Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Plantronics Entera NC - Tai nghe điện thoại chuyên nghiệp

Tai nghe Plantronics Entera NC (PL-HW111N) lý tưởng cho các trung tâm cuộc gọi cần giải pháp ngân sách kết hợp độ tin cậy và sự thoải mái khi sử dụng. Tai nghe chuyên nghiệp Entera cung cấp chất lượng liên lạc cao, thoải mái và thuận tiện khi sử dụng lâu dài.

Có sẵn dưới dạng một mẫu loa duy nhất để đeo trên tai, cũng như một mẫu loa kép để chặn tiếng ồn xung quanh. Cả hai mô hình đều đi kèm với một micrô khử tiếng ồn để có lời nói rõ ràng và bảo trì tối thiểu.

XEM THÊM:

TAI NGHE PLANTRONICS SUPRAPLUS WIDEBAND

TAI NGHE CÓ DÂY PLANTRONICS BLACKWIRE C3215

Mặc dù tai nghe Entera có thể không có tất cả các tính năng của tai nghe Plantronics cao cấp, nhưng nó vẫn có tất cả các tính năng sao lưu, bảo trì và hỗ trợ mà bạn mong đợi từ Plantronics.

Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, độ bền, sự thoải mái và chất lượng âm thanh

Plantronics Entera NC - Tai nghe điện thoại chuyên nghiệp

Giảm tiếng ồn văn phòng

Micrô của tai nghe Plantronics Entera NC được trang bị hệ thống chống ồn giúp bảo vệ khỏi tiếng ồn xung quanh và giao tiếp chất lượng cao.

Âm thanh loa rõ ràng

Dải tần số mở rộng của tín hiệu được tái tạo cung cấp âm thanh tự nhiên của giọng nói của người đối thoại, cho phép bạn tránh sự mơ hồ giữa những người đối thoại do tín hiệu xấu.

Bảo vệ thính giác của người vận hành là tính năng quan trọng nhất của tai nghe chuyên nghiệp

Tai nghe còn được tích hợp công nghệ bảo vệ thính giác chống chói tai giúp giữ sức khỏe cho người điều khiển.

Kết nối ngắt kết nối nhanh để có thêm tính di động - Ngắt kết nối nhanh

Giống như các tai nghe chuyên nghiệp khác, Plantronics Entera BNC có thể được sử dụng với điện thoại bàn có đầu nối Quick Disconnect. Công nghệ Plantronics QD cho phép bạn tắt tai nghe mà không làm gián đoạn kết nối điện thoại - khi bạn ngắt kết nối tai nghe khỏi điện thoại bàn, cuộc gọi sẽ tự động ở trạng thái giữ. Người điều hành có thể di chuyển khỏi nơi làm việc mà không cần tháo tai nghe ra khỏi đầu, quay trở lại, kết nối lại tai nghe với điện thoại - và cuộc gọi sẽ tự động hoạt động trở lại.

Có thể ngắt kết nối nhanh bằng cách kết nối trực tiếp với điện thoại bàn hoặc bằng cách sử dụng bộ xử lý âm thanh Plantronics thích hợp với bất kỳ trung tâm liên lạc và thiết bị điện thoại văn phòng nào.

Các tùy chọn kết nối PC bổ sung

Tai nghe hỗ trợ kết nối với PC bằng bộ điều hợp USB đặc biệt để kết nối tai nghe chuyên nghiệp với PC

Go Back

Comment