Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Tai nghe dòng Plantronics C3200

Dòng Plantronics C3200 cung cấp cho người dùng một tai nghe USB âm thanh tiên tiến được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của một tai nghe dành cho doanh nhân. Với thiết kế đẹp mắt và linh hoạt, dòng C3200 mang đến cho người dùng một chiếc tai nghe thoải mái với micrô khử tiếng ồn hiện đại cũng như các tùy chọn âm thanh nổi hi-fi tiên tiến.

Đặc trưng dòng Plantronics C3200

Chất lượng âm thanh vượt trội
Cung cấp băng thông rộng dành cho PC, micrô khử tiếng ồn, tai nghe Blackwire 3200 mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật - lý tưởng cho thoại, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn đang gọi điện và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn đang nghe nhạc hoặc đa phương tiện.
Tùy chọn kết nối
Lý tưởng cho nhân viên tri thức cần giải pháp quản lý cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Dòng Blackwire 3200 mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt - ở mức giá đầu vào.
Sự thoải mái và tính di động
Tận hưởng sự an toàn của một bộ quần áo vừa vặn thoải mái. Băng đô kim loại nhẹ mang lại độ bền và độ vừa vặn tùy chỉnh.

Tai nghe Plantronics Blackwire C3200 Series

Thông số kỹ thuật dòng Plantronics C3200

Loại sản phẩm: Tai nghe - có dây - USB
Khả năng tương thích: Mac, Windows
Công nghệ kết nối: Có dây
Chế độ đầu ra âm thanh: Âm thanh nổi
Tần số 20 - 20000 Hz
Khử tiếng ồn: Có
Tùy chỉnh : Tắt tiếng, âm lượng, trả lời / kết thúc, giữ, quay số lại

Xem thêm: Tai nghe chuyển đổi CS540 

                  Tai nghe Eartec Office 308 Monaural

Go Back

Comment