tay và cáp âm thanh giắc cắm 3,5 mm cho điện thoại di động và máy tính bảng. Dây tai nghe dài bất ngờ (6 feet) mang đến sự linh hoạt khi di chuyển khắp nơi. Tai nghe máy tính hỗ trợ Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Android, iOS, v.v.

ĐIỀU KHIỂN 2 TRONG 1 ĐỘC QUYỀN

Có một điều khiển có dây trên Đầu cắm USB, giúp dễ dàng truy cập vào điều khiển âm lượng nội tuyến và tắt tiếng mic/loa. Đèn báo cho bạn biết nó có hoạt động hay không. Phạm vi xoay 270° mà micrô cung cấp cho phép bạn điều chỉnh micrô đến vị trí phù hợp nhất và hướng bạn thích (micrô ở bên trái/phải).

SỬ DỤNG ĐA NĂNG

Tai nghe USB này hoạt động với tất cả các nền tảng UC hàng đầu và hoàn hảo cho Trò chuyện Skype, Trung tâm cuộc gọi, Trang chủ, Văn phòng, Doanh nghiệp, Khóa học trực tuyến, Hội thảo trên web, Ghi âm YouTube, Podcast, v.v.

Go Back

Comment