Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Lý do chọn tai nghe không dây

Tai nghe không dây - đặc biệt là tai nghe nhét tai không dây thực sự - đang trở thành thiết bị nghe phổ biến của người tiêu dùng.  Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn tai nghe không dây.

Tính năng chuyển dộng

Tai nghe không dây cung cấp nhiều chuyển động không còn bị ràng buộc vào thiết bị . Với tai nghe không dây có thể tự do di chuyển mà không phải lo lắng về việc vô tình giật dây.

Điều này cũng có thể giải quyết sự bất tiện khi phải luôn mang theo nguồn âm thanh bên mình. Một số tai nghe không dây thậm chí còn cung cấp khoảng cách lên đến 100ft so với nguồn âm thanh của bạn.

lý do chọn tai nghe không dây

Tương thích với các thiết bị hiện đại

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều điện thoại thông minh và thiết bị âm thanh loại bỏ giắc cắm 3,5 mm. Với giắc cắm 3,5 mm, Bluetooth đang trở thành tiêu chuẩn mới trong truyền tải âm thanh.

Di động hơn

Vì tai nghe không dây không có thêm dây và thành phần nên chúng dễ di động hơn và nhẹ hơn. Thiết kế nhỏ gọn của tai nghe không dây khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người năng động. Trọng lượng nhẹ hơn cũng thường ảnh hưởng đến sự thoải mái vì tai nghe nhẹ hơn thường mang lại ít căng thẳng hơn cho đầu của người dùng.

Không còn dây

Bên cạnh việc không phải lo lắng về việc vô tình kéo dây, tai nghe không dây cũng có thể đồng nghĩa với việc không còn những sợi dây rối rắm khó chịu.
sẽ không phải đối mặt với tình trạng lộn xộn dây thắt nút. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải mua dây cáp thay thế đắt tiền trong trường hợp dây tai nghe mỏng manh của bạn bị đứt.

Chất lượng âm thanh: 

Thông thường  tai nghe có dây thường cho âm thanh tốt hơn tai nghe không dây vì Bluetooth® chỉ có thể xử lý rất nhiều thông tin thông qua tín hiệu của nó. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu bạn đang cố nghe các định dạng tệp không mất dữ liệu được tải dữ liệu như FLAC, WAV hoặc ALAC

Tai nghe không dây đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra đời. Tuy nhiên, nó vẫn còn một số khía cạnh cần được cải thiện như yêu cầu sạc, chi phí cao hơn.Sửa chữa khó hơn, Các vấn đề về kết nối và ghép nối..Vì vậy khi lựa chọn tai nghe bạn cần phải cân nhắc đến các yêu cầu và tính năng để lựa chọn sản phẩm hợp lý đáp ứng tốt nhu cầu.

Go Back

Comment