Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại IP ESCENE ES205-N

ESCENE ES205-N là điện thoại IP văn phòng nhỏ gọn với nhiều tính năng phong phú. Nó có màn hình LCD đồ họa HD 128 * 64 lên đến 4 dòng; Nó cũng có Chất lượng âm thanh HD, thiết kế nghệ thuật độc đáo, giá đỡ có thể tháo lắp để cung cấp các phím đa góc độ, 5 phím có thể lập trình và giao diện người dùng thân thiện để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người dùng.

Đặc điểm chính của Escene ES205-N:

  • 2 đường SIP
  • Tích hợp công tắc cổng kép 10/100 Mbps
  • Loa ngoài
  • Quản lý qua Web, Telnet và menu điện thoại
  • Hỗ trợ âm thanh HD

Điện thoại IP ESCENE ES205-N

Escene ES205-N là điện thoại IP giá rẻ được thiết kế để trang bị cho nơi làm việc của nhân viên công ty. Escene ES205 cho phép bạn tiết kiệm đáng kể tiền mà không mất bất kỳ chức năng nào. Điện thoại hỗ trợ 2 đường SIP, có 2 cổng Ethernet, hỗ trợ VLAN và QoS, STUN, DHCP Relay, DMZ, SNTP, Firewall và VPN.

Hỗ trợ âm thanh HD cung cấp giao tiếp chất lượng cao mà không bị nhiễu. Điện thoại được trang bị tất cả các chức năng cần thiết: chuyển cuộc gọi, giữ cuộc gọi, chặn cuộc gọi và giữ cuộc gọi, khả năng tổ chức hội nghị và sử dụng loa ngoài.

Escene ES205-N có màn hình LCD hiển thị thông tin cuộc gọi. Chiếc điện thoại này rất đơn giản và dễ sử dụng, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của điện thoại hiện đại và là một giải pháp tuyệt vời về tỷ lệ giá cả / chất lượng.

Thiết lập tiêu chuẩn Escene ES205-N, cũng như các cài đặt liên quan đến việc bật / tắt chức năng quản lý dòng SIP, được thực hiện bằng menu trên màn hình, giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng liên tục giao diện web. Bạn có thể gỡ lỗi thiết bị bằng cách bật ghi nhật ký bằng cách chọn nhật ký hệ thống mong muốn.

Điện thoại Escene ES205-N SIP hiện đại, đơn giản là thiết bị dành cho các văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mô hình hỗ trợ hoạt động độc lập của 2 đường SIP và 2 cuộc gọi đồng thời. Thiết bị được cung cấp nguồn điện. Điện thoại được điều chỉnh để hoạt động với thiết bị tương thích với SIP và hoàn toàn được sửa đổi.

Có ít nút hơn trên điện thoại so với các mẫu cũ hơn, nhưng điều này gần như cản trở việc thiết lập và sử dụng nó.

XEM THÊM:

ĐIỆN THOẠI ESCENE ES320 -N

ĐIỆN THOẠI IP ESCENE ES206-N

Thông số Điện thoại IP ESCENE ES205-N
 
Màn hình LCD đồ họa 128 * 64 với đèn nền
25 phím, bao gồm 5 phím có thể lập trình,
2 đèn LED: 2 * đèn tài khoản, bao gồm cổng điện thoại MWI (L1)
1 * RJ9 Cổng
Ethernet 2xRJ45 10 / 100M
Bộ đổi nguồn: Đầu vào AC 100 ~ 240V và
đầu ra DC 5V / 1A
Nguồn qua Ethernet, IEEE 802.3af, class 0 (Tùy chọn)
Công suất tiêu thụ:
1,5W Trọng lượng tịnh: 0,62kg
Kích thước: 213 * 157 * 39mm
Độ ẩm hoạt động: 10 ~ 95%
Nhiệt độ lưu trữ: lên đến 60 ° C

Go Back

Comment