Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Logitech Tap Medium Room

Logitech Tap Medium Room được thiết kế cho các phòng hội nghị vừa. Bao gồm Logitech Rally, một camera hội nghị cao cấp kết hợp một camera siêu HD tiên tiến với âm thanh mô-đun có thể mở rộng để hỗ trợ nhiều loại kích thước và bố cục phòng.
 
Logitech Tap Medium Room biến bất kỳ phòng nào thành phòng họp Nhóm với tính năng tham gia một chạm, chia sẻ nội dung dễ dàng và kiểm soát phòng trung tâm cho các cuộc họp trực tuyến.
 
Đặc trưng
 
CÀI ĐẶT LINH HOẠT
 
Hệ thống cáp linh hoạt cho phép bạn xác định vị trí Tap gần người tham gia để thao tác thuận tiện trong khi cài đặt máy tính chủ trong tủ, bên dưới bàn hoặc phía sau màn hình.
 
KẾT NỐI AN TOÀN
 
Hệ thống giảm căng và quản lý cáp tích hợp giữ cho các kết nối luôn chặt chẽ. Luồn dây cáp ra phía sau để triển khai tự do hoặc xuyên qua nắp dưới để có mặt bàn sạch.
 
XEM THÊM:
 
 
 
 
Logitech Tap for Zoom Medium Room
 
CHIA SẺ HIỆU QUẢ
 
Mang tính năng chia sẻ nội dung tức thì vào các giải pháp phòng họp với Tap.
 
PICK YOUR PLATFORM
 
Được chứng nhận hoặc tương thích với các giải pháp phòng hội nghị truyền hình hàng đầu, Tap cho phép CNTT chuẩn hóa trên bộ điều khiển cảm ứng trong khi vẫn giữ được lựa chọn nền tảng ưa thích.
 
QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN
 
Theo dõi và quản lý các thiết bị phòng họp của bạn từ một nền tảng duy nhất với Logitech Sync. Ngoài ra, có được thông tin chi tiết về doanh nghiệp về cách các phòng của bạn đang được sử dụng.
 
KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH 
 
Logitech Tap được chứng nhận là bộ điều khiển cảm ứng cho các giải pháp phòng hội nghị truyền hình:Google Meet, GoToRoom, Phòng Microsoft Teams, Phòng Pexip, Phòng RingCentral, Phòng thu phóng, DisplayLink Plug and Display
 
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
 
Tên sản phẩm Logitech Tap Medium Room Bundle Int MTR
Loại sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình và âm thanh
Số người tham gia 10
Phần mềm tương thích Skype for Business , Microsoft Teams
Góc nhìn 90°
Kết nối
Kết nối USB , 1 x HDMI
Trưng bày
Kích thước màn hình 25,7 cm (10,1 ")
Độ phân giải vật lý 3840 x 2160 4K UHD
Hiển thị màu Đúng
Màn hình cảm ứng Đúng
Bảo vệ Khe cắm tiêu chuẩn Kensingtont
Các tính năng đặc biệt Khung nhóm , Gắn VESA tùy chọn , Điều khiển camera tự động , Quản lý cáp

Go Back

Comment