Menu

Thiết bị viễn thông chính hãng giá tốt

Loa hội nghị truyền hình Yealink Mspeech

Yealink MSpeech là chiếc loa di động thông minh với công nghệ âm thanh tuyệt vời. Với kết nối USB, nó sẽ là đồng minh tốt nhất cho các phòng họp trung bình của bạn, cho các nhân viên văn phòng hoặc di động. Nó được thiết kế cho tất cả những người chuyên nghiệp muốn có thiết bị âm thanh đáng tin cậy và thiết thực. Với âm thanh chất lượng cao và dễ sử dụng Plug & Play có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Yealink MSpeech được bao gồm dưới dạng giải pháp âm thanh trong hệ thống hội nghị truyền hình Yealink MVC320 Microsoft Teams Room .

Loa hội nghị Yealink MSpeech được thiết kế nhỏ gọn được sử dụng cho hội nghị âm thanh hoặc video của bạn và thậm chí để nghe nhạc. Nó có âm thanh chất lượng độ nét cao cũng như phạm vi phủ sóng 360º để bạn có thể nghe và được nghe từ mọi góc độ trong phạm vi 6 mét kể từ vị trí của bạn. Lý tưởng cho các phòng họp vừa (lên đến 12 người).

XEM THÊM:

CAMERA HỘI NGHỊ YEALINK UVC84

CAMERA HỘI NGHỊ LOGITECH CONFERENCE CAM CONNECT

Đặc trưng Yealink MSpeech 

Âm thanh vượt trội

3 micrô MEMS tích hợp của nó có thể thu nhận giọng nói của bạn để người đối thoại hiểu bạn một cách hoàn hảo. Loa 4W tích hợp chia sẻ giọng nói của bạn để cuộc gọi của bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Toàn bộ luồng giao tiếp là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, nó có 7 micrô chỉ chuyên dụng để nhận dạng giọng nói của bạn để truy cập các chức năng nâng cao như phiên âm giọng nói, dịch thời gian thực hoặc thậm chí là trợ lý giọng nói của bạn.

Cài đặt đơn giản

Cài đặt thiết bị Plug & Play này là trò chơi của trẻ. Chỉ cần kết nối cáp USB với máy tính của bạn hoặc máy tính trong phòng bạn đang tham dự để bắt đầu cuộc gọi hội nghị mà không bị gián đoạn hoặc phức tạp.

Loa Hội Nghị Yealink MSpeech

Các tính năng của Yealink MSpeech

3 mảng micrô MEMS
Độ nhạy: -38dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn (SNR): 60dB
Đáp ứng tần số: 100 Hz - 8 KHz
Bộ 7 micro MEMS
Độ nhạy: -37 dBFS
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu: 60dB
Đáp ứng tần số: 100 Hz - 8 KHz
Công suất đầu ra tối đa: 7W
Bình phương trung bình gốc (RMS): 4 W
Độ nhạy: 82dB
Đáp ứng tần số: 100 Hz - 8 KHz
Nó có 3 nút để điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng
Sản phẩm được chứng nhận của Microsoft Teams
Kết nối nhanh chóng và dễ dàng: Plug & Play
Kích thước sản phẩm: 150 x 67,7mm
Trọng lượng thiết bị: 550g
Chiều dài cáp USB: 2 mét

Go Back

Comment