Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Webcam MAXHUB UC W11 1080p USB

MAXHUB UC W11 đảm bảo bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của cuộc họp video, tại nhà hoặc tại văn phòng,
 
Webcam MAXHUB UC W11 1080p USB là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo Đảm bảo rằng bạn được nhìn thấy và nghe thấy trong mọi hội nghị truyền hình với độ phân giải camera full HD 1080p tuyệt vời. Cảm biến máy ảnh 2MP mang lại hiệu suất 30 FPS trong các cuộc họp video, kết hợp với trường xem đường chéo góc rộng 76,9 độ. Cấu hình máy ảnh độc đáo này đảm bảo rằng mọi người có thể trông đẹp nhất trong bất kỳ tình huống hội nghị nào.
XEM THÊM:
 
Điểm nổi bật của Webcam MAXHUB UC W11 1080p USB
 
Quay video Full HD 1080P mọi chuyển động
 
Đảm bảo rằng bạn được nhìn thấy và nghe thấy trong mọi hội nghị truyền hình với độ phân giải camera full HD 1080p tuyệt vời. Cảm biến máy ảnh 2MP mang lại hiệu suất 30 FPS trong các cuộc họp video, kết hợp với trường xem đường chéo góc rộng 76,9 độ. Cấu hình máy ảnh độc đáo này đảm bảo rằng mọi người có thể trông đẹp nhất trong bất kỳ tình huống hội nghị nào.
 
WEBCAM MAXHUB UC W11
 
Âm thanh rõ ràng, sắc nét và tự nhiên
 
Hai mảng micrô tích hợp phát hiện âm thanh từ xa đến 4 mét. Được kết hợp với thuật toán giảm tiếng ồn độc quyền, công nghệ micrô tiên tiến mang lại chất lượng âm thanh hấp dẫn mà không có tạp âm hoặc biến dạng nền khó chịu.
 
Chất lượng hình ảnh giật gân
 
Công nghệ 3D-DNR tiên phong trong máy ảnh MAXHUB mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 20 LUX hiệu suất và chất lượng làm giảm hình ảnh đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng cho video và ảnh.
 
Bảo vệ màn trập riêng tư
 
Quên các vấn đề về tuân thủ và bảo mật. Màn trập riêng tư đơn giản và hiệu quả đảm bảo rằng máy ảnh của bạn chỉ có thể nhìn thấy bạn khi bạn muốn.
 
Kết nối Cắm và Chạy
 
Sử dụng phần mềm hội nghị mà bạn yêu thích nhất. Tương thích với Zoom, Microsoft Teams, Skype và các ứng dụng UC phổ biến khác.
 
Thông số kỹ thuật Webcam MAXHUB UC W11 1080p USB
 
Màu sắc Xám và đen
Trọng lượng 54g
Đầu ra 1080p / 30 khung hình / giây
Điểm ảnh 2 triệu
Khoảng cách lấy nét 1,0m
Trường nhìn tối đa 76.9°
Miệng vỏ 2.0
Chiếu sáng tối thiểu 20 Lux
Micrô Mảng mic 2 phần tử
Khoảng cách đón 0 - 4m

Go Back

Comment