Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Webcam Logitech C922 PRO HD Stream

Nếu bạn đang tìm kiếm một webcam chuyên nghiệp giá tầm trung để phát trực tuyến, thì Logitech C922 Pro HD Stream Webcam là điểm tuyệt vời trong vô số các sản phẩm webcam đa dạng hiện nay. Logitech C922 Pro HD Stream Webcam cung cấp video và âm thanh rõ ràng như pha lê để ghi và phát trực tuyến

Đặc trưng của Webcam Logitech C922

XEM THÊM:

WEBCAM HỘI NGHỊ LOGITECH C920S

WEBCAM FULL HD CỦA LOGITECH STREAMCAM

LÝ TƯỞNG CHO PHÁT TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với độ rõ nét vượt trội mỗi khi bạn phát trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube. Phát trực tiếp bất cứ thứ gì bạn muốn với độ phân giải Full 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc HD 720p siêu nhanh ở tốc độ 60 khung hình / giây. Truyền phát tuyệt vời với âm thanh không bị rớt đáng tin cậy, tự động lấy nét và trường xem đường chéo 78 °

Webcam Logitech C922 PRO

TRUYỀN HÌNH 1080P ĐẦY ĐỦ CAO CẤP

Phát trực tiếp và quay video sống động, chân thực. C922 có ống kính thủy tinh với khả năng lấy nét tự động và trường nhìn theo đường chéo 78 °. Phát trực tuyến Full HD ghi lại tất cả các chi tiết, màu sắc tươi sáng, tự nhiên và video mượt mà ở 1080p / 30 khung hình / giây — và ở chế độ HD ở 720p / 60 khung hình / giây. Sử dụng Chụp để thu phóng, xoay và chỉnh sửa.

TỶ LỆ KHUNG HYPERFAST

Những người truyền phát nghiêm túc cần tốc độ khung hình siêu nhanh 60 khung hình / giây ở 720p để có video đặc biệt mượt mà và đó chỉ là những gì C922 mang lại. Bạn sẽ phát sóng trực tiếp mà không có độ trễ hoặc biến dạng.

HIỆU CHỈNH ÁNH SÁNG TỰ ĐỘNG

Tự động lấy nét HD và hiệu chỉnh ánh sáng hoạt động để tinh chỉnh điều kiện ánh sáng, tạo ra video có độ phân giải cao, sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng, để bạn luôn trông tuyệt vời trong luồng của mình.

HAI MIC ĐA HƯỚNG

Được trang bị hai micrô đa hướng, C922 Pro Webcam ghi lại âm thanh trung thực hơn từ nhiều góc độ — để giọng nói của bạn phát ra nghe tự nhiên và rõ ràng trong luồng của bạn.

TẠO NỘI DUNG TẤT CẢ TRONG MỘT VỚI CAPTURE

Dễ dàng tạo, ghi và tùy chỉnh cài đặt với ứng dụng Capture của chúng tôi. Một bộ tính năng cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh toàn bộ luồng của mình, vì vậy bạn có thể thêm chuyển tiếp và lớp phủ văn bản, tùy chỉnh cài đặt webcam, v.v.

Thông số kỹ thuật của Webcam Logitech C922 PRO HD Stream

Máy ảnh 3 megapixel
Độ phân giải Full HD ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc HD ở tốc độ 60 khung hình / giây
Ống kính thủy tinh với góc nhìn 78 °
Hai micrô âm thanh nổi tích hợp với phạm vi một mét
lấy nét tự động
Chỉnh sửa hình ảnh tự động
Kết nối USB-A
Chân máy có thể mở rộng đến 18,5 cm với đầu xoay
Tương thích với Windows, iOS và Chrome

Go Back

Comment