Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại IP Xorcom UC924

UC924 là Điện thoại IP Gigabit Màu cải tiến, màn hình TFT-LCD 3,5” với 480*320 pixel. Nó hỗ trợ hội nghị lên đến 5 chiều, cùng thiết kế Màn hình TFT-LCD độ phân giải cao và HD Voice mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động như thật.Điện thoại IP Xorcom  UC924 được tối ưu hóa để sử dụng điều hành cho những người ra quyết định chính, trợ lý hành chính và những người làm việc với ứng dụng sử dụng nhiều băng thông trên các PC được sắp xếp theo thứ tự.

Đặc trưng của Điện thoại IP Xorcom UC924

Xorcom UC924

Chất lượng âm thanh tuyệt vời – hỗ trợ giọng nói độ nét cao trong cả thiết bị cầm tay và loa.
Bộ tính năng mạnh mẽ – bao gồm tất cả các hoạt động truyền thống (Giữ cuộc gọi, Đỗ xe, Nhận hàng, Chuyển khoản, v.v.) và nâng cao (Trường đèn bận, Không làm phiền, ID người gọi, Ghi âm cuộc gọi, v.v.) được Xorcom IP-PBX hỗ trợ.
Quản lý cuộc gọi hiệu quả – dễ dàng truy cập vào nhiều tính năng tiêu chuẩn thông qua các phím thông minh, chẳng hạn như tin nhắn thoại, lịch sử nhật ký cuộc gọi và danh sách liên lạc.
Triển khai đơn giản – plug & play, tự động phát hiện và cung cấp bởi máy chủ Xorcom IP-PBX, cấu hình dựa trên điện thoại và Web.
Giải pháp truyền thông đầu cuối

Go Back

Comment