Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Fanvil i16S/i16SV

Fanvil i16S/i16SV là một hệ thống liên lạc nội bộ SIP với vẻ ngoài tinh tế, tích hợp các chức năng phát sóng và liên lạc nội bộ âm thanh/video. Nó hỗ trợ gắn tường. Với thiết kế chống bụi, chống nước và chống sốc được xếp hạng IP65 và IK10, nó có thể được áp dụng cho nhiều tình huống sử dụng trong nhà và ngoài trời, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Khả năng liên lạc nội bộ vượt trội với HD Audio. I16S/i16SV hỗ trợ codec G.722 và Opus băng rộng, cung cấp chất lượng liên lạc nội bộ HD vượt trội. Giao diện đầu ra âm thanh tích hợp cho phép bạn phát bằng loa đang hoạt động.

Cuộc gọi khẩn cấp video HD Được trang bị camera 2 megapixel, Fanvil i16SV có thể cung cấp video rõ nét tuyệt vời khi được kết nối với các thiết bị hỗ trợ giải mã video.

Cấu hình linh hoạt cho khóa DSS Khóa DSS trên Fanvil i16S/i16SV có thể được cấu hình thành các chức năng khác nhau trên trang web. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến tài khoản IP/SIP được chỉ định.

Fanvil i16S/i16SV có thể được sử dụng để phát nhạc cục bộ và lời nhắc âm thanh với thẻ TF tối đa 32G.

Hỗ trợ kết nối an toàn, bật cảnh báo trong khi sử dụng i16S/i16SV có thể kích hoạt camera giám sát hoặc chỉ báo cảnh báo với cổng đầu ra ngắn.

fanvil-i16s-i16sv

Nhiều thiết kế bảo vệ

Với xếp hạng IP54 và IK10, khả năng chống bụi, chống thấm nước và chống cháy nổ cũng như dải nhiệt độ rộng từ -30°C đến 60°C, i16S/i16SV có thể được ứng dụng trong nhiều tình huống ngoài trời.

Điều khiển đơn giản

Có thể định cấu hình thông qua Internet tích hợp; Tự động cung cấp thông qua Fanvil FDMS. Giảm chi phí vận hành và bảo tr

Go Back

Comment