Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Loa ngoài sennheiser sp220 ml

Sennheiser SP 220 MS là giải pháp loa ngoài kép di động được chứng nhận cho Skype for Business. Lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh yêu cầu giải pháp hội nghị linh hoạt, có thể mở rộng cho tối đa 12 người tham gia. 

Nó kết nối ngay lập tức với PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng - chỉ cần cắm, chạy và giao tiếp. Với EXPAND SP 20, cả người gọi và người nghe đều có sự tương tác tự nhiên hơn, đảm bảo tinh thần đồng đội cần thiết để thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Với Sennheiser Voice Clarity, loại bỏ tiếng vang và chức năng đàm thoại kép đảm bảo âm thanh rõ ràng hơn và luồng hội thoại tự nhiên hơn. Điều này cho phép người gọi và người dùng tương tác bình thường hơn, làm cho các cuộc gọi hội nghị bớt căng thẳng và hiệu quả hơn. Có thể sử dụng thêm loa ngoài để nghe nhạc với chất lượng âm thanh nổi tiếng của Sennheiser.

Kết nối Plug and Play với PC, điện thoại di động và máy tính bảng của bạn bằng USB cho PC và giắc cắm mini cho thiết bị di động. Khi sử dụng thiết bị di động, chỉ một thiết bị được sử dụng. Được tối ưu hóa để hoạt động liên tục với tất cả các thương hiệu điện thoại mềm và UC lớn, các chức năng thân thiện với người dùng của nó, bao gồm nút tắt tiếng micrô, điều khiển cuộc gọi và âm lượng, giúp các cuộc gọi hội nghị trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

YEALINK MVC940

YEALINK CP900 LOA NGOÀI BLUETOOTH / USB DI ĐỘNG

 

 Loa ngoài SP 220

Các tính năng chính của loa ngoài Sennheiser SP 220

● lên đến 20 giờ khi đàm thoại, 72 giờ ở chế độ chờ hoạt động và 30 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng

● Thời gian sạc: 2h30

● Trọng lượng: 210 mỗi loa ngoài

● Kích thước: 110 x 30 mm

● USB 2.0

● Tương thích với hệ điều hành Windows và Mac

● Micrô tụ điện âm thanh đa hướng

● Bộ cân bằng động cho cuộc gọi và âm thanh nổi tối ưu hóa cho âm nhạc

● Chế độ song công hoàn toàn và loại bỏ tiếng vọng cho các cuộc gọi

● Loa: nam châm neodymium động

Go Back

Comment