Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Polycom VVX EM50

Polycom VVX EM50 dễ dàng cài đặt và được thiết kế dành riêng cho điện thoại IP Polycom VVX 450. Là một giải pháp tối ưu cho nhân viên trực điện thoại, lễ tân, nhân viên hành chính và những người sử dụng khác, những người quản lý nhiều quy trình công việc hoặc các cuộc gọi đồng thời trên cơ sở hàng ngày.

Mô-đun mở rộng Polycom EM50 mở rộng chức năng của điện thoại IP Polycom VVX 450 của bạn với các phím dòng đa chức năng có thể được thiết lập làm đăng ký đường dây, xuất hiện cuộc gọi, quay số nhanh, trạm trực tiếp và / hoặc phím trường đèn bậ

Khi thiết lập với mô - dun mở rộng thì VVX 450 hoạt động như một bảng điều khiển hỗ trợ viên hiệu suất cao có thể hỗ trợ tối đa hai VVX ​​EM50. Nhân viên trực điện thoại có thể giảm số lượng cuộc gọi bị mất của khách hàng, rút ​​ngắn thời gian giao dịch và tăng độ chính xác của định tuyến cuộc gọi bằng cách chấp nhận nhanh chóng, sàng lọc chính xác, điều phối hiệu quả và dễ dàng theo dõi cuộc gọi.

VVX EM50 mang đến trải nghiệm đa phương tiện một cách an toàn trên mọi không gian làm việc với chất lượng tốt nhất có thể. Đây là một thiết bị plug-and-play dễ dàng mà không cần thiết lập, vì nguồn điện và tín hiệu được cung cấp bởi điện thoại IP doanh nghiệp VVX 450 chủ.

VVX EM50 cung cấp sự chuyển đổi dễ dàng từ các tính năng và chức năng PBX truyền thống sang thế giới Thoại qua IP (VoIP) với giao diện người dùng trực quan, chỉ báo hiện diện và trải nghiệm hình ảnh cuộc gọi dễ chịu như điện thoại IP doanh nghiệp VVX 450.

Giống như tất cả các sản phẩm Polycom VoIP, VVX EM50 dựa trên tiêu chuẩn và hoàn toàn tương thích với các giải pháp máy chủ điện thoại IP 

Với bề rộng và chiều sâu lớn nhất của các giải pháp thoại tích hợp và truyền thông hợp nhất, VVX EM50 mang đến trải nghiệm liên lạc UC tối ưu.

Xem thêm:

ĐIỆN THOẠI IP POLYCOM VVX 411

ĐIỆN THOẠI BÀN POLY CCX 500

Mô-đun mở rộng Polycom VVX EM50

Đặc trưng

Các nút có thể lập trình:  90 nút có thể lập trình (3 trang trong số 30 nút) với đèn LED màu kép cho trạng thái cuộc gọi
Trạng thái dòng giám sát:  Các phím có thể lập trình hỗ trợ các tính năng nâng cao như theo dõi cuộc gọi, giám sát điện thoại và quay số nhanh
Màn hình:  5 inch, độ phân giải 480x800 pixel, màn hình LCD màu có đèn nền
Có thể mở rộng: Có thể  thêm tối đa 2 Mô-đun mở rộng VVX EM50 vào Điện thoại IP VVX 450
Đơn giản hóa quay số : Các nút có thể lập trình có thể được sử dụng để đăng ký đường dây, hiển thị cuộc gọi, quay số nhanh, DSS hoặc BLF.

Điện thoại tương thích

Polycom VVX 450

Khả năng mở rộng

Có thể gắn tối đa hai Mô-đun mở rộng vào VVX 450

Mô-Đun Mở Rộng Polycom VVX EM50

Go Back

Comment