Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Tai nghe WH66

WH66 là tai nghe không dây Dect và Bluetooth cao cấp có dạng mono hoặc bộ đôi và được tích hợp nhiều tính năng. Yealink WH66 là một tai nghe không dây văn phòng hiện đại, nhẹ, giàu công nghệ, rất đáng để  sở hữu.

Các tính năng chính của Yealink WH66

Tích hợp chân đế tai nghe

WH66 cho phép bạn gắn tai nghe vào giá đỡ tích hợp sẵn. Điều này hơi khác so với hầu hết các tai nghe không dây khác yêu cầu cắm tai nghe vào trạm sạc. Điều này giúp cố định tai nghe, vừa mang lại vẻ ngoài hiện đại, vừa có thể sạc pin cùng lúc. 

Màn hình cảm ứng

WH66 có màn hình cảm ứng 4 inch độc đáo, trực quan và giúp điều hướng đơn giản và dễ dàng. Màn hình có kích thước rất phù hợp và dễ đọc và dễ hiểu. 

Loa trong đế

WH66 có loa trong đế để cảnh báo cho bạn khi phát hiện có cuộc gọi đến. Loa này cũng cho phép bạn sử dụng nó như một chiếc loa ngoài thông thường. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ đế tai nghe, điều này là duy nhất. 

Xem thêm: 

Tai nghe không dây điện thoại DW Pro 2

Tai nghe DECT không dây Snom A170

ai nghe không dây Yealink WH66

Miccro

Micrô trên WH66 thực chất là hai micrô. Điều này được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn không chỉ cách giọng nói của bạn được nghe mà còn giúp giảm nhiều tiếng ồn xung quanh không mong muốn, gây mất tập trung đó. Mọi người đều muốn có chất lượng âm thanh tuyệt vời và WH66 đã làm rất tốt việc giảm thiểu tiếng ồn đó.

Chúng tôi nhận thấy chất lượng giọng nói ở mức trung bình mặc dù Yealink tuyên bố là âm thanh HD. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không thể nghe thấy âm thanh HD. Nó đã đủ tốt cho một môi trường văn phòng chuyên nghiệp? Đúng. 

Tự động tắt tiếng micrô

WH66 có một micrô tự động tắt tiếng sau khi cần nâng micrô lên ít nhất 30 độ. Mặc dù cần có thể di chuyển lên đến 320 độ, chỉ cần di chuyển 30 để kích hoạt tính năng tự động tắt tiếng.

Micrô được bật trở lại sau khi cần giảm xuống dưới 30 độ. Đây là một tính năng thú vị vì nó giúp tắt tiếng micrô để trò chuyện bên cạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cố gắng tìm một nút nhỏ khó tìm. Vung cần tay lên và bạn bị tắt tiếng. 

Phạm vi không dây

Yealink WH66 tuyên bố phạm vi không dây lên đến 525 feet. Trong thử nghiệm của chúng tôi, tai nghe này hoạt động tốt. Mặc dù chúng tôi không đo khoảng cách chính xác, nhưng chúng tôi ước tính rằng nó theo dõi khá đúng với tuyên bố về phạm vi không dây đã nêu. Tiêu chuẩn công nghiệp cho phạm vi không dây đã có từ rất lâu, lên đến 350 feet.

Nhiều mô hình hiện đang nổi lên có phạm vi chào hàng lên đến 525 feet. WH66 hoạt động tốt. Bạn có thể xem thử nghiệm của chúng tôi bằng cách xem video của chúng tôi. Liên kết ở trên trong blog này.

Pin

Pin được đánh giá là có thể cho thời gian thoại lên đến 14 giờ. Thời lượng này lâu hơn nhiều loại trên thị trường, vì vậy bạn nên tìm một lượng pin dồi dào để cung cấp năng lượng cho bạn qua một ngày làm việc bận rộn. Thời gian chờ của WH66 là 125 giờ với thời gian sạc lại là 2,5 giờ. 

Trung tâm USB

Yealink WH66 có một trung tâm USB được tích hợp trong đế sạc. Điều này thật tiện lợi vì ngày nay có rất nhiều thứ sử dụng USB, và chúng ta không bao giờ có đủ cổng USB, phải không? Đây là một trong những tính năng không thường thấy trên tai nghe văn phòng không dây. Cảm động rất tốt Yealink. 

Trọng lượng nhẹ

WH66 nhẹ, thoải mái và chắc chắn có thể đeo cả ngày mà không gặp vấn đề gì. Bản thân loa tai không xoay hoàn toàn 180 độ, nhưng đủ để cho phép bạn tìm thấy chiếc loa vừa vặn. 

WH66 có trọng lượng < WH66 Mono: Đế: 398g, Tai nghe: 80g ,WH66 Kép: Đế: 398g, Tai nghe: 127g > cùng với băng đô có đệm mềm mại, kết hợp với đệm tai bằng da mang đến sự thoải mái cho người dùng và cho phép nghe tốt hơn.

Tùy chọn linh hoạt

WH66 cung cấp hai tùy chọn hữu ích. Đầu tiên là đèn bận bên ngoài . Mặc dù tai nghe có đèn báo bận được tích hợp bên trong, nhưng vẫn có đèn báo bận có thể định cấu hình đi kèm với dây dài khoảng 7 feet. Khi bạn thực hiện một cuộc gọi, đèn báo bận chuyển sang màu đỏ để cảnh báo những người xung quanh rằng bạn đang có cuộc gọi và không bị làm phiền. Đèn báo bận bên ngoài này là mục số BLT 60. 

Phụ kiện tùy chọn khác có sẵn là bộ sạc không dây. Đây là một mô-đun cắm vào mặt bên của đế sạc và cho phép bạn đặt điện thoại di động vào đó để sạc không dây. Phụ kiện này là mặt hàng WHC60.

Go Back

Comment