Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Sennheiser DW Pro 2 - Tai nghe không dây DECT

Sennheiser DW Pro 2 - Tai nghe DECT 2 bên tai không dây cao cấp kết nối duy nhất với điện thoại bàn. Với  thiết kế linh hoạt, nhẹ đảm bảo sự thoải mái cả ngày. Cùng với Âm thanh chất lượng cao và EPOS Voice ™ tạo ra trải nghiệm cuộc gọi tuyệt vời là giải pháp và lựa chọn lý tưởng để tập trung trong môi trường ồn ào và làm việc ngày dài.
 
Tai nghe không dây điện thoại DW Pro 2 tương thích với bộ nâng điện thoại và công tắc móc điện tử, vì vậy bạn có thể trả lời cuộc gọi ngay cả khi bạn ở xa bàn làm việc và phạm vi hoạt động của nó lên đến 180m cho phép bạn hoàn toàn tự do di chuyển xung quanh văn phòng và tiếp tục các công việc hàng ngày trong khi nói chuyện. Các nút trên tai nghe cho phép bạn trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể ghép nối tai nghe với những người khác trên cùng một đế để có thể dễ dàng tổ chức các cuộc gọi hội nghị.
 
Đặc trưng ​Sennheiser DW Pro 2 
 
- Kết nối duy nhất với điện thoại bàn
 
Chuyên dụng để làm việc với điện thoại bàn qua cáp RJ11
 
- Giao diện người dùng trực quan
 
DW Pro 2 được tạo ra với trọng tâm là người dùng và tất cả các tính năng đều được thiết kế trực quan để phù hợp hoàn toàn với quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Tính năng xử lý cuộc gọi tích hợp giúp bạn dễ dàng trả lời / kết thúc, tắt tiếng hoặc điều khiển âm lượng khi di chuyển xung quanh văn phòng, trong khi các tính năng như đeo trái / phải và bảng tên giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa tai nghe của mình.
 
- Âm thanh chất lượng
 
Bằng cách mang lại âm thanh ấm áp và tự nhiên hơn, giọng nói rõ ràng của Sennheiser cho phép bạn nắm bắt được giai điệu giọng nói của người gọi. ngay cả trong môi trường ồn ào nhất.
 
sennheiser-dw-pro-2-tai-nghe-không-dây-dect
 
- Tận hưởng sự tự do không dây và kết nối kép
 
Với phạm vi tiếp cận không dây lên đến 180 m / 590 ft và tính linh hoạt của kết nối kép cho cả điện thoại bàn và PC / softphone
 
- Công nghệ Sennheiser ActiveGard® bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh do bùng nổ âm thanh đột ngột trên đường dây.
 
-  Điều chỉnh hoàn hảo cho đôi tai của bạn để bạn đeo thoải mái cả ngày.
 
- 8 giờ ở chế độ âm thanh dải rộng và 12 giờ ở chế độ âm thanh dải hẹp.
 
- Lọc tiếng ồn xung quanh không mong muốn để có các cuộc trò chuyện trong như pha lê.
 
- Trải nghiệm âm thanh chất lượng khi di chuyển khi bạn dạo chơi quanh văn phòng. Sự tự do không dây mở rộng phạm vi làm việc của bạn để bạn luôn liên lạc với điện thoại của mình. Trong một tòa nhà văn phòng điển hình, DW Pro 1 cho bạn bán kính lên đến 55 m và tầm nhìn xa lên đến 180 m.
 
Thông số kỹ thuật Sennheiser DW Pro 2 
 
Màu sắc màu đen
Phong cách mặc Băng đô
Đáp ứng tần số (Micrô) Băng thông rộng 150 - 6800 Hz Băng thông hẹp 300 - 3500 Hz
Cân nặng 85 g
Kích thước miếng đệm tai ø 50 mm / 1,96 inch
Thời gian sạc 0-50: 20 phút
Thời gian sạc 0 - 100: 1 h
Thời gian chờ lên đến 100 giờ
Phạm vi tầm nhìn: 180 m
Phạm vi trong tòa nhà văn phòng điển hình: 55 m
Thời gian nói chuyện Băng rộng: lên đến 8 giờ
Thời gian nói chuyện Băng thông hẹp: lên đến 12 giờ
Nhiệt độ bảo quản -20 ° C đến + 70 ° C (-4 ° F đến +158 ° F)
Nhiệt độ hoạt động + 5 ° C đến + 45 ° C (+ 41 ° F đến +113 ° F)

Go Back

Comment