Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Camera Aver DL10

Camera Aver DL10 phục vụ nhu cầu giảng dạy online học tập từ xa mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn cho trải nghiệm âm thanh hình ảnh tuyệt vời. Thiết kế nhỏ gọn nhẹ cung độ phân giải Full HD 1080p và camera 2 megapixel, DL10 mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp,  lý tưởng cho một phòng đào tạo hoặc một hội nghị phòng họp doanh nghiệp nhỏ.
 
Đặc trưng Camera Aver DL10
 
Trọng lượng nhẹ & Di động
 
Aver DL10  chỉ nặng 745g, giúp giáo viên thoải mái làm việc ở bất cứ đâu - chỉ cần đặt DL10 trực tiếp trên bàn hoặc trên giá ba chân. Chức năng cắm và chạy USB cho phép giáo viên bắt đầu giảng dạy từ xa mọi lúc, mọi nơi.
 
XEM THÊM:
 
Theo dõi tự động AI
 
Được trang bị các thuật toán theo dõi tự động AI hàng đầu trong ngành, Aver DL10 có thể chia sẻ mọi chuyển động của giáo viên với học sinh. AI của DL10 thực hiện tất cả các công việc theo dõi mà không yêu cầu bất kỳ cảm biến hoặc thiết bị bổ trợ khó chịu nào. Không bao giờ phải lo lắng về việc bước ra khỏi khung hình hoặc mất nét lần nữa, học viên từ xa có thể nhìn thấy bạn trên màn hình dù bạn đi bất cứ đâu.
 
camera aver dl10
Tỷ lệ thu phóng cân bằng
 
Với ngân sách dành cho các trường học, Aver DL10 là giải pháp hoàn hảo: zoom quang học 3X mang lại chi tiết rõ ràng và tổng tỷ lệ thu phóng 6X hoàn hảo cho việc giảng dạy trực tuyến hoặc kết hợp trong bất kỳ lớp học K-12 tiêu chuẩn nào hoặc tại nhà.
 
Micrô khử tiếng ồn
 
Công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến được tích hợp trên DL10 phát hiện giọng nói của giáo viên trong khi giảm tiếng ồn từ môi trường như bàn phím, chuột và sách, mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn cho trải nghiệm âm thanh hình ảnh tuyệt v
 
Chế độ ngủ để bảo mật
 
Chỉ cần tắt máy tính xách tay của bạn hoặc phần mềm khi bạn giảng dạy xong, và Aver DL10  sẽ chuyển sang Chế độ Ngủ và tắt tất cả các chức năng trong vòng 10 giây.
Khi đến lúc bắt đầu dạy lại, DL10 sẽ tiếp tục lại ngay nơi bạn đã dừng với tính năng theo dõi và các cài đặt khác không thay đổi. DL10 giúp bảo vệ quyền riêng tư theo cách: dễ dàng.
 
Kiểm soát cử chỉ sáng tạo
 
Điều khiển bằng cử chỉ cho phép giáo viên sử dụng các cử chỉ trực quan để bật và tắt tính năng theo dõi, điều chỉnh góc chụp cho cơ thể, v.v. mà không cần chạm vào màn hình hoặc sử dụng bàn phím, chuột hoặc điều khiển từ xa.
 
Thông số Camera Aver DL10
 
Hoạt động USB
Hội nghị truyền hình tự động không cần PC Từ PC / MAC (không bao gồm)
Có loa Không
Với (các) micrô Micrô bao gồm
Phạm vi của (các) micrô 5,0 mét
Micrô có hàng rào âm thanh Không
Độ phân giải (đầu ra video) Full HD 1080p - 2 Mpx
Độ phân giải của ống kính 2,1 Mpx
Trường nhìn (tối đa) 90 °
Trường nhìn (phạm vi) 60 ° đến 99 °
Máy ảnh có thể di chuyển (Pan Tilt Zoom) có, PTZ cơ khí và kỹ thuật số
Tổng thu phóng (quang học + kỹ thuật số) x6
Zoom quang học / PTZ x3
Zoom kỹ thuật số / ePTZ x2
Khung người tham gia Có, Tự động (AutoFraming), Có, Thủ công
Tự động lấy nét trên loa đang hoạt động Có, theo dõi loa
Họa tiết áp phích mô tả người tham gia Không
Đầu ra HDMI trong máy ảnh Không
Hub USB-C tích hợp không
Bluetooth cho hội nghị âm thanh Không
Màn trập riêng tư Tự động
Dinh dưỡng Mạng lưới điện
Cài đặt Nằm phẳng
Trọng lượng 0,745 kg
Kích thước 92,4 x 164,0 x 94,4mm

Go Back

Comment