Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Điện thoại hội nghị Snom C520-WiMi SIP

Snom C520 là một giải pháp hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi hội nghị nhằm vào các chuyên gia và công ty thuộc mọi quy mô. Nhờ áp dụng công nghệ DECT và Bluetooth hiện đại, C520 là công cụ hoàn hảo để cộng tác chuyên nghiệp.

Snom C520 được trang bị ba micrô tiên tiến, một trong số đó được tích hợp trong điện thoại cùng với loa Full-Duplex hiệu suất cao. Ngoài ra, hai micrô DECT có thể được tháo rời thuận tiện và đặt ở khoảng cách xa. Mỗi micrô của C520 đều có tính năng khử tiếng ồn động, điều khiển phản hồi thích ứng và âm thanh chất lượng HD được đảm bảo ngay cả trong không gian rộng lớn và có nhiều người tham gia.

Để cho phép phủ sóng tốt nhất có thể, micrô có khả năng đồng bộ hóa thời gian thực dựa trên vị trí hiện tại của chúng. Nhờ công nghệ này, người dùng có thể di chuyển tự do mà không phải lo lắng về việc phải tăng giọng để có thể được nghe thấy, ngay cả trong các phòng hội nghị lớn. Do đó, C520 được trang bị giao diện Bluetooth linh hoạt cho phép kết nối với điện thoại di động và tai nghe.

Để đảm bảo vùng phủ sóng hoàn hảo trong mọi môi trường, hệ thống cuộc gọi hội nghị C520 cũng có thể được mở rộng: chỉ cần ghép nối điện thoại với thiết bị rảnh tay không dây C52 để tăng phạm vi nhanh chóng và dễ dàng.

Điện thoại hội nghị C520 SIP

Các tính năng nổi bật của Điện thoại hội nghị Snom C520-WiMi:

Hai micrô không dây DECT có thể tháo rời với phạm vi lên đến 50 mét
Đàm thoại rảnh tay song công hoàn toàn · Truyền âm thanh băng thông rộng
Kết nối Bluetooth cho hai thiết bị, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc tai nghe
Chức năng tắt tiếng trên điện thoại và micrô
Đèn LED nhiều màu để cho biết trạng thái
Hoàn hảo cho văn phòng gia đình, công ty nhỏ và các cuộc gọi hội nghị nhiều phòng
Có thể mở rộng với tối đa ba thiết bị rảnh tay không dây C52-SP (không bao gồm, phụ kiện tùy chọn)

Go Back

Comment